[Cập nhật] Nguyên nhân tại sao facebook không có mục người theo dõi

Tại sao facebook không có phần người theo dõi?? LỜI ĐỀ NGHỊlý do không thấy người theo dõi trên trang cá nhân của tôi bởi vì cơ chế đảm bảo an toàn cho trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi Facebook. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây!!!

Tại sao facebook không có phần theo dõi?

Theo mặc định, khi bật chế độ Công khai, bất kỳ ai gửi lời mời kết bạn cho bạn đều tự động biến đổi người theo dõi mặc dù đã được chấp thuận kết bạn hay không. KỲChào bạn họ Có lẽ cập nhật các hoạt động của bạn được công khai trong News Feed Nhưng đối diện không, và bạn không bị mất một “khe” bạn. Tiện ích này có vẻ rất đơn giản, Tuy nhiên rất nhiều thanh niên đang gặp rắc rối khá phức tạp là… Không tìm thấy phần Người theo dõi.

Tại sao facebook không có phần người theo dõi?
Lý do không thấy người theo dõi – Tại sao facebook không có phần người theo dõi (Nguồn: Internet)

Lý do không thấy người theo dõi trên trang cá nhân của tôi bởi vì cơ chế đảm bảo an toàn cho trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi Facebook. Phần Người theo dõi này chỉ xảy ra, một lần khách hàng vị thành niên Tình nguyện cài đặt chế độ công khai cho “tình trạng” của nó. Hiện nay Mà còn một số thanh niên không biết cài đặt công chúng nên sử dụng sử dụng cách khai già hơn tuổi thật trong Facebook, Tuy nhiên cách này không thực sự an toàn vì khả năng vi phạm chính sách sử dụng Nội dung sự thật cá nhân.

Xem thêm các phiên bản và hướng dẫn sử dụng fbsud.de tik tok cho các bạn

Lợi ích bật nút theo dõi trên trang cá nhân trang Facebook

  • Giúp bạn khả năng đạt được nhiều người theo dõi trên Facebook.
  • Làm cho trang cá nhân trang Facebook Nhìn chuyên hơn.
  • Cho phép người khác xem nguồn cấp dữ liệu của bạn mà không cần kết bạn.

Xem thêm Top phần mềm kết bạn Facebook tự động – Simple Fb

Các bước bật hiển thị số lượng người theo dõi cho trang Facebook cá nhân

Cách làm trên điện thoại (ứng dụng Facebook)

sử dụng ứng dụng trang Facebook để làm điều đó! Không vận dụng trang Facebook nhẹ vì khả năng một số tính năng Không có sẵn.

Bước 1: bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

trên ứng dụng trang Facebook người bạn nhấp chuột 3 gạch ngang → cài đặt & riêng tư → cài đặtbài viết công cộng. Sau đó ở đó trong phần “Ai khả năng theo tôi” và “Ai Có lẽ xem những người theo dõi bạn trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn chế độ “Công khai”, mục dưới tùy bạn đấy, Nhưng Tốt Hãy để mọi thứ ở chế độ công khai!

Tại sao facebook không có phần người theo dõi?
Bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi) – Tại sao facebook không có phần người theo dõi (Nguồn: Internet)

Nếu như Không thể thấy “Bài đăng công khai” hoặc không thể chọn “Công khai” bởi vì bạn dưới 18 tuổi. Trong trường hợp này, chỉ cần chuyển đến “Cài đặt quyền riêng tư” rồi tìm và chọn “Thêm công khai dưới dạng tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” Đã nhấp chuột “Cho phép đăng công khai”. Sau đó ở đó Nếu quay lại sẽ có phần “Bài đăng công khai” và chọn chế độ “Công khai” để kích hoạt tính năng theo dõi.

Bước 2: thu hút người theo dõi

Khi bạn Nếu bạn chưa làm bước 1, có thể bạn chưa được theo dõi, vì không ai Có lẽ có thể đi theo bạn. VẼ TRANHtôi vậy, nếu bạn Nếu bạn chỉ mới hoàn thành bước 1, thường sẽ không có ai theo dõi.

