[Cập nhật] Hướng dẫn cách kiếm được nhiều Sao Facebook trên livestream

Bạn đã bao giờ thấy người khác tặng Sao trên Facebook, trong các buổi phát trực tiếp chưa? Bạn muốn kiếm tiền từ Sao trên Facebook? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách kiếm nhiều Sao Facebook khi phát trực tiếpHãy cùng nhau đọc.

Làm gì để kiếm Sao từ Facebook livestream?

Cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook là nhận Sao từ khán giả. Khi bạn phát trực tiếp trên Facebook, bạn có thể bật tính năng Nhận Sao để khán giả có thể gửi Sao cho bạn, sau đó bạn có thể đổi lấy tiền thật.

Sao là tiền ảo trên Facebook và có giá trị khác nhau tùy thuộc vào số Sao bạn nhận được.

Khi khán giả tặng Sao cho bạn, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với số Sao. Tuy nhiên, Facebook sẽ giữ một phần thu nhập của bạn, phần còn lại sẽ chuyển vào tài khoản của bạn. Tỷ lệ chia sẻ thu nhập giữa Facebook và Facebook Stars thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực của bạn.

Ngôi sao trên facebook là gì?

ĐẾN kích hoạt tính năng nhận Sao trên Facebookbạn cần phải đáp ứng các yêu cầu nhất định, bao gồm:

  • Đăng ký để trở thành Ngôi sao trên Facebook và được chấp nhận.
  • Có ít nhất 1000 người theo dõi trang của bạn.
  • Phát trực tiếp trên Facebook ít nhất 180 phút trong 60 ngày qua.
  • Tuân thủ các quy định của Facebook về phát sóng trực tiếp.

Sau khi đáp ứng các yêu cầu này, bạn có thể bật Nhận sao trên Facebook và bắt đầu kiếm tiền từ khán giả của mình.

Xem thêm: Cách bật kiếm tiền trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn cách kiếm nhiều Sao Facebook khi livestream

Bước 1: Giới thiệu Facebook Stars với khán giả của bạn

Cho khán giả của bạn biết rằng họ có thể hỗ trợ bạn bằng cách gửi ngôi sao Trên Facebook. Quay video giới thiệu về Sao trên Facebook và giải thích cho người xem họ sẽ nhận được gì khi gửi Sao (như lời cảm ơn, tương tác cá nhân hoặc sự công nhận từ bạn…).

Đính kèm video ở đầu Trang Facebook của bạn để giúp người xem biết những gì mong đợi. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn phát trực tiếp thường xuyên. Cụ thể, bạn có thể lên lịch thời gian phát trực tiếp trên Trang Facebook của mình và thông báo cho khán giả về thời gian phát trực tiếp.

Ngoài ra, hãy cố gắng phát trực tiếp 1-2 lần mỗi tuần trong ít nhất 30 phút, sẽ kiếm được nhiều sao hơn.

lấy sao facebook

Bước 2: Tạo Mục tiêu Ngôi sao trên Facebook của riêng bạn

Mục tiêu Ngôi sao Facebook cho phép người hâm mộ của bạn đóng góp một số tiền cụ thể cho mục tiêu hoặc nguyên nhân mà bạn đặt ra. Khán giả sẽ được thông báo về mục tiêu này và có thể gửi Sao để đóng góp cho mục tiêu đó. Bạn có thể thiết lập điều này trên video trực tiếp hoặc video đã đăng.

Để đặt những mục tiêu Tại sao Facebook, bạn cần cài đặt tính năng này cho trang của mình và đặt mục tiêu cụ thể là thu thập bao nhiêu Sao để đạt được mục tiêu của mình. Sau đó, bạn có thể thêm mục tiêu này vào video của mình để người xem biết và đóng góp cho mục tiêu đó.

Ví dụ: một Blogger có tên Lê Thừa Phú đã sử dụng tính năng mục tiêu theo sao của Facebook để đóng góp cho mục tiêu của tôi. Anh ấy đã đặt mục tiêu đạt 1 triệu Sao trong 1 ngày để thăm những người hâm mộ hàng đầu của mình. Mục tiêu này đã giúp anh ấy thu về một số lượng lớn Sao và tăng mức độ tương tác với khán giả của mình.

Bước 3: Quảng bá Ngôi sao Facebook của bạn thường xuyên

Tiếp tục nói về việc cho đi Tại sao Facebook trong buổi phát trực tiếp của bạn. Giải thích cho khán giả của bạn những gì họ sẽ nhận được khi gửi cho bạn các ngôi sao. Điều này có thể được thực hiện thông qua mục tiêu sao mà bạn thiết lập.

