[Mới nhất] Bình luận tôi là người hói trở thành kỷ lục mới của YouTube

Kỷ lục mới thuộc về Seth Everman với bình luận “Tôi là người hói” đạt hơn một triệu lượt thích và được YouTube gửi quà chúc mừng.

Seth Everman vừa phá kỷ lục YouTube về bình luận nhận được nhiều lượt thích nhất. Khoảng 5 tháng trước, Averman đã để lại comment “I’m the bald guy” trong MV Bad Guy của ca sĩ Billie Eilish. Đến ngày 12/12, anh phát hiện ra bình luận của mình đã cán mốc “triệu like”, vượt qua thành tích của National Geographic. 10 ngày sau đó, bình luận này đã được 1,8 triệu lượt thích.

Bình luận hài hước trên YouTube đạt kỷ lục triệu like

Bình luận “I’m the bald guy” của Seth Everman cán mốc một triệu lượt thích và đang tiếp tục tăng mạnh.

“Kỷ lục thế giới. Bình luận YouTube đầu tiên đạt một triệu lượt thích”, Seth Everman viết trên Twitter và không quên đùa rằng YouTube nên gửi một món quà cho mình. Ngay sau đó mạng xã hội video này đã gửi cho anh bằng chứng nhận thật. 

Cộng đồng mạng tỏ ra hào hứng và liên tục gửi lời chúc mừng đến Everman. Một số người còn phát hiện ra, Seth là người duy nhất không thích bình luận của mình.

Trong video mới nhất, Seth Everman nói anh chỉ để lại bình luận trong video của Billie Eilish cho vui và không ngờ nó lại tạo được hiệu ứng như vậy. Seth cũng mở hộp món quà YouTube vừa trao, bằng chứng nhận về kỷ lục mới được mạ vàng. YouTube có một danh sách dài về những kỷ lục trên nền tảng của họ. Trước đó video Gangnam Style của PSY là video đầu tiên trên YouTube đạt một tỷ lượt xem.

Seth Everman trên tay món quà YouTube vừa gửi tặng

Seth Everman trên tay món quà YouTube gửi tặng vì thành tích mới của mình.

Seth Everman là Youtuber người Thụy Điển. Kênh cá nhân của anh hiện có hơn ba triệu lượt đăng ký. Everman chủ yếu làm video hài hước liên quan đến âm nhạc. Cách đây 8 tháng, anh đăng tải video “How to create Billie Eilish’s ‘Bad guy‘”. Video lập tức trở lên thịnh hành và đang có hơn 48 triệu lượt xem.

Mọi âm thanh trong video đều do Seth sáng tạo nhưng vì nghe quá giống bản gốc nên kênh của anh cũng thường xuyên bị đánh dấu vi phạm bản quyền.

Video đạt hơn 48 triệu lượt xem của Seth Everman

Video “How to create Billie Eilish’s ‘Bad guy'” đạt hơn 48 triệu lượt xem của Seth Everman.


Khương Nha

Viết một bình luận