[Mới] TikTok Master mùa 3 khép lại vòng loại

Vòng loại của TikTok Master Season 3 (4-17/12) đã kết thúc, thu về hơn 1,1 tỷ lượt xem cho đến nay.

Vòng loại của cuộc thi TikTok Master mùa 3 bao gồm 5 phần thi: #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3. Người dùng TikTok (TikToker) tham gia bằng cách chia sẻ video dài 15 giây thể hiện sở trường của họ trên các trang mạng xã hội với thẻ bắt đầu bằng # cuộc thi (#TikTokMasterS3) và thẻ bắt đầu bằng # của danh mục tương ứng.

TikTok Master mùa 3 thu về hơn 1,1 tỷ lượt xem.  Ảnh chụp màn hình.

TikTok Master mùa 3 thu về hơn 1,1 tỷ lượt xem chỉ sau hai tuần ra mắt. Hình ảnh: Chụp màn hình.

Theo đại diện TikTok, 5 chủ đề của TikTok Master mùa 3 là những gợi ý mở, cho phép cộng đồng sáng tạo ở nhiều lĩnh vực. Khi tìm kiếm từ khóa #TalentMasterS3, người xem có thể tìm thấy các video thuộc nhiều thể loại từ bắt chước giọng nói, sử dụng nhạc để chơi nhại… trên TikTok. Trong khi đó, các hashtag #TutorialsMasterS3 và #LifeMasterS3 là kho lưu trữ các “lớp học kỹ năng” hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống. Đối với những người hâm mộ trò chơi thể thao điện tử và nội dung trực tuyến, #eSportsMasterS3 và #ReactMasterS3 cung cấp các video phản ứng độc đáo.

Bài dự thi của một TikToker.  Ảnh chụp màn hình.

Bài dự thi của một TikToker. Hình ảnh: Chụp màn hình.

Dàn giám khảo hướng dẫn, cầm bút tại TikTok Master mùa 3 gồm những nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà ngồi ghế nóng #TalentMasterS3; Lý Hải, Minh Hà tham gia #ReactMasterS3, Hari Won tham gia #LifeMasterS3; ViruSs làm giám khảo #eSportsMasterS3 và Võ Hoàng Yến làm giám khảo phần #TutorialsMasterS3. Những nghệ sĩ này cũng là những TikToker đầu tiên khởi động cuộc đua TikTok Master mùa 3 với những video được chia sẻ rộng rãi trên TikTok và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Điều ban giám khảo tìm kiếm tại TikTok Master năm nay là những video mang đậm dấu ấn cá nhân, đáp ứng tiêu chí của hạng mục và tạo được sự kết nối với cộng đồng. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, giám khảo cuộc thi #TutorialsMasterS3 hy vọng các video ở hạng mục Tutorials (hướng dẫn chụp ảnh, quay video, sử dụng phần mềm) sẽ được ghi lại chi tiết, có chú thích rõ ràng, mang đến trải nghiệm sống động. hữu ích cho người xem. Trong khi đó với ViruSs, video #eSportsMasterS3 nên bắt đầu bằng nhân vật yêu thích của chính người dùng, sau đó kết hợp với sự sáng tạo để tái hiện khoảnh khắc thi đấu. Với nội dung đa dạng, hấp dẫn, các bài thi tại vòng loại vừa qua hứa hẹn sẽ không làm Ban giám khảo thất vọng.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất của 5 hạng mục để bước tiếp vào vòng bình chọn. Dựa trên đánh giá của Ban giám khảo và bình chọn, danh hiệu Master cho từng hạng mục dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 27/12.

Giải thưởng cuộc thi bao gồm chuyến du lịch của hãng hàng không Bamboo Airways và FLC Hotels & Resorts, điện thoại iPhone 12 từ nhà tài trợ Mobile Vietnam, chứng nhận tài khoản chính thức, giải thưởng TikTok Master Crystal và cơ hội tham dự đêm vinh danh TikTok. Giải thưởng Việt Nam 2020.

Thanh Di


Viết một bình luận