[Cập nhật] Cách rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt cực đơn giản

Để giảm bớt sự phiền toái của những tin rao vặt hàng ngày, chúng ta nên rời khỏi nhóm trên Facebook và tập trung vào việc sử dụng nguồn cấp tin tức của bạn cho những tin tức có giá trị, bạn bè thân thiết và các trang web yêu thích. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không nhớ mình đã tham gia những nhóm nào trên Facebook và nếu số lượng nhóm quá lớn, việc quản lý có thể trở nên khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, bạn chắc chắn có thể quản lý tất cả các nhóm và có được nguồn cấp tin tức rõ ràng sau khi đọc bài viết này.

Khi nào tôi có thể hủy theo dõi và rời khỏi nhóm facebook?

Hủy theo dõi các nhóm trên Facebook: khi bạn không muốn nhận thông báo và không muốn xem các bài viết của nhóm trên news feed của mình nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy rằng trong tương lai có thể bạn sẽ cần tham gia nhóm đó để đăng hoặc đặt câu hỏi. Thường thì Hiếu hay dùng cách này vì đôi khi mất thời gian đi lại chờ duyệt.

Rời khỏi một nhóm Facebook: là bao gồm bỏ theo dõi facebook. chấm dứt, không thông báo, không đăng bài và bạn không cần quay lại nhóm trong tương lai. Bạn cũng giảm số lượng người tiếp thị trên Fb.

Hướng dẫn rời nhóm trên Facebook hàng loạt

Rời khỏi nhóm facebook với tiện ích mở rộng

Bước 1: Thêm tiện ích mở rộng trên Chrome.

Bước 2: Mở tiện ích và chọn tính năng lấy danh sách nhóm, rời nhóm trên Facebook hàng loạt
Thêm tiện ích mở rộng trên Chrome

Đây là công cụ mà chúng ta sẽ sử dụng để rời nhóm trên Facebook hàng loạt. Bạn bấm vào nút bên dưới để mở trang tiện ích và thêm vào như hướng dẫn.

rời nhóm facebook hàng loạt

Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở góc trên cùng của Chrome, nhấp vào biểu tượng sẽ mở trang tiện ích mở rộng. Vào Tools > Groups Scanner để quét danh sách nhóm Facebook cần rời.

Rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt

ID người dùng đã được nhập là nick của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào nút tìm kiếm để bắt đầu lấy danh sách các nhóm bạn đã tham gia trên Fb.

Rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt

Sau khi quét xong, danh sách hiển thị sẽ chia thành nhiều trang, các bạn hãy chọn hiển thị tất cả là tất cả các hàng như trong hình thì chúng ta sẽ dễ dàng rời đi hơn và chọn nhiều nhóm để rời đi.

Rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt
Bạn có thể chọn thủ công từng nhóm bạn muốn rời khỏi hoặc nhấp vào nút tất cả ở đầu danh sách. Sau đó bạn bấm vào nút Rời đi bên trên.

Rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt

Lưu ý: không nên chọn các nhóm mà bạn là quản trị viên.

Rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt
Một cửa sổ xác nhận xuất hiện, bạn có chắc chắn muốn rời khỏi các nhóm đã chọn không. Hãy suy nghĩ về nó và OK sau đó nhấp vào Có, xóa chúng!

Rời khỏi nhóm Facebook hàng loạt
Chờ trong giây lát phần mềm sẽ tự động rời nhóm trên Fb hàng loạt. Khi hoàn tất sẽ hiện thông báo Finished, nhấn OK là oky.

Rời nhóm facebook hàng loạt bằng phần mềm

Bước 1: Tải chương trinh Facebook Pro đơn giản

Bước 2: Đăng nhập nick facebook vào phần mềm (có thể đăng nhập nhiều nick cùng lúc)

Bước 3: Quét nhóm nick đã đăng nhập.

rời nhóm hàng loạt bằng phần mềm

Bước 4: Copy danh sách id nhóm đã quét, vào tính năng “rời nhóm” => dán id vào và bấm chạy ngay. Sau đó phần mềm sẽ tự động rời nhóm hàng loạt mà bạn không cần phải thực hiện thủ công.

auto rời nhóm hàng loạt bằng phần mềm

phần kết

Cứ như vậy, bạn có thể rời nhóm facebook hàng loạt và không bị spam, rao vặt làm phiền nữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm quảng cáo facebook. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Xem thêm:

Hướng dẫn tự động kết bạn với tất cả thành viên nhóm Facebook

Viết một bình luận