[Cập nhật] 10+ phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí 2023

Facebook cá nhân vẫn là kênh tiềm năng giúp tiếp cận khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, đăng tin rao bán trên Facebook cá nhân cũng làm mất tương tác, và bạn thực sự cần những công cụ tăng tương tác cho page facebook Cá nhân bạn. Trong bài viết này, ATP Holdings sẽ chia sẻ với bạn những Pphần mềm tự động tương tác facebook Miễn phí, hiệu quả nhất 2023.

Nguyên nhân khiến Facebook cá nhân mất tương tác

Facebook là nền tảng bán hàng miễn phí, người kinh doanh có thể đăng nội dung lên đây để tiếp cận khách hàng. Chính vì vậy mà nhiều người đã sử dụng không đúng cách, chưa hiểu rõ về cách khai thác cũng như cơ chế hoạt động của Facebook. Vì vậy, làm Facebook cá nhân mất tương tác và không bán được hàng.

cách tăng tương tác facebook
Nguyên nhân khiến Facebook cá nhân mất tương tác

Dưới đây là những nguyên nhân chính dẫn đến mất tương tác Facebook, nếu bạn đang mắc phải, hãy hạn chế và khắc phục ngay:

Không lọc tương tác

Facebook cá nhân chỉ giới hạn 5000 bạn bè, nhưng bạn bè cũ sẽ mất tương tác và không xem được bài viết của nhau. Chính vì vậy bạn cần thường xuyên lọc tương tác facebook để hủy kết bạn với những người không quan tâm.

Không kết nối tập tin mới

Thuật toán Facebook ưu tiên hiển thị bài đăng của bạn cho những người bạn mới kết nối. Sự thật là bạn nên tận dụng, kết bạn mới mỗi ngày để khách hàng mới nhìn thấy bài viết của bạn.

Spam bài đăng bán hàng

Khi có Facebook cá nhân để bán hàng, tiếp cận khách hàng. Nhiều người mắc lỗi, đăng quá nhiều bài viết về sản phẩm, dịch vụ. Từ đó khiến khách hàng không hứng thú và muốn tìm hiểu.

Giải pháp là chia sẻ thêm những thông tin, kiến ​​thức hữu ích mà khách hàng quan tâm. Xen kẽ những bài viết về cách bán hàng thông minh. Bên cạnh đó, tạo thêm Fanpage để đăng sản phẩm thoải mái trên kênh này. Mời bạn bè vào fanpage để tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

Bán hàng Facebook hiệu quả
Ngừng spam bài bán hàng trên trang cá nhân

Không có nghiên cứu và không có thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết đến bạn. Bạn nên tìm hiểu ngay hôm nay để có thể khai thác và xây dựng thương hiệu uy tín cho mình. Thương hiệu cá nhân cũng giúp mang lại những khách hàng thụ động cho bạn.

Không thể hiện đủ uy tín

Trên môi trường trực tuyến, khách hàng đánh giá uy tín của bạn như thế nào? Đó là thông qua phản hồi của khách hàng và các đơn đặt hàng mà bạn đã chốt. Điều đó chứng tỏ năng lực của bạn và sản phẩm, dịch vụ của bạn thực sự hữu ích với người dùng. Thường xuyên đăng phản hồi của khách hàng, nếu đăng phản hồi từ khách hàng thì càng uy tín. Tận dụng Facebook Stories để đăng những nội dung này, tăng phạm vi tiếp cận của bạn một cách đáng kể.

Chia sẻ nội dung với đối tượng sai

Nội dung về sản phẩm và dịch vụ của bạn phải phù hợp với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cần chuẩn hóa nội dung theo một chủ đề xuyên suốt trên Facebook của bạn. Hôm nay không đăng sản phẩm A thì mai đăng sản phẩm B, hoàn toàn không liên quan đến nhau.

