[Cập nhật] Quảng cáo facebook là gì – Thanh toán quảng cáo kênh Facebook như thế nào?

Quảng cáo facebook là gì?? Một trong những câu hỏi cơ bản mà nhiều người lo lắng ở đây, nếu bạn là người muốn bán hàng trên nền tảng trực tuyến Facebook, bạn cần phải biết về truyền thông tiếp thị kênh Facebook vì nó sẽ thành công rực rỡ. Giúp bạn kiếm tiền tại đây.

Quảng cáo facebook là gì?

Facebook channel marketing media (viết tắt của Facebook Advertising channel) là dịch vụ quảng cáo của nền tảng trên Facebook. Đây là một hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc mặt hàng cho đối tượng mục tiêu gồm những người có khả năng mua trên Facebook và các mạng xã hội liên kết với Facebook khác.

Facebook channel marketing media (viết tắt của Facebook Advertising channel) là dịch vụ quảng cáo của nền tảng trên Facebook.
Quảng cáo facebook là gì?

Nếu đó là sự tức giận của bạn sau khi nghe đến khái niệm kênh quảng cáo Facebook, thì có vẻ như bạn đã hơi lạc hậu so với thời đại “nhiều” rồi. Nhưng đừng lo lắng, tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Cách nhận biết kênh Facebook để truyền thông marketing

Vì Facebook nhận được rất nhiều dữ liệu từ người dùng (tất cả đều tự nguyện điền thông tin về tuổi, giới tính, vị trí và sở thích). Có thể họ biết những người này là ai và họ thích gì.

Vì những điều trên, Facebook hiểu rất rõ người dùng của họ. Do đó, họ có khả năng “phân phối” quảng cáo mục tiêu. Bao gồm các mặt hàng mà người dùng có khả năng mua.

Đôi khi, các sản phẩm cũng có thể là các trang web mà người dùng có thể quan tâm hoặc các sự kiện mà họ có thể muốn tham dự.

Quảng cáo facebook là gì? Chẳng hạn như cụ thể:

Gần đây tôi đã tham gia một nhóm kênh trên Facebook có tên là Udemy (một khóa học trực tuyến).

Vì vậy, kênh Facebook đã nhanh chóng thu thập dữ liệu này và xác định rằng tôi quan tâm đến các khóa học liên quan đến trò chơi. Ngay sau đó, họ tiếp tục hiển thị quảng cáo trên kênh Facebook khiến tôi phải đăng ký một khóa học về thiết kế trò chơi điện tử.

Tại sao phải xác định truyền thông tiếp thị trên Facebook?

Nhắm mục tiêu chính xác khách hàng tiềm năng

Vì Facebook luôn biết cách kiểm soát và cực kỳ hiểu người dùng của mình nên họ có thể phân loại các tiêu chí người dùng một cách chi tiết.
khách hàng tiềm năng

Vì Facebook luôn biết cách kiểm soát và cực kỳ hiểu người dùng của mình nên họ có thể phân loại các tiêu chí người dùng một cách chi tiết. Kể từ đó, công ty đã thay đổi chiến dịch quảng cáo của mình để nhắm mục tiêu mong muốn của người mua tiềm năng. Bên cạnh việc giúp công ty tối đa hóa kết quả của chiến dịch mà còn tiết kiệm chi phí quảng cáo cho đối tượng người dùng tiềm năng.

Tốc độ lan truyền nhanh chóng khi chạy quảng cáo trên Facebook

Sự tương tác kết nối trên kênh Facebook rất cao, chủ yếu là do sự lan truyền của tin tức tiếp thị trên nền tảng này là cực kỳ nhanh. Việc bạn Like một trang hay một quảng cáo sẽ được hiển thị trên Newsfeed của bạn bè.

Kênh Facebook còn giúp doanh nghiệp thu thập góp ý, bình luận cũng như thái độ của người dùng về sản phẩm/dịch vụ. Trả lời các câu hỏi kịp thời và đáp ứng các yêu cầu tạo ra mối quan hệ vượt trội với người tiêu dùng của chính họ.

Chi phí linh hoạt – hiệu quả cao

Mỗi lần truyền thông marketing trên truyền hình, doanh nghiệp phải chi hàng trăm triệu đồng.
Chi phí linh hoạt – hiệu quả cao

Mỗi lần truyền thông marketing trên truyền hình, doanh nghiệp phải chi hàng trăm triệu đồng. Đổi lại, vài triệu trên Facebook đã giúp doanh nghiệp tiếp cận những người có khả năng mua hàng, thậm chí mở rộng nhóm khách hàng.

Có 2 phương thức tính phí trên Facebook

Tùy biến cao

Kênh Facebook được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau để công ty có thể chi tiền hợp lý cho từng giai đoạn chiến lược, từng giai đoạn. Ngoài việc bạn có thể hiển thị nhiều quảng cáo cùng lúc, bạn có khả năng lựa chọn hình thức hiển thị, đối tượng hiển thị.

Không gian trên nền tảng Facebook không giới hạn giúp doanh nghiệp dẫn dắt khách hàng đến website nhằm tăng độ nhận biết và kích thích hành vi mua hàng của người dùng.

Làm thế nào để trả tiền cho quảng cáo Facebook?

Đến đây, bạn sẽ thắc mắc rằng ở Việt Nam làm sao có thể trả tiền quảng cáo cho các kênh Facebook, và các kênh Facebook trả cho các hoạt động truyền thông tiếp thị khi nào và bao nhiêu?

Đến đây chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc làm sao ở Việt Nam có thể trả tiền quảng cáo cho các kênh Facebook?
Thanh toán quảng cáo kênh Facebook

Nói chung nếu chưa có kinh nghiệm sẽ vô cùng bỡ ngỡ.

Tuy nhiên, để tôi nói cho bạn biết, nó không rắc rối như bạn nghĩ đâu.

Bạn có thể đọc bài viết tốt nhất về cách trả tiền cho quảng cáo trên Facebook với kết quả tốt.

Bạn chỉ cần đăng ký thẻ Visa/Mastercard Debit là có thể thanh toán cho các hoạt động truyền thông marketing cho Facebook.

Loại thẻ này cực kỳ dễ làm, bạn có thể đến các ngân hàng địa phương trong nước là có hết.

Truyền thông tiếp thị trên Facebook, bạn có thể chạy nhiều như bạn trả tiền. Tiền có thể được thanh toán vào cuối tháng hoặc khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán. Xem bài viết trên để hiểu thêm.

Qua bài viết trên tôi đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về Quảng cáo facebook là gì? và cách thức ứng dụng và kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua bài viết này.

Viết một bình luận