[Cập nhật] Hướng dẫn cách mở chặn bình luận facebook đơn giản

Mở khóa bình luận facebook Có thể vì một số yếu tố mà trang kênh Facebook của bạn sẽ bị chặn bình luận, vậy nếu bạn là người gặp phải trường hợp này thì phải làm sao? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Bí quyết bỏ chặn bình luận facebook

Thủ thuật bỏ chặn Like, share, comment trên Facebook cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện quy trình sau:

Thủ thuật bỏ chặn Like, share, comment trên Facebook cũng khá đơn giản.
Bí quyết bỏ chặn bình luận facebook

Bước 1: truy cập vào Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2:

  • Trên điện thoại bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn mục “Báo cáo sự cố

  • Nếu đăng nhập bằng Cốc Cốc: Bạn chọn biểu tượng tam giác ngược ở góc phải màn hình và click vào “giúp đỡ & hỗ trợ” sau đó chọn mục => “Báo cáo sự cố

Nhấp vào trợ giúp & hỗ trợ

Chọn báo cáo sự cố

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ mở cửa sổ “Đóng góp khiếu nại lên Facebook” => Bạn click vào mục “một lỗi đã xảy ra

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến bố cục và giao diện báo cáo sự cố, nơi bạn cần:

Chọn Khác

  • Phần “đặc biệt“Bạn nhập nội dung lỗi đang xảy ra với tài khoản của bạn. Để nội dung được khắc phục nhanh bạn nhập nội dung sau”Tôi nghĩ rằng Facebook đang nhầm lẫn trong các tính năng chính của tài khoản của tôi. Mình đã làm full điều lệ kênh Facebook. Hy vọng đánh giá, cảm ơn bạn cho Nhóm Facebook của bạn“.

bên trong

Tôi cho rằng kênh Facebook có lỗi về chức năng tài khoản của tôi. Tôi đã thực hiện đầy đủ các quy định của Facebook. Hy vọng bạn sẽ xem xét giúp tôi một lần nữa. Cảm ơn!

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần mong đợi Facebook quan tâm đến mối quan tâm của bạn và phản hồi bạn càng sớm càng tốt. Thông thường thời gian dự kiến ​​có thể từ vài phút đến 24h để bạn nhận được Mở khóa bình luận trên kênh Facebook.

Lưu ý khi mở block comment facebook:

  • Để vấn đề được xử lý sớm! Bạn nên gửi yêu cầu này vào khoảng 10 giờ tối vì đây là thời gian làm việc của kênh Facebook Team chính tại quốc gia của họ.

  • Như đã nói ở trên, nguyên nhân dẫn đến việc bị khóa tương tác Facebook là do những việc làm đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong thời gian ngắn. Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng các công cụ auto commet, kết bạn…

Mở khóa Thích và chia sẻ bình luận trên kênh Facebook nhờ chức năng cộng đồng mạng

Việc đầu tiên bạn cần làm để bỏ chặn theo cách này là cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất.
Mở khối Like chia sẻ bình luận trên kênh Facebook

Việc đầu tiên bạn cần làm để bỏ chặn theo cách này là cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất.

Tiếp theo, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở Facebook lên chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải >> help & support.

Bước 2: Chọn mục Trợ giúp cộng đồng (Đây là nơi tổng hợp tất cả các câu hỏi, vấn đề mà người dùng Facebook hay gặp phải).

Theo đó, với sự trợ giúp ở đây, bạn sẽ nhận được lợi ích từ những người dùng khác.

Bước 3: thực hiện bằng cách chọn bài đăng của tài khoản kênh Facebook bất kỳ, và Facebook này cũng đang gặp vấn đề giống bạn >> Kéo xuống phần bình luận >> Copy thông tin bình luận để hướng dẫn cải thiện lỗi.

Bước 4: Paste đoạn vừa copy vào phần trong cùng của bài viết để bình luận và cuối cùng chọn Đăng.

Mở block share Like hệ thống trợ giúp của Facebook

Bạn có thể gửi bình luận đến kênh Facebook để báo cáo tình trạng mà bạn đang gặp phải. Bộ máy tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành xem xét và hỗ trợ khắc phục. Phương pháp này đôi khi tốn thời gian do bộ phận hỗ trợ phải tiếp nhận rất nhiều yêu cầu từ người dùng.

Bạn có thể gửi bình luận đến kênh Facebook để báo cáo tình trạng mà bạn đang gặp phải.  Bộ máy tiếp nhận thông tin sẽ tiến hành xem xét và hỗ trợ khắc phục.  Phương pháp này đôi khi tốn thời gian do bộ phận hỗ trợ phải nhận rất nhiều yêu cầu từ người dùng.
Mở block share Like hệ thống trợ giúp của Facebook

Dưới đây là cách gửi phản hồi chi tiết:

Bước 1: truy cập trực tiếp địa chỉ hỗ trợ mở tính năng chặn Like, chia sẻ trên Facebook theo đường dẫn https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

Bước 2: Trình bày vấn đề bạn đang gặp phải để đội ngũ kênh Facebook hỗ trợ giải quyết. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh để giải thích, nhưng nhanh chóng bạn có thể trình bày bằng tiếng Anh với các thông tin sau:Tôi nghĩ rằng Facebook không nhầm lẫn trong các tính năng chính của tài khoản của tôi. Mình đã làm full điều lệ kênh Facebook. Hy vọng xem xét. Cảm ơn nhóm Facebook”.

Lý do tại sao bạn bị chặn bình luận trên kênh Facebook

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Facebook bị chặn like, comment, share như:

Tài khoản Facebook có hoạt động đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong thời gian ngắn… Và Facebook có nhiều nghi vấn có thể đưa tài khoản của bạn vào danh sách tài khoản nhận cảnh báo spam thông qua chặn tương tác. Tác giả: like, share, comment tạm thời và thường trong 1 tuần.

Tuy không phải là khóa vĩnh viễn nhưng nó cũng ảnh hưởng không ít đến các hoạt động trên Facebook của bạn. Do đó, việc tìm cách mở khóa Facebook nhanh chóng là cần thiết.

Qua bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn về các cách bỏ chặn bình luận facebook nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ có những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua bài viết này.

Viết một bình luận