[Cập nhật] Đề xuất kết bạn trên Facebook là gì? Cách bật đề nghị kết bạn

Gần đây bạn đã tham gia Facebook và bạn đã thực hiện một “khám phá” theo một cách nào đó ở đó dường như làm cho bạn tự hỏi: kênh truyền thông xã hội mang lại cho bạn tình bạn của bạn biết trong cuộc sống “thực tế” Tuy nhiên với ai, trong Toàn cầu ảo của mạng xã hộibạn không có thời hạn liên hệ bất kì. Với bài viết hôm nay chúng ta sự mong muốn hiện tại gợi ý kết bạn trên Facebook nó là gì, nó hoạt động Làm saolàm rõ đề tài.

Đề nghị kết bạn trên trang Facebook Đó là gì?

Gợi ý kết bạn trên Facebook là tính năng giúp bạn tìm thấy người bạn, trong số họ bài dự thi của ai người bạn Những Người Bạn Có Thể Biết. Phần này sẽ đề xuất dựa trên các yếu tố sau:

– Có bạn bè chung với bạn (đây sẽ là gợi ý phổ biến nhất).

– Tham gia vào nhóm Facebook hoặc có tên trong cùng một bức ảnh.

– Mạng lưới các mối quan hệ (ví dụ: trường họcđịa điểm thực hiện công việc và các hoạt động cộng đồng).

– Mọi người liên hệ bạn đã tải lên (bạn có thể nhấp vào mời vào ĐẾN thẩm quyền giải quyết dạy thuộc về trang Facebook về cách tải xuống liên hệ từ danh bạ điện thoại hoặc tài khoản khác của bạn lên Facebook).

Tính năng đề xuất giúp bạn kết nối với những người bạn có thể biết
Tính năng đề xuất giúp bạn kết nối với những người bạn có thể biết

Dựa trên gợi ý ở trên bạn sẽ gửi bạn cho người bạn có thể làm quen với họ để kết bạn thông qua Facebook.

Cách bật gợi ý kết bạn trên Facebook

Một số bạn thường nhầm lẫn tính năng gợi ý này đã tắt Tuy nhiên ở đó Không lý do. Ở đây, có thể do thông tin bạn đăng, nhóm bạn tham gia, bạn chia sẻ với người khác quá ít, trang Facebook Không có đủ cơ sở dữ liệu để đề xuất.

Dưới là 2 cách để truy cập và kiểm tra đề xuất kết bạn trên trang Facebook.

Dạy cho điện thoại

Trước hết bạn mở ứng dụng trang Facebook > Tại màn hình trang chủ trang Facebookbạn chọn 3 dấu gạch ngang sống Xuống đây ở bên phải (trên Android là ở bên trên Phải).

Chọn dấu 3 gạch ngang góc trên bên phải trang chủ

Kế tiếp bạn chọn người bạn.

Chọn danh mục bạn bè

Tại đây, bạn click vào mục Gợi ý sau đó cuộn xuống dưới để xem gợi ý kết bạn.

Nhấp vào gợi ý để hiển thị những người bạn có thể biết

Dạy cho máy tính

ĐẾN truy cập đi đến người bạn co the biet (Những người bạn có thể biết), bạn truy cập đi vào LIÊN KẾT NÀY > Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn trang Facebook của bạn.

Đăng nhập bằng tài khoản facebook của bạn trong trình duyệt web của bạn

Sau đó đăng nhập tài khoản bố cục và giao diện gợi ý kết bạn, các bạn kéo xuống Xuống đây sẽ là mục bạn có thể biết để có thể nhìn thấy những gợi ý.

Những người bạn có thể biết giao diện trang web

Đường cầu hôn kết bạn trên trang Facebook

Mạng xã hội trang Facebook giúp bạn kết nối với người bạn, gia đình và bạn bè có cùng sở thích. Bạn có sự mong muốn Tôi trở nên cầu bạn cho bạn bè của bạn. Tức là em và 2 bạn trên Facebook thậm chí nói chuyện rất phù hợp, tất cả đều có một sở thích Về thứ gì đó (bán hàng, đọc sách, lập trình, …), Nhưng Đây là hai người bạn sao? trở nên bạn cùng nhau trên Facebookvà bạn sự mong muốn LÀM liên quan đến để hai cái này biến đổi bạn. vậy bạn sẽ làm sao?

Phần này tôi sẽ chỉ dẫn theo cách của bạn cầu hôn kết bạn trên trang Facebook chỉ là quá khứ một số hoạt động nền tảng sau đó:

Bước 1: Đăng nhập trang Facebookbấm vào tên của bạn bên cạnh trang chủ để vào hồ sơ.

Bước 2: Trong phần hồ sơ, bạn tìm và click vào biểu tượng bạn.

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ hiển thị trang bạn của bạn. Tìm ai đó bạn sự mong muốn gợi ý Kết bạn và nhấp vào tên của người đó ở đó để đi đến hồ sơ của họ.

Bước 3: Trong hồ sơ của người này, hãy tìm và nhấp vào . biểu tượng người bạn ngay trên ảnh bìa. Facebook sẽ xuất hiện tùy chọn.

