[Mới] TikTok là đối tác nội dung của SEA Games 31

TikTok đã ký thỏa thuận hợp tác với ban tổ chức SEA Games 31, trở thành nền tảng nội dung duy nhất của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực.

Theo thỏa thuận chung, TikTok đã khởi chạy hashtag “#SEAGames31”, giúp cộng đồng cập nhật kiến ​​thức, thông tin về Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 trên nền tảng, đồng thời theo dõi quá trình tập luyện, tương tác, cổ vũ các vận động viên thi đấu. Đến nay, hashtag trên đã có hơn 372.900 video liên quan và 4,1 tỷ lượt xem.

Nicholas Phạm – Giám đốc Vận hành Sản phẩm, TikTok Việt Nam – cho biết: “Cùng với SEA Games 31, TikTok mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người Việt đến bạn bè trong khu vực thông qua ngôn ngữ toàn cầu: thể thao. Người hâm mộ luôn muốn xem những khoảnh khắc cận cảnh và vận động viên mà họ đã bỏ lỡ do không thể tham dự các sự kiện trực tiếp. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ phát hành một loạt nội dung hấp dẫn, hướng dẫn dành riêng cho cộng đồng TikTok trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.”

Ông Nicholas Phạm - Product Operations Manager, TikTok Việt Nam.  Ảnh: TikTok

Ông Nicholas Phạm – Product Operations Manager, TikTok Việt Nam. Hình ảnh: TikTok

Nền tảng cung cấp đầu mối tìm kiếm độc quyền và 6 hiệu ứng (camera effects) dành riêng cho đại hội, cập nhật nhanh chóng, liên tục các thông tin liên quan và bên lề. Bên cạnh đó, TikTok cũng áp dụng phím tắt widget – tính năng độc quyền chỉ dành cho các sự kiện quốc tế như Olympic, World Cup.

Bên cạnh việc hợp tác với BTC SEA Games 31, TikTok còn phát động chiến dịch “Vinh danh những nỗ lực đỉnh cao” để sát cánh và cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam.

Với hashtag “#NoLucDinhCao”, nền tảng triển khai nội dung đa dạng, mang đến cái nhìn tổng quan về hành trình đến với Đại hội của các vận động viên bao gồm: video giới thiệu nỗ lực và cảm xúc của các vận động viên; bốn video về câu chuyện truyền cảm hứng và thành công của 6 vận động viên tham gia sáng tạo nội dung trên TikTok; sáu video ghi lại những khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ với phần hỏi đáp thú vị.

Chiến dịch nhận được sự hưởng ứng của các vận động viên đạt nhiều thành tích như Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Nhã (bóng đá), Nguyễn Trần Duy Nhất (muay Thái), Châu Tuyết Vân (taekwondo), Trần Văn Thảo (boxing). ), Hoàng Quý Phước (bơi lội), đội tuyển thể thao điện tử (Esports) GAM và Team Flash. Song song đó, có sáu cuộc phỏng vấn vận động viên được phát trực tiếp trên TikTokLiveVietnam và các kênh TikTok cá nhân của từng vận động viên.

Trang thông tin dành riêng cho SEA Games 31 trên TikTok.  Ảnh: TikTok

Trang thông tin dành riêng cho SEA Games 31 trên TikTok. Hình ảnh: TikTok

Trong vài năm qua, TikTok là ngôi nhà chung của những người yêu thể thao, giúp họ kết nối cộng đồng có cùng sở thích, tiếp cận các sự kiện thể thao và vận động viên theo những cách mới. Thông tin, nội dung sáng tạo từ các giải đấu hấp dẫn như Olympic Tokyo 2020, Olympic Bắc Kinh 2022, EURO 2020 hay bóng rổ, golf, võ tổng hợp (MMA), esports… đưa thể thao trở thành một trong những nội dung phổ biến, được chia sẻ rộng rãi trên TikTok toàn cầu nền tảng.

Hòa chung không khí SEA Games 31, đồng hành và cổ vũ cho các vận động viên nơi đây.

TikTok là đối tác của SEA Games 31

Nỗ lực của các vận động viên. Băng hình:TikTok

Vạn Phát


Viết một bình luận