[Cập nhật] 2 cách xem người lạ xem tin trên facebook là ai cực đơn giản

Bạn là muốn biết những người Thật kỳ lạ đã xem tin tưởng Facebook của bạn Tuy nhiên Chưa biết làm thế nào để. Nội dung sau sẽ dạy cho bạn Cách xem người lạ trên facebook bằng cả điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Tại sao người lạ nhìn thấy câu chuyện của bạn trên facebook

Khi bạn chia sẻ Câu chuyện của tôi trên Facebook Story là công khai, sau đó không chỉ các người bạn kết bạn trên Facebook có thể thấy rằng thậm chí những người đừng kết bạn nhé mọi người xem bạn có kết nối Messenger với bạn có thể thấy Câu chuyện bạn đã đăng.

Người lạ nhìn thấy câu chuyện của bạn trên facebook
Tại sao người lạ nhìn thấy câu chuyện của bạn trên facebook

Với chính sách bảo mật thông tin của Facebookbên trên nền tảng bạn bè không thể có thể xem được mọi người đã xem Câu chuyện của tôi mà không cần kết bạn hoặc xem. Đ.cái này có lẽ đó sẽ gây tò mò cho chủ sở hữu của những chiếc xe Story Tuy nhiên nó một lần nữa mang đến sự kiện yêu thích cho người dân chuyên “xem” Story (Crush, người yêu cũ, tình địch,…) mà không bị phát hiện.

Mặc dù nó là bí mật Nhưng chức năng Dù sao cũng sẽ có lỗ. Vì thế, nếu bạn trong tiến trình muốn biết người lạ gì? đã xem Câu chuyện trên khuôn mặt Không kết bạn thì theo mình ngay một số mẹo Phải dưới.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng điện thoại là ai

Trên iPhone

Được biết Người lạ nào đã xem Câu chuyện trên? trang Facebook, bạn có thể theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiênbạn mở Facebook, nhấp chuột biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải >> Chọn vào trang cá nhân của bạn.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng Iphone là ai
Mở Facebook >> nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang >> Chọn trang cá nhân

Bước 2: Sau đó ở đóbạn nhấn biểu tượng 3 chấm ở bên phải của mục Thêm tin tức.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng Iphone là ai
Nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên phải phần Thêm truyện.

Bước 3: Kế tiếpbấm chọn Kho cứu.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng Iphone là ai
Chọn Kho lưu trữ.

Bước 4: Bạn bấm vào Kho kho tin tưởng ở trung tâm trên cùng của màn hình.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng Iphone là ai
Nhấp vào Lưu trữ tin tức

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn câu chuyện muốn biết Người lạ đến xem chuyện Facebook >> của bạn nhấp chuột số lượng người xem ở góc dưới bên trái của màn hình.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng Iphone là ai
Chọn truyện >> bấm vào số người xem

Bước 6: Cuộn đến cuối danh sách để biết những người lạ đã xem câu chuyện trên Facebook bạn là người có tên hiển thị màu xám.

Trong đó:

  • Những ai đã từng bạndùng để nhắn tin trang Facebook sau đó hủy kết bạn: Hiển thị bao gồm tên nick Facebooksố người lạ đã xem trong danh sách người lạ xem truyện.
  • Những người không người bạn trang FacebookMọi người chưa bao giờ Tin nhắn qua Facebook: Hiển thị số người lạ đã xem trong danh sách người lạ xem truyện.
Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng Iphone là ai
Những người có tên hiển thị màu xám

Trên điện thoại Android

dưới đây là các bước để giúp đỡ bạn sẽ xem người lạ xem tin tức trên Facebook ai đang dùng Android nhanh nhấtchúng ta hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Bước 1: Đầu tiênbạn bè đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại Android >> nhấp chuột Lựa chọn (biểu tượng góc trên bên phải) >> Click tài khoản (nhấp vào ảnh hồ sơ).

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng điện thoại Android là ai
Đăng nhập tài khoản Facebook >> Tùy chọn >> chọn tài khoản

Bước 2: Sau đó ở đóbạn bè nhấp chuột 3 chấm >> Click chọn hàng “Kho” >> Bấm vào “Kho cứu tin tưởng”.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng điện thoại Android là ai
Nhấn vào dấu 3 chấm >> Lưu trữ >> Lưu trữ.

Bước 3: Kế tiếp ở đóbạn bè chọn Câu chuyện mà bạn muốn kiểm tra >> nhấp chuột mục “Người xem” ở dưới cùng, tại thời điểm đó tất cả những người đã xem câu chuyện của bạn khả thi trưng bày đầy.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng điện thoại Android là ai
Chọn Câu chuyện bạn muốn kiểm tra >> nhấp vào “Người xem”

Ghi chú:

  • Mọi người đã từng bạn của bạn hoặc đã nhắn tin trước đó trang Facebook với bạn, sau ở đó hủy kết bạn Mà còn sẽ hiển thị bao gồm tên Facebook số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem truyện.
  • Mọi người không phải bạn Facebook của bạn hoặc không bao giờ tin nhắn qua trang Facebook với bạn, chỉ hiển thị số lượng người lạ xem trong danh sách người lạ xem truyện.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng máy tính

Làm sao để biết ai là người lạ đang xem story trên Facebook? bên trên máy tính xách tay/PC sau đó bạn có thể theo bước đơn giản sau đó:

Bước 1: Đầu tiênbạn dùng máy tính xách tay/PC để đăng nhập Facebook Cá nhân >> Tới trang cá nhân.

Bước 2: Kế tiếpbạn chọn dấu 3 chấm >> Click “Kho cứu tin tưởng”.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng máy tính
Bấm vào dấu 3 chấm >> Bấm vào “Lưu trữ thông tin”.

Bước 3: Sau đó ở đóbạn bấm vào Câu chuyện >> sau đó danh sách những người đã xem câu chuyện của bạn sẽ là xuất hiện phần “Tin tức chi tiết”vì vậy bạn đã biết Mọi người bí mật Tôi đã thấy câu chuyện của mình.

Cách xem người lạ xem tin trên facebook bằng máy tính
Bấm vào Truyện >> sẽ hiện ra danh sách những người đã xem truyện của bạn

Ghi chú:

  • Câu chuyện về bạn cần phải cài đặt Ở chế độ công khai, chỉ những người lạ mới có thể xem tin tức. Dựa theo ở đó, nếu bạn sửa lỗi Câu chuyện riêng tư trong người bạn hoặc tùy đối tượng, người lạ chưa kết bạn không thể xem tin tức.
  • Hệ thống trang Facebook sẽ hiển thị Người lạ nhìn thấy câu chuyện của bạn với thông báo “x người khác đã xem câu chuyện của bạn. Bạn vẫn sẽ thấy số xem tin tức này, Nhưng tên của một số người xem sẽ không được nhìn thấy”.
  • Câu chuyện trang Facebook chỉ chiếu đặc biệt tên trang cá nhân ai đó có xem tin tức Khi bạn & Mọi người ở đó kết bạn với nhau.

bản tóm tắt

Thông qua bài viết bên trên Chắc chắn bạn cũng đã có thể nắm bắt Cách xem người lạ trên facebook bằng cả điện thoại và máy tính cực kỳ đơn giản. Chúc bạn hoạt động thành công kinh nghiệm thú vị với nhau tính năng 24 giờ của trang Facebook.

Đọc thêm:

TOP cách tìm lại bài viết cũ trên facebook nhanh và đơn giản

Cách tắt trạng thái đang hoạt động trên facebook đơn giản

Viết một bình luận