[Mới] Hành trình cuộc thi dành cho giới trẻ – TikTok Master 2021

“TikTok Master 2021” không chỉ tạo sân chơi cho những người sáng tạo nội dung mà còn thành công trong việc truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ Việt Nam.

Những năm gần đây, TikTok ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong cộng đồng những người sáng tạo nội dung Việt Nam. Ngoài việc tích cực xây dựng và hỗ trợ nhiều nội dung mới, TikTok còn tạo ra các hoạt động, cuộc thi giúp người dùng có thêm cơ hội thể hiện bản thân và theo đuổi đam mê. Cuộc thi tìm kiếm và vinh danh những nhà sáng tạo nội dung mang tên “TikTok Master 2021 – The Next Star Gen” là một ví dụ điển hình.

Đến với mùa 4, “TikTok Master 2021” tiếp tục mở ra không gian sáng tạo với 4 hạng mục chính bao gồm “#ActingMaster2021” (diễn xuất), “#DanceMaster2021” (nhảy), “#VocalMaster2021” (hát), “#RapMaster2021” (rap), quy tụ những mentor (người hướng dẫn) chất lượng, là những tên tuổi thành công trong lĩnh vực của mình và có độ phủ sóng cao như: BB Trần, Quang Đăng, Erik, Phao.

Ngay từ những ngày đầu tiên của vòng loại, ban tổ chức và các cố vấn đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của hơn 700 gương mặt tài năng và tự tin. Quang Đăng – Giám khảo kiêm cố vấn của hạng mục “#DanceMaster2021” thừa nhận việc chọn ra Top 40 là một thử thách không hề nhỏ. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo, thái độ cầu tiến và tinh thần làm việc không mệt mỏi, 4 nhân tố Changmie (hạng mục #VocalMaster2021), Khải Ca Khải (hạng mục #ActingMaster2021), Badie (hạng mục #RapMaster2021) và CiiN (hạng mục #DanceMaster2021) đã bứt phá và chinh phục hoàn toàn ban giám khảo để trở thành 4 quán quân của cuộc thi.

TikTok Master 2021 đã tìm ra 4 quán quân ở 4 hạng mục: Changmie, CiiN, Badbie, Khải Ca Khải (từ trái sang).

“TikTok Master 2021” đã tìm ra 4 quán quân ở 4 hạng mục: Changmie, CiiN, Badbie, Khải Ca Khải (từ trái sang).

Trước khi tham gia và trở thành người chiến thắng ở hạng mục rap, Badbie được biết đến nhiều hơn với vai trò vũ công. Cô chia sẻ: “Ngoài nhảy, mình cũng thích rap nhưng không dám khoe với mọi người. TikTok Master giống như một ‘phép thử’ để mình một lần bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá bản thân. sự cạnh tranh không chỉ giúp tôi thêm tự tin trong chặng đường đã qua mà còn là động lực để tôi tiến lên phía trước”.

Khải Ca Khải, một chàng trai có năng khiếu diễn xuất duyên dáng, cũng nhận được niềm đam mê và sự ủng hộ của gia đình sau cuộc thi. “Ban đầu bố mẹ không ủng hộ em làm video vì muốn con tập trung vào việc học. Nhưng sau khi biết em tham gia và giành chiến thắng tại TikTok Master, bố mẹ đã có cái nhìn khác và cho phép, ủng hộ việc em làm. đang theo đuổi. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tôi”.

TikTok Master 2021 đã kết thúc, nhưng hành trình của Badbie, Khải Ca Khải, Changmie hay CiiN mới thực sự bắt đầu. Trước mặt bạn sẽ là những cơ hội và thách thức mà mỗi người phải học cách chinh phục.

TikTok Master 2021 - nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng và đam mê.

“TikTok Master 2021” – nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng và đam mê của mình.

Linh Barbie, cô gái có lượng theo dõi cao trên TikTok tại Việt Nam, nay chia sẻ rằng từ TikTok Master mùa 3, năng lượng của cô như được “kích hoạt”. Điều này khiến Linh muốn tạo ra và lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người mỗi ngày. Bởi chính cộng đồng và môi trường năng động trên TikTok là động lực và không ngừng thôi thúc cô gái trẻ trau dồi những kỹ năng mới để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Sau 4 mùa thành công, TikTok đã và đang góp phần tạo nên cuộc cách mạng sáng tạo nội dung tại Việt Nam. Bởi sau mỗi mùa cuộc thi lại có thêm nhiều kỳ vọng về một thế hệ mới sáng tạo, văn minh, đam mê và dám theo đuổi. Hàng trăm bạn trẻ Việt Nam đang nỗ lực để chứng minh rằng họ không chỉ là một “hiện tượng” mà còn có thể tiến xa hơn, trở thành những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu trên TikTok.

hải mỹ


Viết một bình luận