[Cập nhật mới] Tự động chốt đơn trong Livechat

Theo nghiên cứu thị trường, những khách hàng sử dụng Livechat có khả năng mua hàng cao gấp 3 lần so với những khách hàng không sử dụng. Livechat có hiệu quả cao trong việc tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số kinh doanh. Vậy người bán hàng trực tuyến cần làm gì để tối ưu hóa sức mạnh của Livechat khi bán hàng trực tuyến? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Tính năng Livechat của Chatbot hiệu quả như thế nào?

Livechat được hiểu đơn giản là chương trình trò chuyện trực tuyến cho phép người dùng trao đổi trực tiếp với người bán. Tính năng Livechat của Chatbot giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc của khách hàng thông qua cửa sổ chat, hỗ trợ khách truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tạo trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Không chỉ vậy, khi khách hàng truy cập vào cửa sổ trò chuyện và đặt câu hỏi khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Trò chuyện trực tiếp cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ tự phục vụ cho phép doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/7 ngay cả khi không có sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên hỗ trợ. Vì vậy, mọi thắc mắc của bạn sẽ luôn được giải đáp ngay lập tức, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng bằng định vị sản phẩm, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

Livechat của Fchat Chatbot có gì đặc biệt?

Fchat là một Chatbot, phần mềm bán hàng trên Fanpage Facebook và Zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng của mình thông qua inbox và comment. Tính năng Livechat của Fchat Chatbot giúp kết nối, trò chuyện với khách hàng một cách nhanh nhất dựa trên website, ứng dụng nhắn tin… Tạo dựng niềm tin giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

Đồng thời, tính năng Livechat của Fchat Chatbot Chatbot hoạt động không mệt mỏi 24/7, không tiêu tốn cơ sở vật chất và giúp tiết kiệm nhân lực. Tăng sự tương tác giữa shop và người mua giúp cuộc trò chuyện trở nên chân thực hơn. Giải đáp tỉ mỉ các thắc mắc của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Chốt đơn hàng trực tuyến với Livechat của Fchat Chatbot để tăng gấp đôi hiệu quả

Tính năng Livechat trên Fchat đóng vai trò như một trợ lý bán hàng, hỗ trợ kinh doanh, bán hàng cho shop các nhiệm vụ sau:

Quản lý các cuộc trò chuyện với khách hàng

Tính năng Livechat của Fchat giúp bạn quản lý các cuộc trò chuyện với khách hàng: xem và trả lời khách hàng, xem thông tin chi tiết về khách hàng, gắn thẻ phân loại khách hàng, tạo đơn hàng cho khách, …

Đồng thời, Fchat cập nhật và tổng hợp tất cả các tin nhắn inbox và comment từ tất cả các trang có kết nối với shop. Điều này cho phép chủ cửa hàng và người dùng quản lý trang một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Quản lý khách hàng của bạn và tạo đơn đặt hàng trực tiếp trên trò chuyện trực tiếp.

Hợp nhất các trang – Lọc các cuộc hội thoại theo trang

Hợp nhất trang là chức năng lọc các cuộc trò chuyện của 1 hoặc 1 số fanpage nhất định trong shop. Chức năng này giúp bạn phân chia nhân viên theo từng trang để nhân viên có thể quản lý và phản hồi các cuộc trò chuyện trên trang của họ. Khi khách hàng đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ, Livechat có thể giúp bạn giải đáp ngay lập tức, giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hàng hơn nữa.

Tự động chia sẻ các cuộc trò chuyện cho nhân viên

Chức năng Chia cuộc trò chuyện giúp bạn phân chia cuộc trò chuyện cho từng nhân viên để chăm sóc và quản lý khách hàng. Từ đó, các cuộc trò chuyện sẽ được phân bổ / chia đều theo quy luật cho các nhân viên. Như vậy, bạn có thể đảm bảo tính đồng bộ và công bằng cho nhân viên cũng như theo dõi công việc từng nhân viên đã làm để tính KPI dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà tuyển dụng. cửa tiệm.

Thiết lập thẻ quản lý khách hàng

Tags là nhãn phân loại khách hàng như khách hàng đã mua hàng, khách hàng đang quan tâm, khách hàng chưa để lại số điện thoại,… Trong quá trình cấu hình trang, bạn có thể cài đặt trước các thẻ để phân loại khách hàng và gửi nội dung chăm sóc khách hàng phù hợp với từng nhóm khách hàng.

Tạo phần tin nhắn mẫu trên Livechat

Mẫu tin nhắn là mẫu tin nhắn được thiết lập sẵn với các nội dung chung như thông tin sản phẩm, giá sản phẩm, địa chỉ cửa hàng, thông tin liên hệ, thông tin thanh toán, …,

Bạn có thể đính kèm hình ảnh, lấy tên khách hàng, giới tính, tên trang với các mẫu tin nhắn đã thiết lập sẵn. Tin nhắn mẫu có thể bao gồm các câu hỏi mà bán hàng thường gặp phải, giúp bán hàng phản hồi nhanh hơn, tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng.

Tự động lấy số điện thoại trên Livechat

Chức năng lấy số điện thoại cho phép bạn quét số điện thoại của khách hàng đã khai báo trên Facebook khi khách hàng comment / inbox trên Fanpage mà không cần để lại số điện thoại. Chức năng này giúp bạn tự động lấy số và gọi cho khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả.

Kết luận:

Tính năng tự động chốt đơn hàng trong Livechat của Fchat Chatbot sẽ giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng chốt đơn hàng không giới hạn, tăng gấp đôi hiệu quả khi bán hàng trực tuyến.

Viết một bình luận