Phân loại tương tác Facebook cá nhân

Có hai loại tương tác Facebook cá nhân chính: tương tác thực và tương tác ảo. Mỗi loại có một tầm quan trọng nhất định. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

phần mềm tương tác facebook cá nhân
Phân loại tương tác Facebook cá nhân

Tăng tương tác Facebook

Tương tác ảo trên Facebook gọi là gieo hạt. Không ai muốn là người đầu tiên nhận xét, vì vậy, từ những nhận xét bạn tạo ra, hãy giúp khách hàng của bạn đóng góp dễ dàng hơn. Các tương tác seeding cũng giúp trang Facebook của bạn có thêm quyền hạn. Ngoài ra, hãy chèn seeding comment dưới bài viết, giúp khách hàng tiềm năng đọc và tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Seeding tương tác Facebook ảo không phải là xấu. Nó giúp những nick Facebook mới, hoặc đang có tương tác ảo uy tín hơn trong mắt khách hàng. Hãy tận dụng tốt tính năng này.

Tăng tương tác Facebook thật

Đây là điều mà những người kinh doanh quan tâm. Vì tương tác thực sự mới chất lượng và giúp bạn bán hàng. Vậy làm thế nào để tăng lượng tương tác thực này?

Tăng tương tác Facebook cần một thời gian dài để xây dựng và tìm hiểu. Từ những sai lầm làm mất tương tác ở trên, hãy áp dụng chúng để tăng tương tác cho bạn.

Ngoài ra, ATP hiện có phần mềm tăng tương tác facebook Tự động hóa đơn giản và hiệu quả. Tìm hiểu trong phần tiếp theo!

Phần mềm tự động tương tác facebook miễn phí và an toàn

1. Simple Facebook Pro – Phần mềm tương tác FB tự động

Một trong những Phần mềm tự động tương tác Facebook Được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là Facebook Pro đơn giản. Đây là phần mềm do ATP Software tạo ra nhằm hỗ trợ người kinh doanh Facebook quản lý tự động nhiều tài khoản, tăng tương tác bán hàng hiệu quả. Phần mềm này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

Phần mềm tự động tương tác với facebook
Phần mềm Facebook pro đơn giản

Một số tính năng của phần mềm Simple Facebook Pro giúp tăng tương tác bán hàng:

 • Auto tương tác với bạn bè facebook: Tự động thả cảm xúc, comment bài viết của bạn bè
 • Tự động xem câu chuyện của bạn bè
 • Tự động kết bạn facebook loạt
 • Tự động tham gia nhóm theo từ khóa
 • Đăng lên nhóm tự động
 • Mời bạn bè thích trang
 • Tự động gửi tin nhắn cho bạn bè
 • Chúc mừng sinh nhật bạn bè
 • và nhiều tính năng khác giúp tăng tương tác facebook tự động…

Link tải phần mềm miễn phí: Facebook Pro đơn giản

2. Người thích Hublaa

Hublaa Liker là một phần mềm miễn phí hỗ trợ Tăng tương tác trên Facebook. Người dùng có thể đặt số lượt thích từ 10 đến 350 và tương tác với các trạng thái, ảnh, video, bài viết trên fanpage hoặc trang cá nhân của mình. Hublaa Liker phiên bản Android cho phép người dùng nhận được tối đa 15.000 lượt thích mỗi ngày, nhưng cần thay đổi các cài đặt liên quan đến tiết lộ thông tin và số lượng người theo dõi để sử dụng phần mềm này.

Liên kết tải xuống https://hublaalikes.com/

3. Wefbee

Wefbee là một trong những Phần mềm tự động tương tác miễn phí phổ biến, thích hợp tăng like bài viết, trang bán hàng trên Facebook. Nó có các tính năng đa dạng như tự động thích và bình luận. Bên cạnh đó, WefBee còn cung cấp các tính năng nâng cao khác như tự động theo dõi và gửi lời mời kết bạn.

Link truy cập https://webbee.com/

4. Người thích chính thức

Liker chính thức cũng là một phần mềm miễn phí để tương tác tự động với các bài đăng trên Facebook. Nó cung cấp tối thiểu 1.000 lượt thích và 500 bình luận. Một điểm khác biệt nữa của Official Liker là hàng tháng sẽ có chương trình khuyến mãi tặng 20.000 like ảnh cá nhân của người dùng mỗi tháng.

