[Mới] Ba Thức Food chia sẻ bí quyết thành công tại sự kiện

CEO Ba Thục Food tiết lộ kinh nghiệm áp dụng nhiều giải pháp cho TikTok Shop để giới thiệu sản phẩm bò khô đến với khách hàng.

Ngày 28/2, hai nhà sáng lập Ba Thục Food – vợ chồng bà Trần Phương Dung và ông Phan Minh Thức đã trở thành khách mời tại sự kiện ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (OCOP) và TikTok. để chia sẻ về quá trình phát triển thương hiệu bò khô trên TikTok.

Lễ ký kết giữa OCOP và TikTok nhằm quảng bá nông sản Việt, đặc biệt là đặc sản các vùng miền trên cả nước thông qua chuyển đổi số nhờ công cụ marketing Tiktok đang “hot” hiện nay. Vợ chồng anh Phan Minh Thức là hai trong số nhiều chuyên gia TikTok có mặt tại buổi lễ.

Bà Trần Phương Dung - TGĐ Ba Thục Food phát biểu tại sự kiện.

Bà Trần Phương Dung – TGĐ Ba Thục Food phát biểu tại sự kiện. Hình ảnh: ba loại thực phẩm

Hai nhà sáng lập Ba Thục Food tiết lộ kinh nghiệm áp dụng nhiều giải pháp cho TikTok Shop để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Bằng việc sử dụng hình ảnh đẹp, chân thực, nội dung sáng tạo, hấp dẫn và thân thiện với người dùng trên TikTok, Ba Thục Food đã tạo nên một cộng đồng ủng hộ và yêu thích sản phẩm bò khô Tây Nguyên. Tôi.

CEO thương hiệu cho biết: “Với mong muốn mang đặc sản quê hương đến mọi miền đất nước, Ba Thục Food đang nỗ lực để đạt chứng nhận OCOP cho tất cả các sản phẩm. Ba Thục Food hứa hẹn tiếp tục là một trong những thương hiệu dẫn đầu”. thương hiệu đặc sản khô bò Việt Nam và góp phần phát triển ngành nông nghiệp nước nhà”.

Ba Thục Food hy vọng những kinh nghiệm được chia sẻ tại sự kiện sẽ giúp các doanh nghiệp nông nghiệp khác có thêm động lực và kiến ​​thức để phát triển thương hiệu trên TikTok cũng như trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Khô bò Ba Thục Food - Đặc sản của núi rừng Tây Nguyên.

Khô bò Ba Thục Food – Đặc sản của núi rừng Tây Nguyên. Hình ảnh: ba loại thực phẩm

Ba Thục Food là thương hiệu kế thừa từ lò bò khô truyền thống của gia đình chị Trần Phương Dung, sau đó vợ chồng anh Phan Minh Thức tập trung phát triển sản phẩm và tạo nên thương hiệu lớn. Thịt bò khô Ba Thục Food đang dần trở thành một trong những thương hiệu thịt bò khô được yêu thích nhất trên TikTok. Với niềm đam mê ẩm thực, tình yêu đặc sản quê hương và tinh thần khởi nghiệp, Ba Thục Food nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp và Tiktok - tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp và Tiktok tạo cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam. Hình ảnh: ba loại thực phẩm

Sự kiện ký kết giữa OCOP và TikTok hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp nông nghiệp. Việc này nhằm tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã số hóa các hoạt động xúc tiến thương mại thuộc chương trình “Mỗi xã một sản phẩm (OCOP)”. Đây là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam nói chung và đặc sản bò Tây Nguyên của Ba Thục Food nói riêng, tiếp cận lượng lớn độc giả trên mạng xã hội TikTok.

(Nguồn: ba loại thực phẩm)


Viết một bình luận