[Cập nhật] Khung giờ đăng bài facebook là gì? Nên chọn giờ nào để đăng fb?

Khung giờ đăng Facebook Đó là gì? Cho dù bạn đầu tư vào Nội dung đăng rất nhiều Làm thế nào mà? Nào ngờ tin sốc, hình thức hấp dẫn Làm thế nào để đi tiếp, Nhưng bạn đã chọn xuất bản lại bưu kiện không đúng lúc, gây ra khách hàng không thể tiếp cận nhận được thông báo.

Làm sao Facebook có phải là giờ vàng?

tang-tuong-tac-tren-facebook
Facebook giờ vàng – Khung giờ đăng Facebook (Nguồn: Internet)

Tôi thấy rằng số đông mọi người có một thói quen rất sai lầm, ở đó khi nào bạn rảnh để đăng bài sau đóđăng những gì bạn thích ở đó. Đó là lý do tại sao tôi đăng như thế này bài viết là của bạn? liên hệ Đồng ý đa số người dân.

Ví dụ9h-10h là thời điểm mọi người đều công việc Sau đó mình đăng lại kẻo mọi người lướt trang Facebook trong giờ ở đó Được rồi. Hoặc 5 – 6h chiều là thời gian tan sở, mọi người đi làm về còn bận việc khác nên sẽ không có thời gian lướt web. Facebook đọc bài viết của bạn.

Chủ yếu Vì vậykhung giờ vàng là đây kiến thức là thời gian khách hàng online nhiều nhất thì khi bạn đăng bài mới đạt tác dụng tương hỗ là cao nhất.

Xem thêm Chat hỗ trợ fb là gì? Support hỗ trợ những mặt hàng nào?

Giờ vàng đăng tin bán bên trên Facebook

Cập nhật khung giờ vàng đăng bán hàng trên Facebook
Giờ hạnh phúc để đăng bán hàng trên Facebook – Khung giờ đăng Facebook (Nguồn: Internet)

Chọn thời gian đăng bài yếu tố chính lần lượt tương tác thuộc về bài viết của bạn. Cho dù bạn đầu tư vào Nội dung đăng rất nhiều Làm thế nào mà? Nào ngờ tin sốc, hình thức hấp dẫn Làm thế nào để đi tiếp. Nhưng bạn đã chọn xuất bản lại bưu kiện không đúng lúc, gây ra khách hàng không thể liên hệ nhận được thông báo. Sau đó bài viết ở đó cũng không cung cấp cho bạn hiệu quả bất kì. Điều ở đó không thêm giá trị cho trang web/tài khoản bán của bạn.

Buổi sáng (Từ 6h30 đến 20h)

Dựa theo tổng hợp và thống kêlên đến 70% người dùng Facebook mở điện thoại, truy cập đi vào Facebook ngay sau khi tôi thức dậy cập nhật thông tin sau một đêm “tối già”. Hoặc dễ chỉ để thư giãn với các trang hài hước, trào lưu hot,…

Tương tự với trang bán của tôi, đây là thời điểm hoàn hảo để đăng Nội dung bài viết việc kinh doanh. CŨuh thích các thông tin hấp dẫn ĐẾN làm tương tác cho trang/tài khoản việc kinh doanh của bạn.

Chiều (Từ 12:00 đến 13:00)

Số đông người dùng trang Facebook có thói quen lướt sóng Facebook ngay khi có giờ nghỉ trưa (sau giờ học hoặc giờ làm). trong khi ăn trưa hoặc trước khi ngủ trưa, đa số người dân thường cầm điện thoại để sự giải trí.

thử tải lên bài viết việc kinh doanh bên trên Facebook vào giờ này, đặc biệt các sản phẩm gần với nhu cầu sinh hoạt, ăn uống, quà vặt,… Kích thích mua hàng người tiêu dùng.

Buổi tối (Từ 20h đến 22h)

Đây là khung giờ dễ thấy nhất, mọi người thường trở về nhà sau giờ học, giờ thực hiện công việc mệt. Rời xa máy tính và sách vở nhé mọi người muốn thư giãn trong không gian riêng của anh ấy – điện thoại của anh ấy.

