[Cập nhật mới] Tự động chốt đơn trong Livechat

Theo nghiên cứu thị trường, những khách hàng sử dụng Livechat có khả năng mua hàng cao gấp 3 lần so với những khách hàng không sử dụng. Livechat có hiệu quả cao trong việc tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số kinh doanh. Vậy người bán hàng online cần làm gì để tối ưu hóa sức mạnh của Livechat khi bán hàng trực tuyến? Đây là một bài viết về tự động đóng lệnh trong livechatHãy cùng theo dõi nhé.

chốt đơn hàng trong livechat

Tính năng Livechat của Chatbot hiệu quả như thế nào?

trò chuyện trực tiếp được hiểu đơn giản là một chương trình chat trực tuyến cho phép người dùng trao đổi trực tiếp với người bán. Tính năng Livechat của Chatbot giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc của khách hàng qua cửa sổ chat, hỗ trợ khách truy cập nhanh chóng, thuận tiện, giúp tạo trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Không chỉ vậy, khi khách hàng truy cập vào cửa sổ chat và đặt câu hỏi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Trò chuyện trực tiếp cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ tự phục vụ cho phép doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng của họ 24/7 ngay cả khi không có sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên hỗ trợ. Vì vậy, mọi thắc mắc của bạn sẽ luôn được giải đáp ngay lập tức, tư vấn nhiệt tình theo định vị sản phẩm, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.

Livechat của Fchat Chatbot có gì đặc biệt?

Fchat là một Chatbot, phần mềm bán hàng trên Fanpage Facebook và Zalopage giúp bạn tự động hóa công việc chăm sóc khách hàng thông qua inbox và comment. Tính năng Livechat của Fchat Chatbot giúp kết nối, trò chuyện với khách hàng một cách nhanh nhất dựa trên website, ứng dụng nhắn tin,… Xây dựng lòng tin giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng.

chốt đơn hàng trong livechat

Đồng thời, tính năng Livechat của Fchat Chatbot Chatbot hoạt động không mệt mỏi 24/7, không tiêu tốn cơ sở vật chất, giúp tiết kiệm nguồn nhân lực. Tăng tính tương tác giữa shop và người mua giúp cuộc trò chuyện trở nên chân thực hơn. Trả lời tỉ mỉ các câu hỏi của khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Có thể bạn quan tâm: Livestream là gì? Hướng dẫn cách livestream trên Facebook.

Chốt đơn hàng online bằng Livechat của Fchat Chatbot để nhân đôi hiệu quả

Tính năng Livechat trên Fchat đóng vai trò trợ lý bán hàng, hỗ trợ doanh nghiệp, bán việc:

Quản lý các cuộc trò chuyện với khách hàng

Tính năng Livechat của Fchat giúp bạn quản lý các cuộc trò chuyện với khách hàng: xem và trả lời khách hàng, xem chi tiết khách hàng, tag phân loại khách hàng, tạo đơn hàng cho khách,…

Đồng thời Fchat cập nhật và tổng hợp tất cả tin nhắn inbox, comment từ tất cả các page kết nối với shop. Điều này cho phép chủ cửa hàng và người dùng quản lý trang một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Quản lý khách hàng của bạn và tạo đơn đặt hàng trực tiếp trên trò chuyện trực tiếp.

Hợp nhất các trang – Lọc các cuộc hội thoại theo trang

Gộp trang là chức năng lọc các cuộc trò chuyện của 1 hoặc 1 số fanpage nhất định tại shop. Chức năng này giúp bạn phân chia nhân viên theo trang để nhân viên có thể quản lý và trả lời các cuộc hội thoại trên trang của bạn. Khi khách hàng đặt câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ, Livechat có thể giúp bạn giải đáp ngay, tăng tỷ lệ chốt đơn hơn nữa.

Chia sẻ hội thoại tự động cho nhân viên

chốt đơn hàng trong livechat

Chức năng Split Conversation giúp bạn phân chia các cuộc trò chuyện cho từng nhân viên để chăm sóc và quản lý khách hàng. Từ đó, các cuộc hội thoại sẽ được phân bố/chia đều theo quy luật cho các nhân viên. Như vậy, bạn có thể đảm bảo tính đồng nhất và công bằng cho nhân viên cũng như theo dõi được công việc từng nhân viên đã làm để tính KPI dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà tuyển dụng. cửa hàng.

Thiết lập thẻ quản lý khách hàng

Tag là nhãn phân loại khách hàng như khách hàng đã mua hàng, khách hàng quan tâm, khách hàng chưa để lại số điện thoại,… Trong quá trình cấu hình trang, bạn có thể thiết lập sẵn các tag để phân loại khách hàng và gửi nội dung chăm sóc khách hàng phù hợp đến từng nhóm khách hàng.

Tạo đoạn tin nhắn mẫu trên Livechat

Tin nhắn mẫu là mẫu tin nhắn được thiết lập sẵn với các nội dung thông dụng như thông tin sản phẩm, giá sản phẩm, địa chỉ cửa hàng, thông tin liên hệ, thông tin thanh toán,…,

Bạn có thể đính kèm hình ảnh, lấy tên khách hàng, giới tính, tên trang với các tin nhắn mẫu được thiết lập sẵn. Tin nhắn mẫu có thể bao gồm các câu hỏi mà sales thường gặp phải, giúp sales phản hồi nhanh hơn, tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng.

Tự động lấy số điện thoại trên Livechat

Chức năng lấy số điện thoại cho phép quét số điện thoại khách hàng khai báo trên Facebook khi khách hàng comment/inbox vào Fanpage mà không để lại số điện thoại. Chức năng này giúp bạn tự động lấy số và gọi cho khách hàng, tăng doanh thu hiệu quả.

Kết luận:

Tự động Kết thúc một lần trong Livechat Chatbot của Fchat sẽ giúp doanh nghiệp, chủ cửa hàng chốt đơn hàng không giới hạn, tăng gấp đôi hiệu quả khi bán hàng online.

Phần mềm quản lý bán hàng

Viết một bình luận