Vì thếtrước Có lẽ làm bước 3 bạn phải chờ đợi ai đó đi theo, nếu như muốn làm ơn nhanh lên bạn hoặc một mình sử dụng một Facebook nếu không hủy kết bạn với bạn, sau này ở đó nhấn theo dõi bạn, không kết bạn chỉ theo dõi, hoặc Nếu như bấm kết bạn rồi đừng chấp thuận yêu cầu kết bạn ở đó chỉ được tính vào danh sách theo dõi, vì khi kết bạn Facebook sẽ không còn tin theo dõi nữa.

Tại sao facebook không có phần người theo dõi?
Có người theo dõi – Tại sao facebook không có phần người theo dõi (Nguồn: Internet)

Bước 3: thêm số lượng người theo dõi hiển thị trang cá nhân

người bạn nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm → Sửa trang cá nhân → tìm mục Chi tiết nhấn Chỉnh sửa → Tìm mục Người theo dõi, tích vào số lượng người theo dõi (Có x người theo dõi) nhấn Lưu để lưu lại.

Thêm số lượng người theo dõi hiển thị trên hồ sơ của bạn
Thêm số lượng người theo dõi hiển thị trên trang cá nhân của bạn – Tại sao facebook không có phần người theo dõi (Nguồn: Internet)

Nếu như Mình vào đúng chỗ như trên nhưng không thấy phần Người theo dõi, nếu không thấy số lượng người theo dõi để check in là chắc là vì chưa có ai theo dõi, trong trường hợp này xin vui lòng tiếp tục Lặp lại bước 2 để chắc chắn, sau ở đó ôn tập.

Xem thêm QUY TRÌNH NẠP 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

Cách làm trên máy tính (website Facebook)

Bước 1: bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

người bạn nhấp chuột biểu tượng tùy chọn (hình tam giác), sau đó chuyển đến “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bật nút theo dõi facebook công khai trên máy tính
Bật theo dõi công khai (bật nút theo dõi) – Tại sao facebook không có phần người theo dõi (Nguồn: Internet)

Sau đó ở đó trong “Bài đăng công khai”, sau đó trong “Ai Có lẽ theo tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là xong.

Bước 2: thu hút người theo dõi

bước này là tương tự như cách làm trên điện thoại thôi, chờ theo dõi hoặc hỏi người bạn hủy kết bạn rồi theo dõi bạn.

Bước 3: thêm số lượng người theo dõi hiển thị trang cá nhân

Chuyển đến “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Cách hiện người theo dõi facebook bằng máy tính - 1
Thêm số lượng người theo dõi được hiển thị trên hồ sơ của bạn – Tại sao facebook không có phần người theo dõi (Nguồn: Internet)

Nhấp chuột “Chỉnh sửa” của phần “Chỉnh sửa” hiện tại. Đừng nhập nhầm “Chỉnh sửa” thông tin giới thiệu” được rồi!

Tìm số người theo dõi (Có x người theo dõi) rồi bật lên ở đó Nhấn Save để lưu lại là xong.

Bước 4: Tùy chỉnh hiển thị số lượng người theo dõi công khai

Đi vào bạn → 3 chấm (…) → Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, nếu bạn Thỏa mãn thực hiện đúngphần lớn cả 4 bước trên Nhưng gợi ýbạn xem được số người theo dõi nhưng ai không kết bạn thì không xem được, cái này chỉ Có lẽ bởi vì dưới 18 tuổi, khi nào đủ 18 tuổi hoặc thay đổi Sinh nhật 18 tuổi sẽ được hiển thị công khai!

kết thúc

Thông qua bài viết này, bạn có thể biết Tại sao facebook không có phần người theo dõi? thì phải! Nếu trong quá trình xem bài viết có gì thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (thuthuat.taimienphi.vn, 24s.vn,…)

Viết một bình luận