[Cập nhật] Cách làm đề xuất kết bạn trên facebook

Như các bạn cũng biết facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với rất nhiều người sử dụng, facebook giúp chúng ta mở rộng được rất nhiều mối quan hệ khác nhau, bạn có người thân hay bạn bè mới sử dụng facebook nhưng họ lại không có nhiều bạn bè trên facebook .

Gợi ý kết bạn trên Facebook là gì?

Gợi ý kết bạn là tính năng do Facebook phát triển, nhằm kết nối người dùng trên Facebook.

Gợi ý kết bạn Facebook được hiển thị ở một vị trí cố định trong mỗi tài khoản sau khi đăng nhập.

Những người xuất hiện trong danh sách gợi ý này có thể là những người bạn đã biết, bạn bè ngoài đời hoặc bạn của bạn bè bạn.

Facebook dựa vào một nguồn thông tin liên hệ nhất định trên tài khoản để lấy những gợi ý như vậy nhằm mang mọi người lại gần nhau hơn.

Facebook gợi ý kết bạn như thế nào?

Đã có thời Facebook dựa vào vị trí của thiết bị di động đăng nhập vào tài khoản Facebook để gợi ý kết bạn cho những người dùng Facebook khác ở vị trí đó.

Nhưng cách làm này sau đó đã bị Facebook gỡ bỏ khi vi phạm quyền riêng tư của người dùng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, vấn đề này được nhắc đến nhiều khi những gợi ý kết bạn liên quan đến vị trí của người dùng khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Facebook đang lấy dữ liệu người dùng để đăng lên Facebook. .

Bước 1: Đăng nhập Facebook, bấm vào tên của bạn bên cạnh Trang chủ để chuyển đến trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Trong trang cá nhân của bạn, tìm và nhấn vào biểu tượng Bạn bè.

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Facebook sẽ hiển thị trang bạn bè của bạn. Tìm một người mà bạn muốn đề xuất kết bạn và nhấp vào tên của người đó để truy cập trang cá nhân của họ.

Bước 3: Trong trang cá nhân của người này, tìm và nhấn vào biểu tượng Bạn bè ngay trên ảnh bìa. Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn.

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn đề xuất kết bạn. Facebook sẽ hiển thị hộp thoại sau:

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Theo mặc định, Facebook sẽ hiển thị danh sách tất cả bạn bè của bạn. Để tìm một nhóm bạn nào đó, nhấn vào Tất cả bạn bè để lọc theo nhóm.

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Nếu bạn đã biết tên, bạn có thể nhập nó vào trường Tìm kiếm. Cuối cùng, sau khi đã tìm được người cần giới thiệu, bạn vào phần Gợi ý kết bạn. Kết quả là:

Cách cầu hôn bạn bè trên Facebook

Vậy là bạn đã biết cách cầu hôn trên Facebook. Bây giờ bạn có thể trở thành cầu nối giữa những người bạn của mình và có thể bạn có thể trở thành một người đàn ông và một người phụ nữ. Chúc may mắn!!!

Thị trường Facebook là gì? Những ưu điểm và nhược điểm của Market Place.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất hiệu quả

Cách đổi số điện thoại đăng ký facebook

Cách xem gợi ý kết bạn trên Facebook

Bây giờ là lúc tìm hiểu cách xem đề xuất kết bạn trên Facebook. Thành công thực sự rất đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, chạm vào nút yêu cầu kết bạn và kiểm tra tên trong Những người bạn có thể biết.

  • Từ điện thoại di động và máy tính bảng – đăng nhập vào Facebook từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn, chạm vào biểu tượng . biểu tượng hai người đàn ông nằm ở trên cùng bên trái (trên Android) hoặc dưới cùng bên trái (trên iOS). Trong màn hình mở ra, hãy tìm phần Những người bạn có thể biết để xem khuyến nghị từ bạn bè. Trong một số trường hợp, đề xuất kết bạn cũng có thể xuất hiện khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu trên trang chính của mạng xã hội.khung nội tuyến
  • Từ máy tính – đăng nhập vào Facebook từ trang chủ của bạn (hoặc từ ứng dụng Windows 10 của bạn), nhấp vào nút . biểu tượng hai người đàn ông nằm ở phần phía trên bên phải (trên thanh Facebook màu xanh lam), để xem tên của các đề xuất kết bạn, được hiển thị trong Những người bạn có thể biết. Bạn cũng có thể truy cập danh sách gợi ý kết bạn của mình bằng cách nhấp vào . cái nút Tìm kiếm bạn luôn ở trên cùng bên phải. Sự thật đơn giản?

Cách xóa gợi ý kết bạn trên Facebook

Sau khi xem xét một số gợi ý kết bạn, bạn có nhận thấy rằng trong số này có tên của những người mà bạn không thực sự biết và/hoặc những người mà bạn không muốn kết bạn trên Facebook không? Nếu vậy, bạn có thể xóa đề xuất từ ​​bạn bè.

  • Từ điện thoại di động và máy tính bảng – truy cập Facebook từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn, chạm vào . cái nút hai người đàn ông nằm ở trên cùng bên trái (trên Android) hoặc dưới cùng bên trái (trên iOS). Bây giờ, xác định vị trí một phần Những người bạn có thể biết Để xem các đề xuất từ ​​bạn bè và xóa những đề xuất không mong muốn, hãy nhấn vào . cái nút Cục tẩy được đặt trong thư từ của mỗi người trong số họ.
  • Từ máy tính – đăng nhập vào Facebook từ trang chủ của bạn (hoặc ứng dụng Windows 10 của bạn), nhấp vào tệp . biểu tượng hai người đàn ông nằm ở phần trên bên phải (hoặc trong nút Tìm bạn bè) và xác định vị trí Những người bạn có thể biết. Sau đó, tìm tên của các đề xuất kết bạn mà bạn muốn xóa và nhấp vào . cái nút Cục tẩy được đặt tương ứng với những người bạn muốn xóa.

Tuy nhiên, tôi muốn nói với bạn rằng việc xóa đề xuất của một người bạn khỏi danh sách Những người bạn có thể biếtcó thể trong tương lai thuật toán Facebook sẽ đề xuất lại cái tên được đề cập.

Viết một bình luận