[Cập nhật] Top những app tăng like facebook miễn phí mà bạn nên biết

Có vài ứng dụng tăng like facebook miễn phí không tí nào? Xface là một phần mềm Tăng like Facebook có một phiên bản miễn phítrả phí,Chào là phần mềm Được chứ phát triển, xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo AI. Dưới đây là một số ứng dụng tăng like facebook, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !!!

Hướng dẫn sử dụng Facebook nền tảng

Bố cục và giao diện chính của Facebook trên điện thoại

ứng dụng tăng like facebook miễn phí
Giao diện và bố cục chính của Facebook trên thiết bị di động – Mộtpp tăng like facebook miễn phí (Nguồn: Internet)

Tại thời điểm hiện tạiTrong trưng bày chính của trang Facebook sẽ cho khách hàng các tính năng:

(1) Thanh tìm kiếm: sử dụng tìm kiếm tất cả các các thông tin bao gồm hình ảnh, Nội dung bài viếtngười, nhóm, ứng dụng, v.v.

(2) Messenger: mục tin nhắn Facebookcho phép nhận và Nhận xét tin nhắn, cuộc gọi, v.v. Từ người khác.

(3) Bảng tin: chứa các bưu kiện sau đó bạn bè và các trang Nội dung.

(4) Hồ sơ cá nhân: trang cá nhân của riêng bạn, bao gồm thông tin cá nhân và Bài viết Bạn đã đăng.

(5) Nhóm của bạn: bưu kiện thuộc các nhóm bạn đã tham gia.

(6) Kcó lẽ Hẹn hò: cho phép kết nối, làm quen và hẹn hò trên mạng.

(7) Thông báo: chứa các thông báo mới.

làm thế nào để đăng, cập nhật trạng thái (trạng thái)

Trong trưng bày chính của trang Facebook, bạn bấm vào mục Bạn đang nghĩ gì? Ở đây cho phép bạn cập nhật trạng thái, đăng lại Ảnh / Video, video Trực tiếp, Đăng ký,…

Sau điền vào nội dung bạn chỉ cần nhấn Đăng lên Chia sẻ với mọi người.

Đường truy cập trang cá nhân

Công cụ tăng like tài khoản Facebook Simple
Cách truy cập hồ sơ của bạn – Mộtpp tăng like facebook miễn phí (Nguồn: Internet)

Có nhiều cách để truy cập trang cá nhân của bạn, tuy nhiên đường nền tảng tốt nhất ở đó Là:

Nhấp chuột biểu tượng hồ sơ cá nhân trên thanh công cụ ở cuối màn hình chính hoặc thực đơn (biểu tượng ba dấu gạch ngang)> Xem trang cá nhân của bạn.

Xem thêm QUY TRÌNH CHO ĂN ĐƠN GIẢN 5-10 NICK FB FB

Cách gửi tin nhắn cho người khác

Trang Facebook sự phát triển một ứng dụng riêng biệt để hỗ trợ người sử dụng nhắn tin trên điện thoại có tên Messenger, vì thế Đầu tiên bạn phải phải tải xuống ứng dụng này.

Sau Tải về dài hạn xong, để nhắn tin cho bạn nhấp chuột biểu tượng sứ giả trong bố cục và giao diện chính đến truy cập ứng dụng, tại đây sẽ xuất hiện khung trò chuyện với bạn bèhoặc bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tên bạn bè.

Một số lưu ý khi mà sử dụng Facebook

Yêu cầu một đặc ân Facebook rằng chúng ta có lẽ Thoải mái đăng lại, Tương tác cùng nhau và tận dụng những lợi ích này có khả năng vô cùng hữu ích khác. HÀNG TRIỆUnày nhưngkhông phải lúc nào trang Facebook cũng tích cực, nó sẽ trở nên “phản tác dụng” nếu chúng tôi không biết Những điều cần lưu ý Xuống đây:

– NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮNội dung cá nhân trên Facebook của bạn sẽ là được thu thập bởi những người khác sử dụng với nhiều mục đích ô tốt hoặc xấu, bạn nên hạn chế Chia sẻ các Nội dung tầm quan trọng về bản thân.

– Các ứng dụng có có khả năng trao đổi qua lại với người sử dụngcác ứng dụng thư giãn xảy ra ngày càng nhiều Facebook cũng là một trong những lý do làm cho bạn đau khổ thu thập thông tin. Vui lòng tránh các ứng dụng yêu cầu bạn điền vào mật khẩu mở khóa để đăng nhập.