Liên kết tải xuống phần mềm https://www.officialliker.co/

5. Người yêu thích

Phần mềm Yolikers cung cấp miễn phí 200 like/yêu cầu trên Facebook để tăng tương tác. Người dùng có thể gửi tối đa 50 yêu cầu/ngày và giới hạn số lượt thích là 10.000 lượt thích. Ngoài phiên bản miễn phí, Yolikers còn cung cấp phiên bản trả phí với nhiều lợi ích cao cấp hơn, cho phép người dùng thiết lập số lượt thích không giới hạn cho bài viết, hình ảnh và video.

Liên kết tải xuống https://yolikers.com/

6. Like miễn phí

Free Liker có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng hơn các ứng dụng khác Phần mềm tự động tương tác Facebook khác được đề cập trong bài viết. Nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn số lượt thích và bình luận trên các bài đăng trên tài khoản Facebook của họ.

Free Liker còn cung cấp tính năng thông báo tự động đăng bài lên các nhóm, trang cá nhân Facebook giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Khi đạt được số like mong muốn, người dùng có thể chuyển sang sử dụng tính năng Auto Reactions.

Link tải phần mềm https://www.freeliker.net/

7. Phần mềm Facebook likebot

Phần mềm Facebook likebot là một trong những công cụ đầu tiên để tăng mức độ tương tác trên Facebook. Bằng cách trao đổi like, phần mềm sẽ giúp fanpage của bạn thu hút nhiều like một cách nhanh chóng. Điều này hoàn toàn miễn phí và lượt thích sẽ được quy đổi thành số lượt thích cho trang, bài đăng, ảnh hoặc video mà bạn muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền để mua điểm cho tài khoản phần mềm, tuy nhiên cần giới hạn số lượt tương tác tự động trong ngày để tránh tăng đột biến và gây nghi ngờ cho Facebook.

8. Gieo hạt đơn giản

Seeding đơn giản là phần mềm giúp tăng tương tác thật trên Facebook an toàn và miễn phí. Cơ chế hoạt động của phần mềm này là người dùng sẽ tự động tương tác chéo với nhau, nhằm tăng hiệu quả bán hàng trên facebook.

phần mềm gieo hạt đơn giản

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Simple seeding:

 • Tăng like, cảm xúc bài viết
 • Tăng bình luận bài viết
 • Tăng lượt chia sẻ bài viết
 • Tăng like fanpage
 • Tăng thành viên nhóm
 • Tăng lượt theo dõi facebook cá nhân
 • Auto tương tác facebook kiếm xu…

Link tải phần mềm: gieo hạt đơn giản

Lưu ý khi sử dụng phần mềm auto tương tác Facebook

Phần mềm tăng tương tác trên facebook Nó sẽ giúp ích cho những người kinh doanh online. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những hạn chế của phần mềm tự động tương tác Facebook sau để sử dụng hiệu quả:

 • Các phần mềm này không đảm bảo tính bảo mật cao, có nguy cơ lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.
 • Các tính năng của phần mềm vẫn còn hạn chế và chưa được hỗ trợ đầy đủ.
 • Do không mất phí sử dụng nên người dùng khó nhận được sự trợ giúp nếu có sự cố với phần mềm.
 • Thường xuyên xảy ra lỗi nên người dùng cần quản lý chặt chẽ để phát hiện và khắc phục kịp thời.
 • Tài khoản auto tương tác sẽ dễ bị checkpoint vì facebook soi hành vi của người dùng.

Xem thêm: Tài khoản facebook bị tạm khóa bao lâu và cách mở khóa facebook

phần kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm tương tác facebook miễn phí (cập nhật mới nhất 2023) kèm theo những lưu ý và kinh nghiệm giúp mọi người bán hàng hiệu quả hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn cần lời khuyên Phần mềm tự động tương tác Facebook Để phù hợp với chiến lược bán hàng của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm ATP để được hỗ trợ.

Tham khảo ngay

Những bài viết liên quan:

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Viết một bình luận