[Cập nhật] TOP 15+ phần mềm marketing facebook miễn phí cực hiệu quả năm 2023

Việc marketing trên Facebook ngày càng cạnh tranh, nếu cứ áp dụng những phương pháp cũ chắc chắn sẽ không còn mang lại hiệu quả. Lúc này, việc sử dụng phần mềm để tự động hóa quy trình marketing trên facebook là giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn. Vậy thì có những phần mềm marketing facebook free nào hiệu quả và an toàn? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Phần mềm marketing facebook là gì?

Phần mềm marketing Facebook là công cụ hỗ trợ cho những người kinh doanh quảng bá sản phẩm & dịch vụ đến đúng tệp khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook. Những phần mềm này còn giúp người kinh doanh phân tích hành vi người dùng, thu thập data khách hàng, tăng tương tác tự nhiên một cách hiệu quả.

TOP phần mềm marketing facebook miễn phí

Lợi ích khi dùng phần mềm marketing Facebook

Điểm chung của các phần mềm marketing Facebook free là hỗ trợ những tính năng tự động hóa, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quảng bá sản phẩm. Một số tính năng thường thấy là:

1. Tự động kết bạn đúng tệp khách hàng tiềm năng

Phần mềm marketing facebook sẽ giúp bạn tự động kết bạn đúng tệp khách hàng tiềm năng trên các nhóm, fanpage, profile… giúp bạn tiết kiệm thời gian và có danh sách bạn bè chất lượng để kinh doanh online.

2. Tự động đăng bài quảng bá sản phẩm

Tính năng tự động đăng bài lên Facebook của các phần mềm marketing Facebook cho phép người dùng lên lịch đăng bài viết trên nhiều trang Facebook khác nhau một cách tự động và tiện lợi. Người dùng có thể đặt lịch đăng bài trong khoảng thời gian cụ thể, tùy chỉnh nội dung bài viết, hình ảnh, thẻ và hashtag, sau đó phần mềm sẽ tự động đăng bài viết theo lịch đã được đặt trước đó. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý trang Facebook của mình.

3. Tự động gửi tin nhắn CSKH và remarketing trên Facebook

Tính năng tự động gửi tin nhắn CSKH và re-marketing trên Facebook của phần mềm marketing cho phép người dùng tạo các tin nhắn đa dạng và tự động gửi tới khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại trên Facebook. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tăng tính hiệu quả và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép lập lịch đăng và gửi tin nhắn theo thời gian định sẵn, giúp cho việc quản lý tài khoản và các chiến dịch marketing trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

4. Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả hơn

Có những phần mềm hỗ trợ quảng cáo facebook giúp bạn target đúng chuẩn đổi tượng quảng cáo, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Ngoài ra với những tính năng như tự động đăng bài, spam comment,… cũng giúp sản phẩm/dịch vu được quảng bá rộng rãi hơn.

5. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook

Tính năng quét data khách hàng trên Facebook miễn phí của phần mềm marketing facebook giúp bạn tự động thu thập thông tin của người dùng trên Facebook để xây dựng tệp dữ liệu khách hàng tiềm năng.

Phần mềm sẽ sử dụng các công cụ quét data để thu thập thông tin về độ tuổi, giới tính, quốc gia, sở thích, tài khoản mạng xã hội, tình trạng hôn nhân… của các người dùng trên Facebook. Sau đó, phần mềm sẽ xử lý và tổng hợp dữ liệu để tạo ra cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng, giúp các doanh nghiệp tìm ra đối tượng khách hàng phù hợp và tiếp cận họ một cách hiệu quả trên Facebook.

Ngoài ra, còn những tính năng thú vị khác của từng phần mềm khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm danh sách những phần mềm marketing facebook phổ biến nhất bên dưới đây nhé.

Xem thêm: 10+ Phần mềm auto tương tác Facebook miễn phí 2023

Những phần mềm marketing Facebook miễn phí và hiệu quả nhất

1. Seeding.vn

Seeding.vn (simple seeding) là phần mềm marketing facebook miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Với những tính năng như tăng like, comment, share, tăng follow facebook,… sẽ giúp nhà bán hàng trên facebook có thể tạo được sự uy tín hơn trong các bài đăng, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng.

Simple Seeding phần mềm marketing Facebook free
Phần mềm Simple Seeding tăng tương tác

Link tải phần mềm: Simple Seeding.

2. Simple Ninja Pro

Simple Ninja Pro là công cụ hỗ trợ marketing và bán hàng trên Facebook market place hiệu quả. Các tính năng chính của phần mềm này:

 • Niêm yết bài hàng loạt lên trang Facebook Marketplace hay hội nhóm trang Facebook.
 • Quản lý  hỗ trợ khách hàng từ nhắn tin, bình luận & tạo đơn hàng.
 • Sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc

Phần mềm marketing CRM facebook Simple Ninja pro

Link tải phần mềm: Simple Ninja Pro.

