[Mới nhất] ‘Baby Shark’ là video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại

“Baby Shark Dance” hiện có hơn 7 tỷ lượt xem, trở thành video có nhiều người xem nhất hiện nay trên nền tảng YouTube của Google.

Bài hát Baby Shark Dance của PinkFong hiện đạt cột mốc 7.047 tỷ lượt xem, vượt qua Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee (7.039 tỷ lượt) để vươn lên dẫn đầu là video được xem nhiều nhất mọi thời đại. Video cho thiếu nhi này cũng có 22 triệu lượt thích và 10 triệu lượt không thích.

'Baby Shark' là video YouTube được xem nhiều nhất mọi thời đại

Bài hát Baby Shark Dance. Video: PinkFong/YouTube.

Baby Shark Dance có bước nhảy vọt ngoạn mục về lượt xem. Tháng 4 năm ngoái, video này chỉ đạt 2,5 tỷ lượt, bằng nửa Despacito, nhưng đã tăng 181% lượng view trong 8 tháng qua.

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng video nhiều lượt xem nhất hiện nay trên YouTube là Shape of You của Ed Sheeran với 5,05 tỷ lượt, tăng gần một tỷ so với tháng 4 năm ngoái. Vị trí thứ tư thuộc về See You Again của Wiz Khalifa, tăng từ 4 tỷ lên 4,8 tỷ lượt.

Ở vị trí thứ 5 và và thứ 6 cũng là hai bài hát liên quan đến thiếu nhi: Masha and the Bear của Get Movies với 4,4 tỷ lượt xem và Johny Johny Yes Papa của LooLoo Kids – 4,15 tỷ lượt xem. Đứng thứ 7 là Uptown Funk tăng từ 3,5 tỷ lên 3,9 tỷ lượt. Video “Gangnam Style” của Psy tăng từ 3,3 tỷ lên 3,8 tỷ lượt xem.

Baby Shark được đăng lên YouTube lần đầu vào năm 2015 và nhanh chóng được nhiều người yêu thích, chủ yếu là trẻ em. Đứng sau bài hát này là thương hiệu giáo dục trẻ em PinkFong của SmartStudy do Kim Min-seok, người Hàn Quốc, sáng lập. Bài hát đã giúp mang về cho gia đình nhà Kim 125 triệu USD năm ngoái.

Bảo Lâm (theo The Verge)


Viết một bình luận