[Mới] TikTok là đối tác nội dung của SEA Games 31

TikTok đã ký thỏa thuận hợp tác với ban tổ chức SEA Games 31, trở thành nền tảng nội dung duy nhất của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực.

Theo thỏa thuận chung, TikTok đã khởi động hashtag “# SEAGames31”, giúp cộng đồng cập nhật kiến ​​thức, thông tin về Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 ngay trên nền tảng, đồng thời theo dõi quá trình tập luyện, giao lưu, động viên các vận động viên. tranh đua. Đến nay, hashtag trên đã có hơn 372.900 video liên quan và 4,1 tỷ lượt xem.

Nicholas Pham – Giám đốc vận hành sản phẩm TikTok Việt Nam – cho biết: “Ngoài SEA Games 31, TikTok hy vọng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người Việt Nam đến bạn bè trong khu vực thông qua ngôn ngữ toàn cầu: sports.Fans luôn mong muốn được xem. cận cảnh các vận động viên và những khoảnh khắc mà họ đã bỏ lỡ vì không thể tham dự các sự kiện trực tiếp. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ tung ra một loạt nội dung thú vị. Hướng dẫn tận tình cho cộng đồng TikTok trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. “

Ông Nicholas Pham - Giám đốc Vận hành Sản phẩm, TikTok Việt Nam.  Ảnh: TikTok

Ông Nicholas Pham – Giám đốc Vận hành Sản phẩm, TikTok Việt Nam. Hình ảnh: TikTok

Nền tảng cung cấp một trung tâm tìm kiếm độc quyền và sáu hiệu ứng (camera effect) dành riêng cho đại hội, cập nhật nhanh chóng và liên tục các thông tin bên lề và liên quan. Bên cạnh đó, TikTok còn áp dụng phím tắt widget – tính năng độc quyền chỉ dành cho các sự kiện quốc tế như Olympic và World Cup.

Ngoài việc hợp tác với ban tổ chức SEA Games 31, TikTok còn phát động chiến dịch “Vinh danh những nỗ lực đỉnh cao” để sát cánh và cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam.

Với hashtag “#NoLucDinhCao”, nền tảng triển khai nhiều nội dung, mang đến cái nhìn tổng thể về hành trình tham dự Đại hội của các vận động viên bao gồm: video giới thiệu nỗ lực và cảm xúc của các tuyển thủ; bốn video về câu chuyện truyền cảm hứng và thành công của 6 vận động viên tham gia sáng tạo nội dung trên TikTok; sáu video ghi lại những khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ với phần Hỏi và Đáp thú vị.

Chiến dịch nhận được sự hưởng ứng của các vận động viên đạt nhiều thành tích như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Nhã (cầu thủ bóng đá), Nguyễn Trần Duy Nhất (muay Thái), Châu Tuyết Vân (taekwondo), Trần Văn Thảo (quyền anh). ), Hoàng Quý Phước (bơi), Esports team GAM và Team Flash. Song song đó, có sáu cuộc phỏng vấn vận động viên được phát trực tiếp trên TikTokLiveVietnam và kênh TikTok của từng tuyển thủ.

Trang thông tin dành riêng cho SEA Games 31 trên TikTok.  Ảnh: TikTok

Trang thông tin dành riêng cho SEA Games 31 trên TikTok. Hình ảnh: TikTok

Trong những năm qua, TikTok đã là ngôi nhà chung của những người yêu thể thao, giúp họ kết nối cộng đồng có cùng sở thích, tiếp cận các sự kiện thể thao và vận động viên theo những cách mới. Thông tin và nội dung đổi mới từ các giải đấu hấp dẫn bao gồm Olympic Tokyo 2020, Olympic Bắc Kinh 2022, EURO 2020 hay bóng rổ, golf, võ tổng hợp (MMA), esports … đưa thể thao trở thành một trong những nội dung phổ biến, được chia sẻ rộng rãi trên toàn cầu Nền tảng TikTok.

Hòa chung không khí của SEA Games 31, đồng hành và cổ vũ cho các vận động viên tại đây.

TikTok là đối tác của SEA Games 31

Sự nỗ lực của các vận động viên. Video:TikTok

Vạn Phát

Viết một bình luận