[Cập nhật mới] Top 7 cách full 5000 bạn bè trên Facebook nhanh nhất 2022

Đối với những ai đang kinh doanh online hiện nay, việc có đầy đủ bạn bè trên Facebook được coi là một cách marketing 0 đồng để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của bạn đến mọi người một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết này, Fchat sẽ chia sẻ đến các cách kết bạn đủ 5000 bạn trên facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lợi ích khi có tài khoản Facebook đủ 5000 bạn bè

Như mọi người đã biết, Facebook hiện đang là kênh marketing online hiệu quả nhất dành cho những người kinh doanh, bán sản phẩm, dịch vụ trực tuyến hiện nay. Khi có đầy đủ bạn bè trên Facebook sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

  • Có nhiều người quan tâm, theo dõi và nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho sản phẩm.
  • Giúp bài viết của bạn được tương tác cao hơn. Đối với những người có Theo dõi Bạn sẽ chỉ có thể xem thông tin của mình khi bạn đặt nó ở chế độ công khai và bạn bè của bạn sẽ có thể cập nhật thông tin của bạn khi bạn để nó ở chế độ bạn bè.
  • Facebook nhiều bạn bè cũng hỗ trợ tăng like Fanpage bằng cách mời bạn bè like trang mà bạn đang quản lý miễn phí.
  • Tăng like post, bán hàng tốt hơn vì khách hàng sẽ có niềm tin khi nick của bạn có nhiều bạn bè (nếu tệp 5k bạn bè của bạn đều là những nick thật và tương tác thì chúc mừng bạn, bạn có thể bán đủ thứ và tiếp cận họ với chi phí 0 đồng)

Với những lợi ích trên chắc hẳn bạn đã hiểu tại sao nên tìm cách kết bạn trên Facebook rồi phải không?

7 hướng dẫn cách kết bạn full trên Facebook siêu nhanh

Kết bạn với người quen của khách hàng

Mọi người luôn theo xu hướng kết bạn với những người có nhiều bạn chung with me (kết bạn với những người bạn của tôi trong danh sách bạn bè mà chúng ta có). Do đó, kết bạn với người quen của khách hàng cũng là một trong những cách kết bạn full trên Facebook hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Đăng nội dung ý nghĩa và hữu ích

cách full trên facebook

Nếu Facebook của bạn đăng những thông tin hữu ích và ý nghĩa, chắc chắn họ sẽ đồng ý kết bạn với bạn. Thông tin bạn nên đăng có thể bao gồm:

  • Đăng tải những câu chuyện về bạn bè, tình bạn, tình gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng, con cái, cuộc sống đời thường, những stt tâm trạng vui buồn, truyện ngôn tình, v.v.
  • Đăng công thức nấu ăn, địa điểm nhà hàng, nhà hàng hot, v.v.
  • Đăng nội dung xã hội đang hot, được dư luận quan tâm, châm biếm, công kích, bình luận,…

Bằng các sự kiện, mini game

Với cách này, bạn có thể kêu gọi người dùng Facebook chia sẻ bài viết vào nhóm + tag bạn bè, người thân… để nhận quà của shop bạn. Tạo các chương trình khuyến mãi, Mini Game miễn phí tặng quà giá trị là cách tốt nhất để có nhiều người Like, theo dõi và thậm chí là kết bạn với bạn nhiều hơn.

Xem thêm: UID Facebook là gì? Lợi ích và cách lấy UID Facebook hiệu quả nhất.

Giả nick Hot Girl, Hot Boy

Hầu hết mọi người đều muốn kết bạn với những người xinh đẹp và nổi tiếng, vì vậy bạn nên chăm chút cho Profile của mình thật kỹ về ngoại hình, hình ảnh… hoặc đầu tư giả.

Đây là cách tăng bạn bè nhanh chóng nhưng bạn cũng cần lưu ý nên sử dụng trong những trường hợp bất khả kháng khi cần tài khoản quá gấp. Vì cách làm này sẽ không đủ tiêu chuẩn khách hàng tiềm năng và rất dễ bị report giả mạo, có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào.

Tham gia các nhóm chứa khách hàng tiềm năng

Làm thế nào bạn có thể được trên facebook

Tích cực tham gia, chia sẻ, bình luậnn thành các nhóm, nhóm chứa khách hàng mục tiêu với sản phẩm bạn đang kinh doanh để thu hút các thành viên trong nhóm kết bạn hoặc theo dõi bạn và tạo thương hiệu cá nhân.

Hoặc bạn cũng có thể tự mình kết bạn với các thành viên trong nhóm, đây cũng là một cách hiệu quả để kết bạn toàn tập trên Facebook.

Chăm chỉ tương tác với bạn bè trong friend list

Đây là cách giúp bạn luôn được nhớ đến, dễ kết bạn trong danh sách bạn bè xem hình ảnh hoặc thương hiệu, sản phẩm. Hơn nữa, khi học tương tác (bình luận, chia sẻ) bài viết của bạn trên tường Facebook của họ, bạn bè của họ sẽ nhìn thấy điều đó, giúp bài viết của bạn đến được với nhiều người xem hơn.

Nếu bài viết đó chia sẻ thông tin hữu ích với họ, chắc chắn họ sẽ kết bạn với bạn. Hơn nữa, đây cũng là cách giúp bạn tránh bị Facebook tự động xóa tài khoản do lâu không hoạt động.

Xem thêm: Tìm hiểu cách kiếm tiền từ Facebook Audience Network.

Tạo nick Facebook cho khách hàng cụ thể

Đây là cách hiệu quả giúp bạn đạt đủ tiêu chuẩn 5000 khách hàng tiềm năng theo mục tiêu bạn cần. Tức là bạn muốn target đối tượng khách hàng nào đó để bán sản phẩm thì nên tạo account chính là đối tượng đó.

cách full trên facebook

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh mặt hàng quần áo, bạn nên tạo một tài khoản với profile là một người đam mê, có sở thích may quần áo, thời trang. Sau đó, bạn thường xuyên đăng các bài viết về các sản phẩm đó. Sau đó, bạn tham gia các nhóm về quần áo và thời trang để kết bạn với những khách hàng tiềm năng của mình.

Xem thêm: Facebook Engagement là gì? Vai trò trong Marketing là gì?

phần kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cách kết bạn đủ 5000 bạn trên facebook hiệu quả nhất hiện nay. Chắc chắn nếu áp dụng những cách trên, danh sách bạn bè của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Viết một bình luận