> Hướng dẫn cách mua bán trang facebook cực đơn giản

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Bước 4: Bấm vào tùy chọn gợi ý kết bạn. Facebook sẽ xuất hiện hộp thoại sau:

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Theo mặc định, trang Facebook sẽ hiển thị danh sách tất cả bạn của bạn. Để tìm một nhóm người bạn bất kì ở đóbạn bấm vào tổng cộng bạn để lọc theo nhóm.

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Nếu như biết tên, bạn sẽ Nhập tên vào trường Tìm kiếm. Cuối cùng, Khi nó được tìm người bạn cần gợi ýbạn nhập cầu hôn kết bạn. Kết quả là:

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Làm thế nào để xuất hiện trong cầu hôn kết bạn trên Facebook

Bạn có sự mong muốn xuất hiện trong gợi ý của người bạn bên trên trang Facebook, Tuy nhiên không biết phải làm gì? Thật không may, không có công thức Chính xác để thành công, bởi vì giống như tôi giải thích cho bạn trong chương đầu tiên của chỉ dẫn Này, gợi ý về tình bạn là xử lý hoàn toàn tự động theo thuật toán của mạng xã hội.

Nhưng, bạn sẽ cố gắng tăng cơ hội xuất hiện trong số gợi ý thuộc về người bạn người dùng khác qua theo “lời khuyên” dưới và bắt chéo ngón tay.

  • Có một người bạn chung – Bởi vì đây là một trong những tham số rằng thuật toán Facebook tính đến, có những người bạn chung với người dùng di chúc khác giúp tăng cơ hội xuất hiện trong đề xuất kết bạn của họ.
  • Mang đến thông tin cá nhâncung cấp thông tin như trường bạn đã học, ở đâu công việcthành phố xuất xứ, v.v., tăng dung tích xuất hiện cầu hôn từ bạn bè của những người có điểm chung một số thông tin này.
  • Tải lên danh bạ của bạnthậm chí đôi khi trang Facebook phân tích địa chỉ liên hệ Được tải lên cầu hôn kết bạn không an toàn, Tuy nhiên thuật toán của nó có thể tính đến dữ liệu này để thử chính xác hơn.
  • Tham gia nhóm Facebookqua đăng ký vào các nhóm trang Facebookđề tài Bạn quan tâm đếnthuật toán trang Facebook có thể hiểu sở thích của bạn là gì và cung cấp cho bạn tình bạn của những người dùng Nhưng bạn có thể chia sẻ Họ.
  • được gắn thẻ trong ảnhnếu bạn được gắn thẻ trong một hình ảnh người khác, thuật toán Facebook có thể cho rằng bạn biết họ và Vì vậylàm cho bạn xuất hiện trong gợi ý thuộc về bạn sau đó.

Cách xóa đề xuất kết bạn trên Facebook

Sau đó nhìn thấy một số gợi ý từ người bạnngười bạn đã thấy trong số này có tên của bạn Bạn không thực sự biết và/hoặc ai đó mà bạn không muốn kết bạn trên Facebook? nếu như Vì thế, bạn có thể di dời cầu hôn từ bạn bè.

  • Từ điện thoại di động và máy tính bảngtruy cập Facebook từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn, nhấp chuột thắt nút hai người đàn ông nằm ở phía trên bên trái (trên Android) hoặc Xuống đây bên trái (trên iOS). Hiện nay, nhận dạng vị trí bộ phận người bạn co the biet để xem gợi ý khỏi bạn bè và xóa những người đó cầu hôn Không ướchãy nhấp chuột thắt nút Cục tẩy đặt trong thư tín thuộc về mỗi người trong số họ.
  • Từ máy tính – đăng nhập vào trang Facebook từ trang chủ của bạn (hoặc ứng dụng của bạn dành cho Windows 10), bấm vào hai người đàn ông nằm ở phần trên bên phải (hoặc trong nút Tìm bạn bè) và xác định vị trí bạn co the biet. Sau đó ở đótìm tên của gợi ý tình bạn mà bạn sự mong muốn xóa và nhấp vào nút Cục tẩy được đặt tương ứng với bạn sự mong muốn tẩy xóa.

> Cách viết chữ đậm trên Facebook tạo ấn tượng

>> Hướng dẫn cách bán fanpage facebook và đánh giá trang Facebook

Cách hủy yêu cầu kết bạn trên trang Facebook

+ Bước 1: nhấp chuột biểu tượng Kết Bạn Như trong hình dưới => và chọn Xem lời mời đã gửi.

xem-a-da-bo-tinh-de-hoi nghi-ban-voi-ban-1

+ Bước 2: Đúng! Một danh sách các danh sách người bạn rằng bạn đã gửi yêu cầu kết bạn trước Chưa nhận xét Cái gì, nghĩa là bạn đang bị phớt lờ ở đó ?

Bây giờ thì bạn sẽ Hủy yêu cầu nếu bạn muốn Vui lòng.

Nói ngắn gọn

Vì vậy, bạn đã biết làm thế nào cầu hôn kết bạn trên trang Facebook. Bây giờ bạn có thể biến đổi cầu bạn trong số những người bạn của tôi, và ai biết được ở đó bạn có thể biến đổi Ông bà Nguyệt chuyện gì sẽ xảy ra?. Chúc may mắn!!!

Viết một bình luận