[Mới] 15.000 đơn hàng chốt trong livestream kéo dài 14 tiếng

“Siêu đại tiệc thời trang 14 giờ” do Melive Network thực hiện trên nền tảng TikTok đã thu hút hơn nửa triệu lượt theo dõi và chốt 15.000 đơn hàng.

“Siêu đại tiệc thời trang 14 giờ” là chương trình mang hình thức Shoppertainment – mua sắm trực tuyến kết hợp giải trí (entertainment).

Poster giới thiệu Bữa tiệc siêu thời trang 14 giờ.  Ảnh: Cửa hàng TikTok

Poster giới thiệu “Đại tiệc thời trang 14h”

Sự kiện diễn ra từ 11h ngày 26/2, quy tụ gần 500 dòng sản phẩm đến từ hơn 20 thương hiệu Việt Nam và quốc tế như Levents, Bad Rabbit, Bad Habits, SWE, Outerity (Việt Nam) hay MLB, Converse, Vans (quốc tế) … Kết thúc 14h livestream, “14h siêu thời trang đại tiệc” đạt hơn 15.000 đơn hàng. Có thể nói, đây là một trong những chương trình có số lượng đơn mua hàng cao nhất và lượng người theo dõi ổn định nhất trên nền tảng TikTok Shop từ trước đến nay tại Việt Nam.

Youtuber Fabo Nguyễn (phải) tại buổi trực tiếp 14h Đại tiệc thời trang siêu cấp.  Ảnh: Cửa hàng TikTok

Youtuber Fabo Nguyễn (phải) tại buổi trực tiếp “14h đại tiệc thời trang siêu cấp”

Đại diện ban tổ chức cho biết, sự kiện diễn ra thành công nhờ đi đúng tiêu chí: mua sắm kết hợp giải trí. Sự xuất hiện bất ngờ của rapper Phao và màn hát live bản hit “Kìa bóng ai” khiến người theo dõi vô cùng thích thú. Không khí buổi livestream nóng hơn khi hot youtuber Fabo Nguyễn xuất hiện. Đôi giày sneaker hàng đầu Việt Nam khiến các tín đồ của phong cách “streetwear” phấn khích. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên host Linh An kết hợp với các KOC đang hot hiện nay như Lại Đây Bảo, Trúc Đào, Somethingfeee.

Host Linh An (phải) và KOC Huỳnh Bảo (trái) trong buổi trực tiếp 14h Siêu Thời Trang Đại Tiệc.  Ảnh: Cửa hàng TikTok

Host Linh An (phải) và KOC Huỳnh Bảo (trái) trong buổi trực tiếp “Siêu thời trang đại tiệc 14h”

Show “Siêu Thời Trang Party 14 Giờ” đã thu hút nửa triệu lượt truy cập trên nhiều nền tảng xã hội với hơn 100 bài đăng và video clip. Sự kiện được kỳ vọng sẽ là khởi đầu bùng nổ cho chuỗi sự kiện livestream của TikTok Shop trong năm 2023 tại Việt Nam.

(Nguồn: mạng melive)


Viết một bình luận