[Mới nhất] Người dùng Việt trả phí để xem video không quảng cáo

Người dùng trả phí đăng ký gói YouTube Premium qua MoMo hoặc thẻ thanh toán quốc tế được trải nghiệm tính năng không quảng cáo khi xem YouTube, tải video…

Chị Ngọc Huyền (TP HCM) vừa trả 79.000 đồng cho gói YouTube Premium trên hệ điều hành Android. Chị đang được miễn phí tháng đầu và khá hài lòng với việc không bị gián đoạn bởi những quảng cáo về thuốc, chữa bệnh trái phép…

“Tôi dự định mua gói gia đình với 149.000 đồng cho 6 thành viên để mọi người không còn cảm giác khó chịu khi quảng cáo xen vào video”, chị Huyền chia sẻ.

Người dùng thanh toán phí gói YouTube Premium bằng ví điện tử MoMo. Ảnh: MoMo

Người dùng thanh toán phí gói YouTube Premium bằng ví điện tử MoMo. Ảnh: MoMo

Là một trong những khách hàng đầu tiên chấp nhận trả tiền để nâng cấp gói tài khoản YouTube Premium, anh Hùng (quận 7, TP HCM) cho biết, mức phí hàng tháng 105.000 đồng cho người dùng cá nhân, 195.000 đồng với gói gia đình cho hệ điều hành iOS hoàn toàn phù hợp.

“YouTube Premium mang đến những tính năng hơn mong đợi”, anh Hùng nói thêm.

YouTube Premium là gói tài khoản cao cấp có các tính năng như không quảng cáo, phát video ngay cả khi điện thoại ở chế độ tắt màn hình, cho phép tải video. Người dùng còn có thể vừa xem video trên YouTube vừa sử dụng các ứng dụng khác mà không bị tắt YouTube như dịch vụ miễn phí hiện tại.

Ngoài ra, chủ tài khoản còn có thể trải nghiệm dịch vụ đi kèm YouTube Music Premium. Tương tự như Apple Music hay Spotify, nền tảng mới cũng đa dạng với thư viện nhiều bài hát, với chủ đề và nhóm nhạc được đề xuất dựa trên nghiên cứu hành vi thói quen của người sử dụng.

Nâng cấp nền tảng YouTube Premium nhằm tối ưu cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Ảnh: MoMo.

Nâng cấp nền tảng YouTube Premium nhằm tối ưu cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng. Ảnh: MoMo

Từ ngày 12/4, để xem video không quảng cáo, người dùng tại Việt Nam trả tiền để đăng ký nâng cấp tài khoản lên gói YouTube Premium, bằng cách kết nối tài khoản Google với thẻ thanh toán quốc tế hoặc qua ví điện tử như MoMo.

Người sử dụng MoMo có thể thanh toán gói tài khoản cho bạn bè, người thân. YouTube Premium chỉ miễn phí tháng đầu tiên. Do đó, sau khi người dùng đăng ký và thanh toán bằng MoMo, dịch vụ này sẽ thanh toán tự động vào các tháng tiếp theo. Nhờ đó, chủ tài khoản không phải bận tâm đến hạn thanh toán.

Thêm vào đó, nếu chủ tài khoản chọn gói gia đình, MoMo sẽ giúp các thành viên tham gia “chia bill” ngay trên ứng dụng. Người dùng chỉ cần truy cập mục “Chuyển tiền”, chọn “Chia tiền”, nhập số tiền thanh toán, chọn nhóm bạn bè/người thân cần chia và tải lên ảnh chụp màn hình giao dịch là có thể chia hóa đơn cùng các thành viên tham gia gói.

Việc thanh toán qua MoMo giúp người dùng giao dịch nhanh, đơn giản, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế số luôn ưu tiên những phương thức giao dịch nhanh, hiện đại.

Đăng Tuấn


Viết một bình luận