– Nhấp vào liên kết lạ sẽ khiến tài khoản của bạn bị kẻ gian chiếm đoạt, đồng thời biến đổi công cụ để thư rác liên kết rác cho nhiều tài khoản khác, vì thế bạn phải rất cẩn thận với liên kết hoặc tập tin ở trên Facebook.

Xem thêm Hỗ trợ chat fb là gì? Hỗ trợ hỗ trợ những mục nào?

Phần mềm tăng lượt thích hàng đầu trang Facebook

Phần mềm VipLike

Phần mềm VipLike
Phần mềm VipLike – Mộtpp tăng like facebook miễn phí (Nguồn: Internet)

Phần mềm VipLike đã được tạo raphát triển, xây dựng bởi nhóm Nhà giao dịch trực tuyến do anh Bùi Trọng Hiếu thành lập (một người lớn tuổi đã có nhiều thành tích trong Facebook và MMO).

Phần mềm viplike giúp tăng thích 1 tự động, đặc biệt đây là Lượt thích thực, từ người thật, số lượt Thích là đồng đều và đảm bảo an toàn. đặc biệt cam kết hình ảnh số lượng like.

Phần mềm cũng tích hợp dung dịch Khác bao gồm:

  • Được tăng lương Tương tácđược tăng lương bình hoa bài văn
  • Phát trực tiếp tăng mắt
  • Được tăng lương bình luận 5 sao fanpage
  • Tăng người theo dõi

Bình luận sau đó khách hàng Về sản phẩm / dịch vụ này rất cao và uy tín. Và đặc biệt chi phí đến sử dụng Phần mềm hiện khá rẻ so với phần mềm khác và đang có nhiều Ưu đãi trong thời kỳ đại dịch này.

Phần mềm tự động thích Facebook Xface

Top 7 phần mềm tăng like fanpage miễn phí được sử dụng nhiều nhất -
Phần mềm tự động like Facebook Xface – Mộtpp tăng like facebook miễn phí (Nguồn: Internet)

Xface là một phần mềm Tăng like Facebook có một phiên bản miễn phítrả phí. Nơi đây là phần mềm Được chứ phát triển, xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và bình luận tác động tương hỗ một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí khách hàng còn có lẽ cuộc thí nghiệm các tính năng nền tảng hầu hết, tăng trao đổi qua lại bằng tài khoản cá nhân, hoặc fanpagenhóm đã cài đặt đặt.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm Xface dựa trên việc phân tích hình ảnh, trạng thái, bình luận của người sử dụngtừ ở đó tự động Tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, làm cho hành động của bạn hiện ra thường xuyên trên Newsfeed, hỗ trợ bán ở trên trang Facebook.

Phần mềm Xface có thể sự phát triển với 2 Thành phần chính là: Tăng lượt thích fanpage và tăng lượt theo dõi trang Facebook riêng biệt, cá nhân, cá thể.

Các tính năng của phần mềm:

  • Tự động mời thích trang cá nhân.
  • Trang Facebook Thích ảnh, bình luận bưu kiện.
  • Tự động gửi hộp thư đến hàng loạt.
  • Tự động chấp thuận và gửi yêu cầu kết bạn.

Xem thêm Phần mềm tìm Facebook qua Email dễ dàng nhất 2021

Công cụ phần mềm để tăng lượt thích trang Facebook Likebot

Đây là một trong những phần mềm tăng lượt thích trang Facebook Được chứ phát triển, xây dựng Đầu tiên. Với phần mềm hỗ trợ Facebook Likebots, fanpage của bạn có thể mang lại sự hấp dẫn nhận được lượt thích rất nhanh. Theo hoạt động chủ yếu sau đó trang Facebook Likebot dựa trên việc trao đổi lượt thích.

Hoạt động trao đổi thích có nghĩa là bạn đăng nhập Facebook và like trang của người khác, phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ điểm số ở đó sẽ là được chuyển đổi thành số lượt thích cho trang, bưu kiệnảnh, hoặc kẹp nhưng bạn thích hoàn thành hoạt động này tự do. HÀNG TRIỆUmột cách tự nhiên nếu không khao khát mất thời gian bạn sẽ nạp tiền để mua điểm vào tài khoản của phần mềm. Tuy nhiên để tránh lượng like tăng bất thường gây ra Facebook Trong trường hợp nghi ngờ, bạn nên giới hạn lượt thích cho mỗi ngày.

Kết thúc

Bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về ứng dụng tăng like facebook miễn phínếu trong quá trình xem bài viết có thắc mắc gì đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé !!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (xface.vn, www.thegioididong.com, …)

Viết một bình luận