[Mới] Smartphone 4 camera AI của Vsmart xuất hiện trên TikTok

Đoạn video này nhanh chóng được nhiều người lưu lại trước khi bị xóa.

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc smartphone này có màn hình “đục lỗ” với camera trước nằm trên màn hình. Mặt sau của máy có cảm biến vân tay và cụm camera lớn. Cụm camera này gồm 4 thấu kính, một đèn flash rời với dòng chữ “48 MP AI Camera”. Thiết kế này khá giống với một số điện thoại tầm trung hiện nay như Oppo A92 hay Samsung Galaxy A51. Tất cả đều có camera trước dạng đục lỗ và cụm camera lớn chứa 4 ống kính, độ phân giải lớn nhất 48 megapixel ở phía sau. Ngoài ra, hình ảnh trong video còn cho thấy máy có tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.

Lộ diện smartphone 4 camera AI của Vsmart

Hình ảnh rò rỉ về mẫu điện thoại mới của Vsmart.

Một nguồn tin tiết lộ đây có thể là mẫu Live 4, phiên bản nâng cấp của dòng Live, đồng thời cũng là smartphone thế hệ thứ tư của Vsmart.

VinSmart chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này.

Dòng sản phẩm thứ 4 của Vsmart ra mắt từ đầu tháng 7 với mẫu đầu tiên là Star 4. Theo nhiều dự đoán, Live 4 sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Sản phẩm có thể sẽ chạy hệ điều hành VOS3.0, sử dụng vi xử lý tầm trung nhưng chưa rõ có hỗ trợ 5G hay không.

Mẫu Live đầu tiên ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Sản phẩm có giá ban đầu hơn 6 triệu đồng, nhưng sau đó được điều chỉnh lên 3,5 – 3,8 triệu đồng và liên tục trong tình trạng “cháy hàng”.

Mới đây, VinSmart cũng đã tiết lộ về smartphone 5G tại một sự kiện viễn thông ở Việt Nam. Sản phẩm có tên Aris 5G, hỗ trợ 5G băng tần phụ 6GHz, nhưng chưa rõ thời điểm ra mắt và giá bán.

Lưu Quý

Viết một bình luận