[Mới] Jun Phạm lan tỏa thói quen tốt cho giới trẻ qua điệu nhảy TikTok

Qua bài hát. Trong vũ điệu ‘Ho vào khuỷu tay’ vui tươi, Jun Phạm hướng dẫn cộng đồng người dùng TikTok những thói quen tốt, hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan.

Khi Covid-19 bùng phát, các chuyên gia y tế trên thế giới kêu gọi mọi người thay đổi thói quen hàng ngày để tránh lây nhiễm trong cộng đồng, trong đó có cách ho đúng cách. Vì vậy, Jun Phạm muốn hướng dẫn điệu nhảy này cho mọi người để cùng nhau lan tỏa yêu thương và hạn chế tối đa sự lây lan của virus qua đường hô hấp.

Động tác nhảy cách điệu Hô vào cùi chỏ của Jun Phạm.

Điệu nhảy cách điệu “Hồ vào khuỷu tay” của Jun Phạm.

“Ho vào khuỷu tay” không chỉ có phần ca từ được biến tấu vui nhộn chứa đựng thông điệp vệ sinh đúng cách để ngăn ngừa bệnh ho lây lan mà còn có vũ đạo trẻ trung, sôi động. Chỉ với những động tác đơn giản, Jun Phạm đã tạo được hiệu ứng lan rộng. “Ho vào khuỷu tay” nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng TikTok. Nhiều TikTokers đã nhanh chóng hưởng ứng để mang thông điệp thiết thực này đến mọi người xung quanh.

Jun Phạm lan tỏa thói quen tốt đến giới trẻ qua điệu nhảy TikTok

Điệu nhảy cách điệu “Hồ vào khuỷu tay” của Jun Phạm.

Trong thời gian gần đây, người dùng chỉ cần thử gõ hashtag #Speadlovenotcough #LanToaYeuThuong #KhongLanHo Đẹp #HetDamHetHo Trên các mạng xã hội như Facebook và TikTok, bạn sẽ thấy một loạt video cover điệu nhảy. Riêng đối với nền tảng TikTok, #Speadlovenotcough đã thu hút hơn một tỷ lượt xem trên toàn cầu.

Thiện Minh


Viết một bình luận