[Mới] Người giao pizza được tặng 12.000 USD từ ‘gia đình TikTok’

Châu mỹDerlin Newey, 89 tuổi, một người đàn ông giao bánh pizza, đã không cầm được nước mắt khi được người thân tặng 12.000 USD kèm dòng chữ “TikTok family”.

Derlin Newey bất ngờ vào sáng ngày 22/9 khi gia đình Valdez đến gõ cửa nhà anh ở Wyoming và mang theo séc.

“Làm thế nào để tôi nói lời cảm ơn? Tôi không biết phải nói gì”, Newey nói trong nước mắt.

Derlin Newey (áo trắng) ôm gia đình Valdez khi họ mang séc đến nhà anh ở Wyoming ngày 22 tháng 9. Ảnh: CNN.

Derlin Newey (áo trắng) ôm gia đình Valdez khi họ mang séc đến nhà anh ở Wyoming vào ngày 22 tháng 9. Hình ảnh: CNN.

Anh giao bánh pizza cho Papa John’s khoảng 30 giờ một tuần và bắt đầu kinh doanh sau khi nhận ra mình không thể sống chỉ nhờ trợ cấp xã hội.

Bên cạnh việc là một người giao bánh pizza, Newey còn là một ngôi sao TikTok đang lên nhờ có một số khách hàng trung thành được truyền cảm hứng từ lòng tốt của anh. Gia đình của Valdez cho biết họ luôn yêu cầu nhà hàng phân công anh giao bánh pizza và bắt đầu ghi lại cảnh anh làm video trên trang TikTok của riêng mình.

“Thật điên rồ. Mọi người yêu anh ấy”, Carlos Valdez nói.

Gia đình Valdez cho biết câu nói quen thuộc của Newey khi giao bánh pizza là “Xin chào, bạn đang tìm một số bánh pizza đúng không?”.

Với hơn 53.000 người theo dõi, gia đình Valdez thường xuyên nhận được những bình luận hỏi tại sao Newey lại làm công việc này dù đã lớn tuổi.

Gia đình họ đồng ý rằng anh ấy không nên làm việc quá nhiều và quyết định sử dụng kênh TikTok của mình để thực hiện một kế hoạch. Họ kêu gọi những người theo dõi quyên góp để giúp đỡ ông Newey và số tiền nhanh chóng lên tới 12.000 USD. Họ được đại diện trên tấm séc được gửi cho anh ấy là “Gia đình TikTok”.

Một tấm séc tượng trưng cho ông Newey có chữ ký của Gia đình TikTok.  Ảnh: CNN

Một tấm séc tượng trưng cho ông Newey với chữ ký “Gia đình TikTok”. Hình ảnh: CNN

Newey hoàn toàn ngạc nhiên. Anh ấy thậm chí không biết TikTok là gì nhưng rất biết ơn họ.

“Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các bạn,” Newey nói.

Gia đình Valdez cho biết họ cũng rất bất ngờ trước sự ủng hộ của mọi người. Họ thậm chí sẽ in một chiếc áo phông có nội dung “Xin chào, bạn đang tìm một chút bánh pizza phải không?” đưa cho anh ta.

“Anh ấy cần nó. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể giúp anh ấy”, Carlos nói. “Chúng tôi chỉ cần đối xử tử tế với mọi người và tôn trọng như cách anh ấy làm. Anh ấy đã đánh cắp trái tim của chúng tôi.”

Anh ngọc (Dựa theo CNN)

Viết một bình luận