[Cập nhật] TOP 15+ cách tăng like Facebook miễn phí, đơn giản nhất 2022

Làm thế nào để có được nhiều lượt thích trên các bài đăng trên facebook? Bạn đang tìm kiếm cách tăng like facebook nhanh chóng, đơn giản và thậm chí miễn phí? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí thực hiện trên cả điện thoại và máy tính.

Với những mẹo tăng like facebook đơn giản dưới đây sẽ giúp mỗi bài viết của bạn trên Facebook nhận được nhiều like hơn. Cùng tham khảo ngay cách tăng like trên facebook ngay lập tức!

Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

1. Tăng like 0đ trên Seeding đơn giản

gieo hạt đơn giản là công cụ cho phép bạn cày xu để tăng like, tăng tym, tăng tương tác hoàn toàn miễn phí.

Cách thực hiện rất đơn giản:

  • Bước 1: Bạn vào link https://seeding.vn/ tạo tài khoản.
  • Bước 2: Làm nhiệm vụ kiếm xu (bằng cách treo máy đối với các nick chéo like).
  • Bước 3: Sử dụng xu để tăng like miễn phí.
cách tạo seed facebook miễn phí
Dán link tăng like – seeding

Tăng like miễn phí trên Simple Seeding là cách tăng like trên facebook trên điện thoại và máy tính của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và miễn phí.

2. Đăng vào khung giờ “vàng” để được nhiều like

Khung giờ vàng đăng bài facebook có tương tác cao

Một lý do khiến bài đăng của bạn ít được thích là do bạn đăng vào thời điểm ít người trực tuyến. Vì vậy, bạn nên đăng vào những khung giờ “vàng”, những giờ cao điểm có nhiều người online nhất để nhận được nhiều like.

Xem thêm: Giờ vàng đăng tin Facebook tương tác nhiều nhất 2023

3. Tăng tần suất đăng bài

Tăng tần suất đăng ảnh, status lên facebook thường xuyên là một trong những cách tăng like trên facebook đơn giản nhất.

Đây là mẹo dựa trên thuật toán AI phân phối nội dung của Facebook. Thường xuyên đăng bài sẽ giúp bài viết của bạn dễ dàng hiển thị trên bảng tin của người khác, từ đó duy trì được tương tác từ bạn bè.

Thường xuyên đăng ảnh lên facebook để được nhiều like

Để có một bài đăng được nhiều like trên facebook, bạn nên đăng ảnh sống ảo của mình với nội dung thu hút. Hoặc nếu bạn là phụ nữ, chỉ cần xinh đẹp là bạn sẽ tự động được nhiều like. Và nếu bạn không đẹp, hãy sử dụng ứng dụng để trở nên xinh đẹp.

4. Chia sẻ bài viết lên nhóm hoặc trang phù hợp

Cách Share bài viết lên Facebook để được nhiều like

Làm thế nào để có được một bài đăng để có được nhiều lượt thích mà không cần buff like? Chia sẻ bài đăng trong nhóm cũng là cách tăng like và comment facebook đơn giản và miễn phí. Nếu bài viết của bạn đủ hay sẽ thu hút được nhiều người tương tác.

Hiện tại thuật toán facebook ưu tiên phân phối bài viết theo nhóm hơn nên đây cũng là cơ hội giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tăng nhiều like tự nhiên hơn.

5. Kết bạn với thật nhiều bạn bè để tăng like FB miễn phí

Số lượng bạn bè trên nick facebook của bạn cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lượt like bài viết.

Giả sử khi bạn đăng một bức ảnh lên facebook, khoảng 10% số người trong danh sách bạn bè của bạn tương tác với bài đăng. Bây giờ, nếu bạn có 5000 bạn bè thì bài đăng của bạn đã có 500 lượt thích, nhưng nếu bạn chỉ có 1000 bạn bè thì bạn sẽ chỉ nhận được 100 lượt thích.

Vì vậy, hãy kết bạn thật nhiều và tương tác với họ thường xuyên để họ like bài viết của bạn. Đây cũng là một cách Tăng like facebook cá nhân miễn phí rất đơn giản.

>>> Phần mềm tự động kết bạn trên Facebook hàng loạt

6. Nuôi nhiều nick facebook để tăng like

Một cách tăng like và comment cho riêng mình mà ít người biết đến đó là nuôi nhiều nick rồi like chéo với nhau. Ưu điểm của cách này là bạn hoàn toàn kiểm soát được số like, nội dung bình luận theo ý muốn của mình.

Nhưng để tăng like cho bản thân bằng phương pháp này thì bạn nên sử dụng phần mềm nuôi nick để tiết kiệm thời gian thao tác giữa các nick.

>>> 4 phần mềm nuôi nick facebook hàng loạt tốt nhất 2023

7. Cập nhật avatar và ảnh bìa đẹp, chất

Bạn nên thường xuyên cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện trên facebook vì đây là ấn tượng đầu tiên khi người khác ghé thăm trang facebook cá nhân của bạn.

