[Mới nhất] Bill Gates khoe nút vàng sau 7 năm chơi YouTube

Kênh Gates Notes của tỷ phú Bill Gates đã đạt 1 triệu lượt đăng ký (subscribe) kể từ khi “lên sóng” video đầu tiên năm 2012.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng của mình, Gates đã đăng video với tựa đề “Cảm ơn một triệu người đăng ký!”, đồng thời cầm trên tay nút vàng mà YouTube đã gửi cho ông.

Bill Gates khoe nút vàng sau 7 năm chơi YouTube

Bill Gates khoe nút vàng YouTube. Video: Gates Notes.

Đoạn video sau đó đã nhận được sự chú ý lớn với hơn 2,3 triệu lượt xem, hơn 130 nghìn lượt thích và 2,1 nghìn bình luận, đa phần có nội dung vui nhộn. “YouTuber duy nhất có thể mua lại YouTube”, “YouTuber duy nhất không cần bật kiếm tiền”, “Nếu tôi là Bill Gates, tôi sẽ đặt một nút bằng vàng thật thay vì mạ vàng để khoe”… là những bình luận hài hước nhận được hàng nghìn lượt thích.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm ơn vì những hành động thiện nguyện, vì cộng đồng mà Gates và vợ Melida đã làm thông qua các video đã đăng tải.

Sau khi “khoe” nút vàng, tài khoản Gates Notes đã có thêm hơn 380.000 đăng ký, nâng tổng số subscriber lên 1,38 triệu lượt. Sau 7 năm, hiện kênh của Gates đã đăng khoảng 700 video. Theo SocialBlade, kênh của tỷ phú Mỹ được xếp loại B (cao nhất là A), với lượt xem trung bình khoảng 4 triệu người trong 30 ngày qua.

Bảo Lâm


Viết một bình luận