[Cập nhật] Xây dựng mô hình marketing trên facebook hiệu quả

Mô hình marketing trên facebook Như các bạn đã biết hiện nay kênh Facebook là một trong những nền tảng trực tuyến có lượng người truy cập hàng giờ rất lớn, nếu bạn lựa chọn bán hàng trên nền tảng này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bấm vào đây để biết thêm kiến ​​thức.

Mô hình facebook marketing hiệu quả

Mô hình marketing trên website facebook

Đây là điều mà hầu hết những người bán hàng lẻ trên Facebook ít sử dụng. Vì Facebook tương tác và bán hàng ngay trên bài đăng khá tốt nên một số ít sản phẩm đặc biệt mới cần đưa lên web. Tuy nhiên, tôi cũng khuyên mọi người thực sự nên có để tạo ra một Mô hình Tiếp thị Bền vững trên Facebook

Vì Facebook tương tác và bán hàng ngay trên bài đăng khá tốt nên một số ít sản phẩm đặc biệt mới cần đưa lên web.
Mô hình marketing trên facebook

Lý do đầu tiên trên Facebook không có gì thuộc về tất cả mọi người, kênh Facebook hoạt động dựa trên nguyên tắc cộng đồng, nhiều người report sẽ bị khóa, nghiêm trọng hơn là mất page, nhóm hay nick cá nhân dẫn đến mất toàn bộ người tiêu dùng trên đó. Web thuộc về tất cả mọi người.

Trang

Đây là hướng hiện nay mọi người đang tập trung nhiều nhất và thường xem nhẹ các phần khác, điều này sẽ dẫn đến việc mọi người ỷ lại vào truyền thông marketing trả phí rất nhiều, Cườngbig gợi ý chúng ta nên làm mô hình. Tiếp thị bền vững trên kênh Facebook bằng cách làm nhiều hơn:

-Trang vệ tinh. Trang ví dụ: Read the book or die của Tiki. Người dùng dễ dàng like và tương tác trên các trang cộng đồng và chúng ta hoàn toàn có thể thu thập dữ liệu của các trang vệ tinh để chạy quảng cáo cho người tiêu dùng trên trang chính (bài viết trang vệ tinh http://bit.ly/2x9avqJ )

Facebook cá nhân

 • Kênh Facebook cá nhân tạo mô hình truyền thông bền vững trên Facebook

 • Đây là điều mà các doanh nghiệp nhỏ thường bỏ qua rất nhiều. Tất cả các giao dịch bán hàng cá nhân đều tuyệt vời, vì đơn giản là họ tin tưởng hơn vào trang và mọi người chỉ đơn giản chốt được nhiều giao dịch hơn. Bên cạnh đó, những người tiêu dùng đã chốt trên trang, hoặc chưa chốt thành công, mọi người có thể sử dụng kênh Facebook cá nhân của mình để kết bạn, tạo thêm niềm tin để họ dễ dàng mua hàng lần sau.

Ngoài ra, mọi người có thể:

– Xây dựng thương hiệu cá nhân: Facebook- kênh giúp mọi người xây dựng thương hiệu cá nhân rất tích cực và nhanh chóng, thông tin trên Facebook có xu hướng lan truyền rất nhanh, mọi người có thói quen chia sẻ ý chí và có niềm tin với cá nhân người bán. Như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho khách hàng.

Lập nhiều nick cá nhân để bán hàng trên nhóm: Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc này.

-Lập nhiều nick cá nhân để bán hàng trên nhóm: Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc này. Con người có thể kéo nội dung khách hàng từ các trang của đối thủ cạnh tranh, từ các ngành khác có tệp người tiêu dùng tương tự để kết bạn, tạo niềm tin để bán hàng. Sản phẩm càng giá trị thì người ta càng phải xây dựng bài bản và tốt hơn.

Bán hàng theo nhóm.

Các nhóm bán hàng trên Facebook giờ đây không còn xa lạ với người dùng. Hàng loạt nhóm bán hàng được lập ra làm nơi mua bán, trao đổi hàng hóa. Hoặc cũng có thể là nơi chia sẻ kinh nghiệm mua hàng online, nguồn hàng tốt… Hãy cùng tiếp tục với:

 • Tạo nhóm cộng đồng của riêng bạn.

 • Bán trên nhóm của đối phương.

 • Xây dựng thương hiệu trên nhóm.

 • Tạo nhóm chăm sóc khách hàng.

Bán trực tiếp trên Profile.

Bạn hoàn toàn có khả năng bán hàng trên Profile cá nhân của mình. Đây là kênh bán hàng mang lại kết quả cao nhất và lâu bền nhất.
Bán trực tiếp trên Profile

Bạn hoàn toàn có khả năng bán hàng trên Profile cá nhân của mình. Đây là kênh bán hàng mang lại kết quả cao nhất và lâu bền nhất. Nếu Profile của bạn có lượng Followers lớn thì đây chính là chìa khóa để bán hàng online đạt kết quả cao nhất.

Bạn có thể bắt đầu với:

 • Cẩn thận viết bài tăng tương tác: Kể chuyện đời, chuyện nghề, chuyện cá nhân, v.v… Dẫn dắt người dùng và bán hàng.

 • Tạo thương hiệu cá nhân, giữ uy tín.

 • Tăng cao và nhanh chóng sau đây là có thể bằng các giải pháp khác nhau.

 • Kết bạn với khách hàng tiềm năng.

 • Xây dựng hồ sơ chất lượng.

Bạn không nên quá vội vàng. Đặc biệt là bán được hàng, liên tục đăng hình ảnh sản phẩm và phản hồi của khách hàng…

Làm cho một trang web tốt làm trung tâm

Trang web phải đầy đủ nội dung, đầy đủ các yếu tố để giữ chân người dùng, tạo niềm tin để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mà bạn cung cấp.
Tạo một trang web tốt

Trang web phải đầy đủ nội dung, đầy đủ các yếu tố để giữ chân người dùng, tạo niềm tin để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm mà bạn cung cấp. Có một trang web, bạn có thể kinh doanh trên kênh Facebook, Google hay bất cứ kênh xã hội nào mà bạn tham gia. Nó rất thuận tiện để giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

 • Trang web chính.

 • Landing Page giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm, chương trình khuyến mãi…

 • Website chỉ đường, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm…

Qua bài viết trên mình đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về Mô hình tiếp thị Facebook hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc qua bài viết này.

Viết một bình luận