[Mới] Video dạy trang trí cây thông Noel thu hút 2,4 triệu view trên TikTok

Video một phụ nữ Anh hướng dẫn cách đi dây đèn và trang trí cây thông Noel đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 23/11, tài khoản Clare Hooper, sống tại West Yorkshire (Anh) đăng video “Hướng dẫn trang trí cây thông Noel đúng cách” lên TikTok và bất ngờ thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. .

Video trang trí cây thông Noel thu hút 2,4 triệu lượt xem trên TikTok

Video hướng dẫn trang trí cây thông Noel của Clare Hooper.

Dựa theo Thư hàng ngày, Hooper tự nhận mình là người có nhiều năm kinh nghiệm trang trí cây thông. Cô khẳng định hầu hết mọi người đang trang trí sai cách, gây lãng phí thời gian, đặc biệt là cách trang trí đèn.

Trong video dài 18 giây, Hooper nói rằng việc mọi người mắc dây đèn nhấp nháy theo cách cuộn tròn quanh cây thông là không hợp lý. Nếu trang trí theo đường ziczac, dọc cây thông thì sẽ tiết kiệm thời gian, dễ tháo lắp và đẹp mắt hơn.

Ngay lập tức, gợi ý này của TikToker đã trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp mạng xã hội. Nhiều người cũng đồng ý với bà Hooper và khẳng định cách trang trí hình zic zắc đơn giản và đẹp hơn nhiều so với cách truyền thống. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng cách đeo đèn của cô chẳng giống ai và không đẹp hơn cách truyền thống, thậm chí còn khó treo các vật dụng khác.

Bất chấp những tranh cãi liên tục nổ ra, video của Hooper vẫn được đăng tải lại trên khắp các mạng xã hội thế giới. “Tôi không chắc nó đẹp hơn hay nhanh hơn, nhưng ít nhất cách này cũng khá thú vị. Tôi đã chán ngấy việc đi khắp cây thông để lắp và tháo đèn cả chục năm rồi”, Abigail Aron nhận xét.

Trên tài khoản TikTok của mình, Clare Hooper cũng chia sẻ lại video mọi người trang trí cây thông Noel theo hướng dẫn của cô. Dưới phần bình luận, người dùng cũng liên tục hỏi Hooper mẹo trang trí những cây thông khác và ngôi nhà đẹp hơn.

Kim cương


Viết một bình luận