[Cập nhật] Cách thay đổi số điện thoại đăng kí facebook

Số điện thoại là một trong những thông tin quan trọng giúp bạn lấy lại mật khẩu, xác minh danh tính trên Facebook. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của atpholdings.vn để biết cách thêm, đổi số điện thoại đăng ký Facebook, bảo vệ tài khoản.

Cách đổi số điện thoại Facebook Android, iOS

Bước 1:

Người dùng truy cập vào giao diện trang cá nhân Facebook rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để mở giao diện thiết lập cho tài khoản. Tại đây người dùng click vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư sau đó bấm vào Cài đặt.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn Phần thông tin cá nhân để thay đổi thông tin của bạn. Hiển thị tất cả thông tin cá nhân của bạn, nhấp vào Mục Số điện thoại thay đổi.

Bước 3:

Nếu muốn đổi sang số điện thoại mới thì bấm vào nút xóa để xóa số cũ. Sau đó Facebook sẽ thông báo việc xóa số điện thoại sẽ ảnh hưởng đến việc lấy lại mật khẩu Facebook, nhấn chọn Xóa số để đồng ý. Nhập mật khẩu để xác nhận xóa số điện thoại cũ.

Bước 4:

Quay lại giao diện điều chỉnh số điện thoại, chúng ta nhấn vào tùy chọn Thêm số điện thoại. Trong giao diện này người dùng nhập số điện thoại mới sau đó nhấn nút Tiếp tục bên dưới.

Sau đó người dùng sẽ nhận được mã xác nhận gửi đến số điện thoại mới. Chúng tôi Nhập mã xác nhận vào giao diện và nhấn nút xác nhận dưới. Kết quả là bạn đã được thông báo cập nhật số điện thoại mới thành công. Như vậy, tin nhắn văn bản gửi từ Facebook sẽ được gửi đến số điện thoại mà chúng ta vừa đổi.

Gợi ý kết bạn trên Facebook là gì? Cách bật yêu cầu kết bạn

Hướng dẫn cách bán fanpage facebook và đánh giá trang Facebook

Viết một bình luận