[Mới nhất] Ca khúc về tình yêu của Hà Nhi gây chú ý

“Em chưa bao giờ khóc” – nhạc phẩm của Diệu Nhi về tình yêu – hiện dẫn đầu danh sách video thịnh hành trên YouTube Việt, nhận nhiều lời khen.

Ca khúc do nhạc sĩ A.C Xuân Tài sáng tác, là bản pop ballad buồn nói về tâm trạng của cô gái trằn trọc mỗi đêm khi mối quan hệ với người yêu dần đi vào bế tắc. Trong MV, Hà Nhi ngồi một mình trên tàu, thể hiện sự giằng xé của nhân vật trong câu chuyện tình yêu.

MV "Em chưa bao giờ khóc' - Hà Nhi

MV “Em chưa bao giờ khóc” – Hà Nhi. Video: YouTube Hà Nhi official

Sau một tuần đăng tải, hiện MV thu hút hơn 2 triệu lượt xem, đứng đầu video thịnh hành trên YouTube Vietnam. Hà Nhi cho biết bất ngờ, vỡ òa bởi đi hát nhiều năm, từng phát hành nhiều MV, lần đầu trong sự nghiệp cô có sản phẩm thu hút nhiều người nghe.

Khán giả Ngọc Anh bình luận: “Ca khúc này có thể tác giả viết dành riêng cho Hà Nhi. Giọng hát ca sĩ đã chạm đến trái tim của mỗi người dù họ đã, đang hay chưa từng trải qua câu chuyện như trong bài hát thể hiện”.

Nhiều đồng nghiệp như Anh Tú, Quốc Thiên, Song Luân sử dụng đoạn âm thanh điệp khúc chèn vào các video của họ trên mạng xã hội. “Em chưa bao giờ khóc là sản phẩm đơn giản, không đầu tư cầu kỳ nhưng thành công nhờ bắt đúng mạch cảm xúc của người nghe”, Quốc Thiên cho biết.

Ca sĩ Hà Nhi sinh năm 1994, quê Nghệ An. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Hà Nhi sinh năm 1994, quê Nghệ An. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hà Nhi nói thông qua bài hát cô cũng bày tỏ quan điểm của mình trong chuyện tình cảm. “Tôi không muốn nhắc về người cũ bằng một trái tim đau khổ, buồn bã hay thù hận. Dẫu biết rằng họ từng làm mình tổn thương nhưng nhờ đó mình sẽ trưởng thành hơn. Mỗi chuyện xảy đến để chúng ta nhận ra những bài học trên hành trình sống và yêu”, cô nói.

Hà Nhi từng vào top 4 Vietnam Idol 2015. Sau cuộc thi, một giai đoạn, cô khủng hoảng vì không nơi nào mời đi show. Ca sĩ liên tiếp quay MV, ra đĩa đơn nhưng không tạo tiếng vang. Năm 2019, tiết mục Từng cho nhau (nhạc Hoa, lời Việt) cô hát ở một phòng trà được đăng lên YouTube, thu hút 20 triệu lượt xem. Cùng năm, Hà Nhi tham gia cuộc thi Ẩn số hoàn hảo và đoạt quán quân cùng Tăng Phúc.

Năm 2022, các sản phẩm Chưa quên người yêu cũ (Hứa Kim Tuyền), Lâu lâu nhắc lại (Đỗ Hoài Nam, Khói) được yêu thích, giúp cô đoạt giải Ca sĩ đột phá của Làn Sóng Xanh.

Hoàng Dung


Viết một bình luận