[Cập nhật mới] [Mẹo] Cài đặt trả lời tin nhắn nhanh trên Facebook

Tự động trả lời tin nhắn nhanh trên Facebook là một trong những tính năng hữu ích giúp những ai đang kinh doanh online trên Facebook tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực. Vậy bạn muốn cài đặt tính năng này như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách Cài đặt trả lời nhanh tin nhắn trên Facebook một cách đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Hãy theo dõi để xem làm thế nào để làm điều đó.

Tin nhắn trả lời nhanh trên Facebook là gì?

Với những Fanpage nhiều người quản lý hay các trang bán hàng online bận rộn thì việc cài đặt tự động trả lời tin nhắn trên fanpage Facebook rất quan trọng đặc biệt khi người dùng không có đủ thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng và khách hàng.

Tin nhắn trả lời nhanh là tin nhắn trả lời được gửi tự động đến người dùng của một Fanpage ngay cả khi không có quản trị viên của Fanpage tại thời điểm đó.

cài đặt trả lời nhanh tin nhắn facebook

Tin nhắn trả lời ngắn thường gợi ý cho người dùng về sự hiện diện của quản trị viên hoặc quản trị viên khi họ đăng nhập Facebook và cũng góp phần xua tan tâm trạng chờ đợi của người dùng nếu quản trị viên hoặc quản trị viên trả lời.

Sau khi thiết lập trả lời tin nhắn nhanh trên Fanpage Facebook, hệ thống sẽ trả lời tin nhắn mà bạn đã thiết lập trước đó khi bạn vắng mặt. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm chờ đợi tin nhắn của bạn. Đây là một cách khá hiệu quả.”giữ lạikhách hàng cho người dân Bán hàng trực tuyến Trên Facebook.

Để có được một Fanpage chuyên nghiệp, hãy xem cách tạo trang Facebook đơn giản và nhanh chóng.

Điều kiện thiết lập trả lời tin nhắn nhanh Facebook

Fanpage là cầu nối để doanh nghiệp, thương hiệu, người của công chúng kết nối với khách hàng, người hâm mộ của mình trên Facebook. Để bật hoặc tắt Trả lời tức thì cho Trang, bạn phải quản trị viên, biên tập viên hoặc người kiểm duyệt trang.

Trả lời tức thì sẽ là tin nhắn được gửi tự động dưới dạng câu trả lời đầu tiên của Trang cho một tin nhắn mới. Bạn có thể sử dụng câu trả lời nhanh để cho khách hàng biết rằng bạn sẽ sớm liên hệ lại với họ hoặc để cảm ơn sự giúp đỡ của họ. Liên hệ Trang của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách lấy token Facebook an toàn.

Hướng dẫn cách thiết lập trả lời nhanh tin nhắn trên Facebook

Trả lời tin nhắn nhanh trên Fanpage không chỉ giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ của bạn mà còn là cách giúp tăng tương tác trên trang. Để thiết lập tự động trả lời tin nhắn nhanh trên Facebook, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn truy cập Facebook, sau đó vào Fanpage mà bạn quản lý và click vào mục Cài đặt ở phía bên trái của giao diện.

cài đặt trả lời nhanh tin nhắn facebook

Bước 2: Phần Cài đặt trangbạn nhấp vào Việc nhắn tin.

cài đặt trả lời nhanh tin nhắn facebook

Bước 3: Ở các mục đều có giải thích chi tiết để bạn hiểu rõ hơn, bạn nên chuyển sang chế độ bật (ON) để tăng tương tác với khách hàng. Phần Thiết lập trả lời tự động bạn bấm vào mục Thành lập.

Bước 4: Bạn click vào mục Biên tập để tiến hành nhập nội dung tin nhắn nhanh.

cài đặt trả lời nhanh tin nhắn facebook

Bước 5: Ở bước này, Facebook cung cấp cho người dùng một số tùy chỉnh để thiết lập cho tính năng trả lời tin nhắn hộp thư tự động của mình. Tại thời điểm này, bạn có thể thiết lập câu trả lời của riêng mình hoặc sử dụng câu trả lời có sẵn của Facebook. Sau đó, bạn nhấn Cứu thành lập.

cài đặt trả lời nhanh tin nhắn facebook

Lưu ý: Các câu trả lời tức thì sẽ không được gửi khi trạng thái nhắn tin của Trang được đặt thành Vắng mặt và không được tính vào tỷ lệ phản hồi hoặc thời gian phản hồi của Trang.

Hiện Facebook đã cho phép bên thứ 3 phát triển CHATBOT giúp trả lời tin nhắn inbox tự động cho page theo các kịch bản khác nhau được thiết lập sẵn.

Fchat.vn là một phần mềm chatbot giúp thiết lập tin nhắn trả lời tự động trí thông minh vượt bậc. Điều này giúp người bán không cần tốn nhiều chi phí thuê tư vấn, được sử dụng MIỄN PHÍ.

Có thể bạn quan tâm: Cách gửi tin nhắn hàng loạt không vi phạm chính sách Facebook với Fchat.pro

bản tóm tắt

Bài viết trên Fchat đã hướng dẫn các bạn các bước để Cài đặt trả lời nhanh tin nhắn trên Facebook. Các thao tác trong bài viết rất đơn giản và dễ làm, hãy thử tận dụng tính năng này để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Viết một bình luận