3. Phần mềm Facebook Plus (Fplus)

Fplus là một phần mềm marketing Facebook free với nhiều tính năng hữu ích như: tự động comment, tham gia hội nhóm, kết bạn, đăng bài, v.v., giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh online trên Facebook.

Một số tính năng nổi bật của Fplus bao gồm:

 • tự động tham gia hội nhóm FB theo từ khóa
 • gửi tin nhắn thông minh và tự động
 • hỗ trợ xây dựng nhóm trên Facebook
 • quản lý tương tác với bạn bè
 • tạo bài đăng chuyên nghiệp
 • kiểm soát comment của mỗi bài viết…

Phần mềm Fplus marketing free

Link tải phần mềm: Fplus.

Xem thêm: 7+ cách kiếm tiền trên Facebook Reels mới nhất 2023

4. Simple FB Pro – Phần mềm marketing Facebook toàn diện

Simple Facebook Pro là một phần mềm nuôi nick hỗ trợ marketing, bán hàng trên Facebook. Các thao tác trên phần mềm được hoàn toàn tự động hóa. Đây là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp và nhà quảng cáo tận dụng kênh Facebook để tiếp cận với đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng.

Phần mềm marketing free - Simple Facebook pro

Simple Facebook Pro cung cấp rất nhiều tính năng đáng chú ý như quét dữ liệu khách hàng, kết bạn tự động, gửi tin nhắn quảng cáo tự động, sao chép tài khoản, đăng bài đặt lịch tự động, tương tác tự động… Đây là một công cụ quan trọng giúp cho những người cần tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Link tải phần mềm: Simple Facebook Pro.

5. Facebook Ad Library

Facebook Ad Library là một công cụ hỗ trợ quảng cáo Facebook miễn phí giúp doanh nghiệp cạnh tranh với những quảng cáo Facebook tốt nhất hiện nay. Với tính năng tìm kiếm, tool này giúp bạn xác định đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp và khám phá các chiến dịch quảng cáo đang được chạy hoặc đã từng chạy.

Dựa vào những dữ liệu này, bạn có thể lên kế hoạch, ngân sách cho chiến dịch quảng cáo và marketing của mình.

Phần mềm Facebook-Ad-Library

Link truy cập Facebook Ad Library: https://www.facebook.com/ads/library

6. Simple Ads

Simple ads là một phần mềm target đối tượng quảng cáo, hỗ trợ marketing trên facebook vô cùng hiệu quả. Với Simple ads, bạn có thể chạy quảng cáo trực tiếp đến những đối tượng khách hàng cụ thể như:

 • Thành viên nhóm bất kỳ
 • Những người tương tác nhóm
 • Những người like bài viết bất kỳ
 • Những người bình luận bài viết bất kỳ
 • Những người tương tác fanpage
 • Danh sách bạn bè của ai đó trên Facebook
Phần mềm marketing Facebook Simple Ads
Phần mềm quảng cáo Facebook – Simple Ads

Link tải phần mềm: Simple Ads.

7. Phần mềm iclick

iClick là một phần mềm marketing Facebook miễn phí, hỗ trợ các tác vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với trình duyệt tự động trên nền tảng .NET 4.5, iClick hoạt động mà không cần thông qua API của Facebook, giúp tiết kiệm thời gian xử lý công việc.

Bạn có thể sử dụng iClick cho các hoạt động như tương tác like trang cá nhân, fanpage, bình luận, đăng bài tự động theo lịch, kết bạn tự động theo cài đặt, chia sẻ bài đăng đến các nhóm liên quan và tương tác với nhiều tài khoản khác nhau cùng lúc.

Phần mềm iclick marketing facebook miễn phí

Link tải phần mềm: Iclick.

8. Phần mềm marketing Facebook: Xface

Một phần mềm Facebook Marketing free & hiệu quả tiếp theo là Xface, đây là công cụ hỗ trợ người kinh doanh xác định khách hàng mục tiêu dễ dàng thông qua trí tuệ nhân tạo. Điều này giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh online và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần liệt kê thông tin khách hàng mục tiêu, Xface sẽ tự động gửi lời mời kết bạn và thông qua phân tích nội dung bài đăng để tương tác phù hợp. Điều đặc biệt, Xface còn lọc và cung cấp danh sách khách hàng tiềm năng thông qua tài khoản Facebook.

Phần mềm xface hỗ trợ marketing facebook free

Ngoài ra, Xface còn nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tương tác tự động với bạn bè
 • Tự động comment trong nhóm theo ngữ cảnh tự nhiên
 • Thấu hiểu hành vi khách hàng để đưa ra tương tác phù hợp…

Link tải Xface.

9. Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads là một trong những phần mềm marketing facebook miễn phí, có nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Đặc biệt, Mass Facebook Ads có những tính năng quảng cáo mới và nổi bật, cho phép gia tăng lượt thích trang, hỗ trợ hoạt động kinh doanh online trên Facebook, tự động kết bạn với những người nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu, tham gia nhóm tự động và gửi tin nhắn tự động.

Phần mềm Mass Facebook Ads hỗ trợ marketing

Link tải Mass Facebook Ads.

10. Puziness

Tiếp theo là phần mềm Puziness. Puziness cung cấp một giải pháp trả lời tin nhắn và tương tác với khách hàng trên Facebook trong các chiến dịch marketing một cách tự động và chuyên nghiệp, giống như một nhân viên bán hàng thực thụ mà khách hàng khó có thể phân biệt được.

Với tính năng này, phần mềm được các marketer đánh giá cao và ưu tiên sử dụng. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm được thiết kế thân thiện và đầy đủ các chức năng hữu ích, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Phần mềm Puziness hỗ trợ marketing facebook free

Link tải Puziness.

11. Phần mềm King Marketing

Phần mềm King Marketing là giải pháp đáng tin cậy cho việc kinh doanh trên Facebook, đặc biệt là đối với các ngành sản phẩm giá trị cao như bất động sản, bảo hiểm, spa, v.v. Với giá cả vô cùng hợp lý chỉ 2 triệu đồng cho bản vĩnh viễn, King Marketing cung cấp cho người dùng các tính năng đa dạng và hiệu quả, bao gồm đăng bài hàng loạt trên các Group và Fanpage, kết bạn và nhắn tin tự động với khách hàng, thu thập số điện thoại từ các bài viết theo thời gian, và đổi UID sang số điện thoại.

phần mềm marketing facebook - King Marketing

Link tải phần mềm King Marketing.

12. HubSpot Ad Management Software

Khi sử dụng HubSpot Ad Management Software, bạn có thể tạo, quản lý và báo cáo hiệu quả marketing số trên nhiều nền tảng bao gồm Facebook, Instagram và nhiều nền tảng khác.

Bản miễn phí của phần mềm này cho phép bạn chạy quảng cáo Facebook để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Bạn có thể dễ dàng quảng cáo và quản lý danh sách khách hàng tiềm năng và biết chính xác quảng cáo nào hoạt động tốt nhất thông qua báo cáo.

Nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh và các tính năng marketing, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao.

Phần mềm HubSpot Ad Management Software

Link tải HubSpot Ad Management Software.

13. Facebook Insights Audience

Audience Insights là một công cụ marketing free của Facebook giúp tìm kiếm thông tin về đối tượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Bằng cách sử dụng Audience Insights, bạn có thể lọc đối tượng khách hàng theo nhiều tiêu chí như vị trí địa lý, sở thích, hành vi và nhân khẩu học. Đây có lẽ là một phần mềm hỗ trợ marketing cực kì hiệu quả cho những ai đang kinh doanh trên facebook.

Phần mềm Facebook Insights Audience hỗ trợ marketing

Link tải Facebook Audience Insights.

14. Phần mềm Sniper facebook

Phần mềm Sniper Facebook là một giải pháp marketing mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra lượng khách hàng mục tiêu đáng kể trên trang cá nhân Facebook và cung cấp lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Nó là một công cụ bán hàng hiệu quả và cực kỳ hữu ích cho việc kinh doanh online miễn phí.

Phần mềm Sniper facebook

Link tải phần mềm Sniper Facebook.

15. Phần mềm ATP Care Plus

ATP Care Plus là một phần mềm hỗ trợ marketing trên Facebook tự động. Những tính năng nổi bật của phần mềm này:

 • Gửi tin nhắn CSKH và remarketing hàng loạt đến khách hàng đã từng nhắn tin fanpage
 • Tạo chatbot thông minh theo kịch bản, ngữ cảnh, giúp CSKH hiệu quả hơn
 • Quản lý data khách hàng trực quan trên 1 giao diện web, không cần tải app

Nếu bạn chủ yếu bán hàng trên fanpage, thì ATP Care Plus là công cụ rất phù hợp để tự động hóa quy trình marketing.

Phần mềm re marketing facebook ATP Care Plus

Link tải ATP Care Plus.

Ngoài những phần mềm trên, thị trường còn rất nhiều phần mềm marketing facebook miễn phí khác, chúng tôi sẽ cập nhật thêm tại bài viết này.

Tổng kết

Vừa rồi là bài viết tổng hợp những phần mềm marketing Facebook free và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến bạn, giúp bạn có thể tìm được một phần mềm marketing trên Facebook phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn không biết lựa chọn phần mềm nào an toàn, hiệu quả, hãy liên hệ với đội ngũ ATP Holdings để được tư vấn miễn phí nhé (035 3894 384). Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan:

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Facebook an toàn

Cách đăng bài hàng loạt Facebook

Viết một bình luận