[Mới] Nhạc Việt liên tục xuất hiện trên TikTok triệu view của Dispatch

Kênh TikTok nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 26 triệu lượt thích của Dispatch sử dụng một số ca khúc tiếng Việt làm nhạc nền khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dispatch – kênh giải trí hàng đầu Hàn Quốc – tuần này đã đăng tải một đoạn video ngắn về Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One) trên TikTok. Đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 82 nghìn lượt thích, gần 9 nghìn lượt bình luận và hơn 3 nghìn lượt chia sẻ. Nhạc nền sử dụng trong video là bài hát Một thời đã xa Ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Phương Thanh cách đây 22 năm, được phối lại theo phong cách hiện đại.

Nhạc Việt liên tục xuất hiện trên TikTok triệu view của Dispatch

Đoạn video sử dụng nhạc nền “Once Upon a Time” đã thu hút hơn 80 nghìn lượt thích trên TikTok. Nguồn: Gửi đi

Ở phần bình luận, nhiều tài khoản Việt tỏ ra bất ngờ trước phần nhạc nền. Ngay sau đó, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra đây không phải lần đầu tiên Dispatch sử dụng nhạc Việt trong các video của mình. Trước đây, kênh này đã sử dụng nhiều bài hát như Nhẹ nhàng từ chối, Kẻ trộm gặp bà già… và nhạc tết Ngày xuân dài thịnh.

Nhiều người cho rằng đội của Dispatch có thành viên là người Việt Nam nên các ca khúc được chọn cũng rất giống với nội dung video. Trên TikTok, Dispatch là kênh thu hút lượng lớn fan Kpop với 2 triệu lượt theo dõi và 26,7 triệu lượt thích.

Nhạc Việt liên tục xuất hiện trên TikTok triệu view của Dispatch

Video sử dụng ca khúc “Từ chối em nhẹ nhàng” được đăng tải vào ngày 3/8 trên TikTok Dispatch. Băng hình: Gửi đi

Không chỉ được yêu thích trên TikTok, nhạc Việt còn nhiều lần gây sốt cộng đồng mạng Douyin của Trung Quốc với những ca khúc từ nhạc trẻ đến dân ca vui nhộn. Bài hát như Tình bạn kỳ diệu, Hãy thư giãn, Đánh trống… đã được hàng trăm nghìn người dùng TikTok trên khắp thế giới hưởng ứng.

Mỹ Quyên


Viết một bình luận