Ví dụ: Bạn là một vlogger làm đẹp – bạn thường tổ chức các buổi hướng dẫn trang điểm hàng tuần. Luôn được nhắc nhở về giá trị của việc gửi Sao Facebook. Ví dụ: những người gửi Ngôi sao hàng đầu của bạn mỗi tuần sẽ được chọn kiểu trang điểm của bạn vào các ngày thứ Hai. Những người gửi Ngôi sao hàng đầu hàng tháng của bạn sẽ nhận được một phiên trang điểm cá nhân kéo dài 60 phút.

Vì vậy, hãy tiếp tục quảng bá về Tại sao Facebook trong video trực tiếp của bạn và giải thích cho khán giả về lợi ích của việc gửi Sao cho bạn. Điều này sẽ giúp tăng sự quan tâm và tương tác của người xem đối với video của bạn, đồng thời tăng cơ hội kiếm được nhiều Sao hơn.

Bước 4: Vinh danh người gửi Sao và ghim bình luận của họ trong buổi livestream

Tôn trọng người gửi Tại sao Facebook tận dụng tối đa video trực tiếp của bạn bằng cách gọi tên họ, trả lời câu hỏi của họ hoặc trả lời nhận xét của họ.

kiếm tiền từ sao facebook

Thưởng cho những người gửi nhiều Sao nhất bằng cách ghim nhận xét của họ hoặc gửi cho họ lời cảm ơn chi tiết hơn để thể hiện lòng biết ơn của bạn. Tương tác của bạn với những người gửi Sao có thể giúp những khán giả khác nhận ra giá trị của việc gửi Sao. Sử dụng bộ lọc Người gửi dấu sao ở đầu trang Trực tiếp, nơi người sáng tạo có thể xem danh sách người gửi Tại sao facebook? được sắp xếp theo số Sao.

Bước 5: Xem lại thông tin Facebook Sao đã thu thập

Để xem số liệu thống kê về Dấu sao, hãy chuyển đến Creator Studio trên Facebook rồi chọn Thông tin chi tiết và lựa chọn thu nhập. Tại đây, bạn có thể xem thông tin chi tiết về số Sao Facebook đã nhận được từ các buổi phát trực tiếp, bao nhiêu người dùng đã gửi Sao cho bạn và thu nhập ước tính từ việc nhận Sao Facebook.

Bằng cách thường xuyên xem xét thông tin về Ngôi sao, bạn có thể đưa ra quyết định về nội dung trong tương lai và tìm hiểu thêm về khán giả của mình.

Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng một số nội dung nhận được nhiều Sao hơn những nội dung khác, thì bạn có thể quyết định tập trung sản xuất nội dung tương tự để thu hút nhiều Sao hơn. Ngoài ra, thông tin về những người gửi Ngôi sao hàng đầu giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về cộng đồng của mình và tương tác với họ hiệu quả hơn.

cách kiếm nhiều sao từ facebook livestream

Giá trị quy đổi của Sao Facebook là gì?

Ở Việt Nam, Giá của Ngôi sao Facebook Các quốc gia khác cũng vậy, tùy thuộc vào số Sao Facebook bạn muốn mua. Hiện tại, giá trị của Facebook Stars tại Việt Nam dao động từ khoảng 0,3 – 0,5 đồng cho mỗi Facebook Star.

Cụ thể, mức giá thường được áp dụng cho Facebook Stars tại Việt Nam như sau:

  • 10 ngôi sao trên Facebook: khoảng 3.000đ đến 5.000đ
  • 25 ngôi sao trên Facebook: khoảng 7.000đ đến 12.000đ
  • 50 sao Facebook: khoảng 14.000đ đến 25.000đ
  • 100 sao Facebook: khoảng 27.000 VND đến 50.000 VND

Tuy nhiên, giá trị này có thể thay đổi tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi, thời điểm mua hàng và các yếu tố khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giá của Facebook Stars tại Việt Nam bằng cách truy cập trang mua bán Facebook Star trên Facebook hoặc liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ.

phần kết

Bài vừa rồi là thông tin về Sao trên Facebook, cũng như hướng đi cách kiếm nhiều sao Facebook trong khi phát trực tiếp. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích giúp bạn kiếm được nhiều tiền từ Stars. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm:

Hơn 7 cách kiếm tiền mới nhất trên Facebook Reels 2023

Viết một bình luận