đa số mọi người thường lên án những người trẻ tuổi hoặc thậm chí những người trung niên Ngày nay Mọi con mắt đều đổ dồn vào điện thoại. Nhưng nữa này là một bước đệm cho các trang Nội dung BẰNG trang việc kinh doanh bên trên Facebook khuyến khích chức năng của tôi.

Chắc chắn trong lúc vô tư lướt trên kênh truyền thông xã hộinhững mặt hàng kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Sẽ đã được tỷ lệ chốt cao ngay khi bạn nhìn thấy nó.

Xem thêm Top phần mềm kết bạn Facebook tự động – Simple Fb

Nội dung bưu kiện việc kinh doanh bên trên Facebook trong khung thời gian

Nội dung đăng bán hàng trên Facebook giờ vàng
Nội dung đăng bài kinh doanh trên Facebook – Khung giờ đăng Facebook (Nguồn: Internet)

Khung giờ buổi sáng

Bạn có thể đăng bài thông tin cung cấp năng lượng cho khách hàng trang Facebook sẵn sàng đi học, đi làm, v.v. đặc biệt vào buổi sáng Thứ haikhi người ta còn luyến tiếc ngày cuối tuần.

Hay vào sáng thứ Sáu, khi mọi người đang háo hức chờ đợi chiến lược cho cuối tuần. Hơn nữa, bạn sẽ đăng bài Nội dung tin sốc, hot, bắt trend,… Giúp “tỉnh” lắm đạt kết quả tốt.

Hoặc đối diệnthông tin dịu dàng như băng hình sự giải trí, kẹp nét dễ thương của em bé, chó mèo… Như một liều thuốc cho tâm hồn buổi sáng. Đ.cảm ơn đơn giản Best, là status chúc buổi sáng tốt lành với những điều tốt lành, khiến bất cứ ai ở đó sẽ mỉm cười và nhấn nút like cho page việc kinh doanh của bạn.

khung giờ trưa

Đây là ca thời gian hầu hết khách hàng trang Facebook sẽ trở thành biết rõ nhất, sau giờ thực hiện công việc, học hành căng thẳng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho người bán khách hàng biết tôi là ai, cửa hàng của bạn Làm thế nào mà?Hiện nay việc kinh doanh Cái nào…

Hãy chia sẻ các thông tin tích cực có liên quan mục bạn hiển thị Bán hàng trực tuyến bên trên Facebook. Trên thực tế, khung thời gian này khách hàngxu hướng hành động (thích, chia sẻ, bình luận, nhắn tin để được tư vấn hoặc mua hàng).

Khung giờ buổi tối

Yêu cầu trong bài đăng bán hàng Facebook
Khung giờ buổi tối – Khung giờ đăng Facebook (Nguồn: Internet)

Đây là Giai đoạn khách hàng trang Facebook Bạn cần nghỉ ngơi cả về thể chất lẫn tinh thần. Mang đến những câu chuyện ý nghĩa, giá trị cuộc sống.

Bạn có thể bài rao bán Các mặt hàng chăm sóc da, thời trang và làm đẹp,… Các mặt hàng ủng hộ bảo trọng sức khỏe, cuộc sống, ngoại hình của người dùng.

Đạt kết quả tốt Cao đặc biệt mang câu chuyện khách hàng Những người khác đã trải nghiệm thành công và Đánh giá Tốt Về sản phẩm. Những cái này thông tin Điều này sẽ kích thích khách hàng Facebook ấn tượng rất nhanh và có nhu cầu mua hàng cao hơn.

Xem thêm Cách mở khóa khi bị chặn livestream trên Facebook

kết thúc

Qua bài viết này tôi muốn giới thiệu với các bạn một số khung giờ đăng facebookNếu trong quá trình xem bài viết có thắc mắc gì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (bkviet.com, upos.vn,…)

Viết một bình luận