[Mới] Sao TikTok ngã từ cẩu tháp tử vong khi livestream

Trung QuốcXiao Qiumei, “ngôi sao” TikTok, thiệt mạng khi rơi từ cẩu tháp cao gần 50m ở Chiết Giang khi đang phát video trực tiếp.

Xiao Qiumei, 23 tuổi, chiều 20/7 đã phát một video trực tiếp (livestream) trên TikTok từ cẩu tháp cao hơn 48 m ở Cù Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đoạn video cuối cùng của Xiao cho thấy khi cô ấy đang khiêu vũ và trò chuyện với những người theo dõi mình, màn hình đột ngột thay đổi, ghi lại cảnh cô ấy ngã từ cần cẩu xuống đất.

Truyền thông địa phương dẫn lời các nhân chứng cho biết khi ngã xuống đất, Xiao vẫn đang nắm chặt điện thoại, trong khi hầu hết các đồng nghiệp của cô đã rời khỏi khu vực sau giờ làm việc.

Ngã từ cần cẩu tử vong khi đang livestream

Độc giả cân nhắc trước khi xem. Xiao Qiumei rơi từ cần cẩu cao hơn 48 mét khi đang quay video ở Cù Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc ngày 20/7. Video: Mặt trời.

Gia đình cô sau đó xác nhận nguyên nhân cái chết của cô là do bất cẩn rơi từ trên cao xuống đất. Bất chấp đoạn video ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của Xiao, gia đình cô phủ nhận việc cô quay video khi đang làm việc. Gia đình cho biết thêm, Xiao là người chuyên nghiệp, luôn để điện thoại trong túi khi làm việc.

Xiao, bà mẹ hai con, nổi tiếng trên nhiều mạng xã hội, trong đó có Douyin, TikTok phiên bản Trung Quốc, vì thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và công việc của một phụ nữ vận hành cẩu tháp. người khổng lồ.

Đầu tháng này, các phương tiện truyền thông cũng đưa tin rằng Sophia Cheung, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Hồng Kông, đã chết sau khi ngã xuống đất sau khi tạo dáng chụp ảnh trên thác nước.

Ngọc Anh (Dựa theo Thương nhân trong cuộc)


Viết một bình luận