[Cập nhật] Hướng dẫn cách đăng story dài trên Facebook đơn giản

Story là tính năng cho phép người dùng chia sẻ video, ảnh, khoảnh khắc trong vòng 24 giờ. Ngay từ khi ra mắt tính năng này đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng, được rất nhiều người yêu thích ưa thích. Mặc dù giới hạn độ dài băng hình của Story (dưới 26 giây) khi được đăng tải đã khiến nhiều người khó chịu. Hôm nay, Tập đoàn ATP sẽ dạy bạn bè cách đăng truyện dài Facebook mà không bị cắt.

Tính năng Story trên Facebook được phát trực tiếp

Bây giờ là Câu chuyện. tính năng không còn xa lạ Làm gì với Facebook-er đặc biệt thiếu niên. Tính năng mới này trên Facebook cho phép bạn tạo hình ảnh, Băng hình Ngắn để đăng lên Story và tất cả bạn bè của bạn trên trang Facebook thuộc về bạn có thể xem tin tức trong vòng 24h.

Qua sử dụng Các hiệu ứng, bộ lọc độc đáo và thú vị trang Facebook ủng hộ bạn có thể tạo câu chuyện trên trang Facebook thú vị, độc đáo. Hơn thế nữa, về câu chuyện bạn có thể xem những người tương tác với câu chuyện như những người đã xem, đã thả tim, đã thích. nếu bạn xem tin tức ở đó đặc biệt Bạn có thể đánh dấu những điểm nổi bật để xuất hiện trên cùng trang cá nhân của tôi. Tin nhắn được đăng sau 24 giờ sẽ biến mất thành nhìn lại bạn sẽ nhập kho cứu của mục tin tức.

Cách đăng truyện dài hơn 26s lên Facebook
Tính năng câu chuyện trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng Story lên Facebook

Cách post truyện dài hơn 26 giây lên facebook cực dễ. Thực hiện theo các bước dưới đây ngay bây giờ:

Trên giao diện IOS

Bước 1: mở ứng dụng Tin nhắn trên nền giao diện điện thoại của bạn

Bước 2: bấm vào mục Danh bạ điện thoại góc dưới cùng bên phải, Sau đó nhấp vào biểu tượng + (Thêm vào tin tức)

Bấm vào danh bạ >> Chọn dấu +.  biểu tượng” chiều rộng =”1000″ chiều cao =”483″/><figcaption class=Bấm vào danh bạ >> Chọn dấu +. biểu tượng

Bước 3: Bấm vào biểu tượng Máy ảnh ở góc trên bên trái màn hình và chọn video muốn đăng lên truyện.

Chọn biểu tượng máy ảnh
Chọn biểu tượng máy ảnh

Bước 4: Đây, bạn có thể lựa chọn Kẹp của riêng bạn, có thể chèn văn bản hoặc nhãn dán. một lần xong, bấm vào nút thêm vào tin tưởng ở góc dưới và Chờ đợi những câu chuyện được tải lên. Hiện nay, bạn có thể sự trở lại Bố cục và giao diện Facebook và thấy câu chuyện tuổi 26 của tôi hiện ra.

Nhấp vào nút Thêm vào câu chuyện
Nhấp vào nút Thêm vào câu chuyện

Ghi chú: Đang tiến hành up truyện các bạn không được tắt ứng dụng Messenger trên thiết bị iOS cho đến khi truyện được tải lên hoàn tất.

Trên giao diện Android

Trên giao diện Android, các bước thực hiện giống như trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên dòng thiết bịtruy cập đi vào trò chuyện với bất kỳ người nào.

Bước 2: Chọn biểu tượng hình ảnh góc dưới bên trái màn hình > chọn Băng hình bạn bè ước post lên truyện rồi tính sau ở đó lựa chọn Biên tập.

Chọn Image muốn chỉnh sửa >> Chọn Edit” chiều rộng =”1000″ chiều cao =”522″/><figcaption class=Chọn Image muốn chỉnh sửa >> Chọn Edit

Bước 3: bấm vào mục Tin tức của bạn >> Sau đó chọn mục Hơn hoàn thành

Nhấp vào Câu chuyện của bạn >> Chọn Thêm” chiều rộng =”607″ chiều cao =”357″/></p>
<h2 id=bản tóm tắt

Bên trên đây là cách post truyện dài lên facebook mà không bị cắt Kẹp của bạn được truyền đi một cách trọn vẹn nhất. Mong các bạn sẽ thực hiện thành công! Nếu có Cái gì câu hỏi câu hỏi Vui lòng để lại nhận xét dưới, Tập đoàn ATP sẵn sàng hồi đáp cho bạn.

Xem thêm:

Cách chia sẻ Story của người khác lên facebook đơn giản

Cách ẩn truyện trên facebook cực đơn giản

Viết một bình luận