Theo khảo sát, nhiều người cho rằng họ không thích những tài khoản không có ảnh đại diện và ảnh bìa, bạn nên chú ý. Khi hồ sơ của bạn nổi bật, các bài đăng trên facebook của bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt thích hơn.

Cách bắt like cực hiệu quả trên Facebook

8. Tag bạn bè, thành viên nhóm vào bài viết

Hiện tại, Facebook đã cập nhật cho phép bạn tag tất cả bạn bè hoặc thành viên của một nhóm bất kỳ vào bài viết chỉ với một cú pháp “@mọi người”.

Bây giờ tất cả những người nhìn thấy thông báo đều có thể truy cập bài đăng của bạn. Nhưng họ có thích hay không còn phụ thuộc vào chất lượng nội dung của bài viết. Vì vậy, hãy đầu tư thật kỹ về nội dung bài viết trước khi thực hiện cách tăng like trên facebook này.

9. Mở bài ở chế độ công khai

Bước 1: Click vào dấu 3 chấm trên bài viết => Chọn “chỉnh sửa đối tượng”

Mở bài viết công khai để tăng like facebook
Nhấp vào “chỉnh sửa đối tượng”

Bước 2: Nhấp vào “Công khai”

Bật bài viết công khai trên facebook
Chọn “công khai”

Như vậy là bạn đã bật chế độ công khai bài viết thành công. Bây giờ mọi người trên facebook đều có thể xem và thích bài đăng của bạn chứ không chỉ là bạn bè như trước.

10. Mời bạn bè thích trang facebook của bạn

Muốn người khác thích trang facebook của bạn? Đừng quên Facebook có chức năng mời bạn bè của bạn like fanpage Facebook đó. Nghe có vẻ bình thường nhưng kết quả của cách này không hề nhỏ đâu nhé!

Bản thân tôi cũng đã thử điều này và đoán xem, rất nhiều bạn bè (và thú vị hơn là bạn của bạn bè) đã thích trang fanpage của tôi và tương tác với các bài đăng của tôi. Đây cũng là một cách tăng like trên facebook cực kỳ đơn giản.

11. Hạn chế chia sẻ link

Ngược lại với hình ảnh, việc chia sẻ link – liên kết đến một bài viết hay website nào đó sẽ rất ít người quan tâm. Mặc dù điều này có thể nhận được phản hồi tích cực từ những người bạn có chung sở thích và sở thích với bạn nhưng trên hết, đây không phải là cách hay nếu bạn muốn “câu” Like.

Tất nhiên, nếu bạn quyết định chia sẻ một bài viết, bạn cũng nên viết ra một vài dòng chú thích hoặc trích dẫn bất kỳ phần nào của bài viết. Điều này sẽ làm cho bài viết của bạn tốt hơn nhiều.

Cách tăng like Facebook (trả phí) nhanh nhất

1. Sử dụng dịch vụ buff – hack like, sub

Cách đơn giản tăng like FACEBOOK trên điện thoại
Cách tăng like FACEBOOK nhanh chóng

Một trong những cách tăng like trên facebook nhanh nhất đó là sử dụng các dịch vụ buff, hack like. Đây là giải pháp đơn giản, hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like giá rẻ, đảm bảo không rớt, tăng like ảo nhanh chóng… Hầu hết các dịch vụ này đều có mức giá dao động từ 30-70 đồng/like. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng cmt, share, follow…

Nếu bạn cần tham khảo bảng giá dịch vụ tăng like facebook Giá rẻ có thể liên hệ đơn vị uy tín, hoặc liên hệ trực tiếp với mình tại đây.

Tư vấn tăng like

2. Chạy quảng cáo facebook – cách tăng like nhanh

Việc đơn giản nhất để tăng like và theo dõi nhanh chóng cho Facebook đó là chạy quảng cáo – Facebook Ads. Bạn có thể sử dụng tùy chọn “Engagement” (tăng tương tác và kết nối với đối tượng mục tiêu), trang facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn chắc chắn sẽ hiện diện ở nhiều nơi trên facebook.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí 2022

3. Sử dụng phần mềm auto tăng like facebook

Ngoài những cách trên bạn có thể sử dụng các phần mềm, app tăng like tự động theo nhu cầu với giá từ 0 đồng.

Ưu điểm của việc tăng like bằng phần mềm là bạn có thể tăng like, comment facebook theo lượng like tùy thích, bất cứ lúc nào bạn muốn mà không phụ thuộc vào bất kỳ đơn vị nào. Đây là cách giúp bạn seeding bán hàng hay sống ảo cực kỳ hiệu quả.

Vừa rồi là cách tăng like trên facebook Miễn phí và nhanh nhất ATP HOLDINGS Những gợi ý giúp bài viết của bạn được nhiều like hơn dù là trên điện thoại hay máy tính. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn tăng like miễn phí hoặc trả phí.

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Những bài viết liên quan:

TOP 10 app tăng follow facebook miễn phí 2022

Viết một bình luận