[Cập nhật] Cách đặt ảnh đại diện Facebook không bị cắt đơn giản

Mặc định khi bạn Chọn bất kỳ ảnh nào làm ảnh hồ sơ của bạn Facebookhình ảnh ở đó sẽ được cắt bớt 2 bên và chỉ hiển thị trong vòng tròn. Tuy nhiên nếu bạn muốn ảnh đại diện đã đăng dồi dào, không bị cắt xén. Đoạn văn này Tập đoàn ATP sẽ hướng dẫn bạn Cách đặt ảnh đại diện facebook không bị cắt Dễ nhất.

Tại sao khi đăng ảnh đại diện lên facebook lại bị cắt?

giải thích cho vấn đề nàytrang Facebook được nhắc đến quy tắc avatar Facebook phải là một hình ảnh vuông (cụ thể là 160 × 160 px hoặc 140×140 điểm ảnh). Với hình ảnh có kích thước sai tiêu chuẩnnó sẽ bị cắt thích hợp với các quy tắc chung.

Tại sao khi đăng ảnh đại diện lên facebook lại bị cắt?
Tại sao khi đăng ảnh đại diện lên facebook lại bị cắt?

Lợi ích của việc đăng ảnh lên facebook không bị cắt

Vì thế lý do Điều gì làm cho hình ảnh không thể cắt? người dùng Điều gì khiến bạn yêu thích và khiến bạn phải tìm cách đăng ảnh đại diện không cắt xén? Sau đó đây là một số lý do Nhưng Tập đoàn ATP đã phát hiện ra:

Giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu của hình ảnh. Khi đăng ảnh đại diện trang Facebook, mọi người sự mong muốn Tôi xinh đẹp và rạng rỡ nhất có thể. Nếu ảnh đại diện của bạn bị cắt một số Nếu có những chi tiết nhỏ rất có thể sẽ không được đẹp như ảnh gốc.

Lợi ích của việc đặt ảnh đại diện facebook không crop
Lợi ích của việc đặt ảnh đại diện facebook không crop

Giữ nguyên nội dung của hình ảnh. hình đại diện trang Facebook Thỉnh thoảng cũng bày tỏ quan điểm chủ đích, ấp trứng sở hữu Về mạng sống. Trường hợp nếu hình ảnh bị cắt xén rất có thể người xem sẽ hiểu sai nội dung của bạn ước Quá trình lây truyền.

Hướng dẫn cách đặt ảnh đại diện facebook không bị cắt

Không chỉ cắt và điều chỉnh hình ảnh thành hình vuông, sau đó ở đó Facebook tiếp tục cắt từ hình vuông sang hình tròn. Vấn đề này Làm việc cho Hình đại diện bạn đã chọn không được hiển thị đầy, từ đó Tạo những bức ảnh ban đầu rất giống sau đó một lần cắt đi cắt lại không hoàn hảo như bạn sự mong muốn.

Trong trường hợp ở đó, bạn có thể theo dạy dưới thuộc về Tập đoàn ATP để giải quyết vấn đề đăng ảnh hồ sơ để họ không bị cắt Facebook.

Bước 1: Vào trình duyệt web trên máy tính, sau đó nhập địa chỉ sau: https://touch.facebook.com/

Truy cập trình duyệt Web Facebook
Truy cập trình duyệt Web Facebook

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn trang Facebook bạn thích thông thườngtruy cập đi vào trang cá nhân của bạn. Sau đó ở đó nhấp chuột biểu tượng máy ảnh ở góc phải avatar Facebook vòng tròn hiện tại.

Nhấn vào biểu tượng máy ảnh
Nhấn vào biểu tượng máy ảnh

Bước 3: Chuyển đến một cửa sổ mới, nhấn phím . cái nút Tải ảnh mới lên Nếu như sự mong muốn sử dụng hình ảnh trên máy tính làm hình đại diện.

Chọn Tải ảnh mới lên
Chọn Tải ảnh mới lên

Hoặc bạn cũng có thể cuộn xuống dưới để chọn một trong các ảnh đã tải lên trang Facebook mà bạn muốn sử dụng làm ảnh đại diện của mình.

Bước 4: Sau đó Sau khi chọn hình đại diện, bạn sẽ nhìn thấy Facebook tự động cắt hình ảnh đã chọn thành kích thước chính xác tiêu chuẩn quảng trường, giống hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh đạt tiêu chuẩn
Hình ảnh đạt tiêu chuẩn

Bước 5: Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút sử dụng bức ảnh này xong. Trong trường hợp bạn không thỏa mãn với hình ảnh hiện tại, nhấn nút . cái nút Thay đổi hình ảnh để chọn lại. uhbạn điểm của phương pháp này là trang Facebook chỉ cắt ảnh chứ không thay đổi và giảm dung lượng ảnh. Vì thế Chất lượng ảnh vẫn giữ nguyên như ảnh gốc. Kết quả là ảnh đại diện sẽ đẹp hơn.

bản tóm tắt

Trên đây là Cách đặt ảnh đại diện facebook không bị cắt nhanh nhất và đơn giản nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Xem thêm:

Cách đăng ảnh facebook sắc nét, không bị vỡ và mờ cực đơn giản

Hướng dẫn đăng truyện dài lên Facebook đơn giản

Viết một bình luận