[Mới] Video dạy trang trí cây thông Noel thu hút 2,4 triệu view trên TikTok

Video hướng dẫn cách luồn dây đèn và trang trí cây thông Noel của một phụ nữ Anh đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngày 23/11, tài khoản Clare Hooper, sống tại West Yorkshire (Anh) đăng video “Hướng dẫn cách trang trí cây thông Noel đúng cách” trên TikTok và bất ngờ thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. .

Video trang trí cây thông Noel thu hút 2,4 triệu lượt xem trên TikTok

Video hướng dẫn trang trí cây thông Noel của Clare Hooper.

Dựa theo Thư hàng ngày, Hooper tự nhận mình là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trang trí cây thông. Cô khẳng định rằng hầu hết mọi người đang trang trí sai cách, gây lãng phí thời gian, đặc biệt là cách trang trí đèn.

Trong đoạn video dài 18 giây, Hooper nói rằng việc mọi người đi dây đèn nhấp nháy quanh cây thông là không hợp lý. Nếu trang trí theo đường ngoằn ngoèo, dọc cây thông sẽ tiết kiệm thời gian, tháo lắp dễ dàng và đẹp mắt hơn.

Ngay lập tức, gợi ý này của TikToker trở thành chủ đề gây tranh cãi khắp mạng xã hội. Nhiều người đồng tình với cô Hooper và khẳng định cách trang trí theo đường ziczac đơn giản và đẹp hơn rất nhiều so với cách truyền thống. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​cho rằng, cách đeo đèn của cô không giống ai và không đẹp hơn cách làm truyền thống, thậm chí còn khó treo các vật dụng khác.

Bất chấp những tranh cãi vẫn tiếp tục nổ ra, đoạn video của Hooper vẫn được đăng tải lại trên khắp các mạng xã hội trên thế giới. “Tôi không chắc nó đẹp hơn hay nhanh hơn, nhưng ít nhất cách này cũng khá vui. Tôi đã mệt mỏi với việc đi quanh cây thông để lắp và tháo đèn trong mười năm rồi”, Abigail Aron nhận xét.

Trên tài khoản TikTok của mình, Clare Hooper cũng chia sẻ lại video mọi người trang trí cây thông Noel theo hướng dẫn của cô. Dưới phần bình luận, người dùng cũng liên tục hỏi Hooper những mẹo nhỏ để trang trí những cây thông, ngôi nhà khác đẹp mắt hơn.

Kim cương

Viết một bình luận