[Cập nhật] Top 10+ cách tăng thành viên group Facebook nhanh chóng nhất 2022

Bây giờ có nhiều cách tăng thành viên nhóm Facebook, nhằm nhanh chóng phát triển cộng đồng phục vụ công việc của bạn. Trong bài báo này, Tập đoàn ATP sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản, miễn phí để giúp bạn xây dựng một nhóm vững mạnh, bền vững.

Tại sao nên tăng thành viên nhóm Facebook?

Việc tạo nhóm Facebook lớn mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời buổi kinh doanh online hiện nay. Một số lợi ích rõ ràng khi tăng thành viên nhóm Facebook:

  • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Tăng nhận thức về thương hiệu.
  • Tăng sức mạnh của giao tiếp.
  • Tăng doanh số bán hàng, sử dụng dịch vụ…

Công việc tăng thành viên nhóm Facebook nên được thực hiện càng sớm càng tốt để tối đa hóa lợi ích của bạn.

Lợi ích của việc tăng thành viên nhóm Facebook là gì?
Lợi ích của việc tăng thành viên nhóm Facebook

>>> Top 7 phần mềm tự động kết bạn trên Facebook

Cách tăng thành viên nhóm Facebook đơn giản nhất

1. Mời bạn bè vào nhóm

Cách tăng thành viên nhóm Facebook nhanh nhất chính mời bạn bè vào nhóm. Khi sử dụng cách này sẽ rất an toàn nhưng có một hạn chế là nó phụ thuộc vào số lượng bạn bè của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không thể phát triển với số lượng lớn. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số Phần mềm tự động mời bạn bè vào nhóm facebook.

Cách làm rất đơn giản: Enter Nhóm => Chọn Khác => Mời bạn bè => Nhập tên bạn bè muốn mời.

2. Tăng thành viên nhóm Facebook bằng phần mềm

Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng này tăng thành viên nhóm, mời bạn bè vào nhóm… Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để phát triển nhóm về lâu dài. Ngoài tính năng tăng thành viên nhóm, phần mềm còn rất nhiều tính năng khác phục vụ cho nhu cầu quản lý và phát triển nhóm của bạn.

Một số Phần mềm tăng thành viên nhóm Facebook Phổ biến nhất hiện nay:

3. Sử dụng seeding để tăng thành viên nhóm Facebook

cách hiệu quả nhất để tăng thành viên nhóm Facebook là sử dụng dịch vụ Seeding.

Seeding là sử dụng tài khoản khác để “gieo” những thông điệp mà bạn muốn lên các nhóm, Fanpage,… nhằm thu hút thêm người dùng quan tâm đến nhóm của bạn.

Tăng thành viên nhóm facebook bằng seeding
Seeding tăng thành viên nhóm Facebook

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seeding. Tuy nhiên, Tập đoàn ATP bạn có thể đề xuất một giải pháp miễn phí, đó là tự gieo hạt trên trang web seeding.vn

4. Cập nhật đầy đủ thông tin nhóm

Việc đầu tiên sau khi tạo nhóm Facebook, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin để tạo sự uy tín và chuyên nghiệp cho nhóm. Khi đó, nhóm của bạn sẽ được ưu tiên lên TOP tìm kiếm. Đây cũng là một bước rất quan trọng để tăng thành viên nhóm.

5. Tối ưu từ khóa khi đặt tên nhóm

Một điều rất quan trọng nữa để nhóm của bạn có nhiều thành viên đó là bạn phải tối ưu từ khóa trong tên nhóm. Từ khóa đặt tên phải nói được chủ đề bạn muốn phát triển nhóm.

Ví dụ bạn muốn phát triển nhóm mỹ phẩm nội địa Trung Quốc thì từ khóa đặt tên phải ấn tượng liên quan đến mỹ phẩm như: Hội những người yêu thích mỹ phẩm nội địa Trung Quốc, săn sale mỹ phẩm nội địa Trung Quốc mỗi ngày…

6. Tích cực hoạt động để nhóm phát triển và tăng nhanh thành viên

Để một nhóm thu hút được nhiều thành viên, nhóm phải sống động và có giá trị. Do đó, bạn cần phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của một admin như duyệt bài viết, duyệt bình luận, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng.

Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể nhờ một admin khác hỗ trợ. Điều này sẽ giúp nhóm của bạn ghi điểm trong mắt các thành viên và Facebook.

Tích cực hoạt động để tăng tương tác nhóm Facebook
Tích cực làm việc để tăng tương tác nhóm

7. Chạy quảng cáo tăng thành viên nhóm Facebook

Trên thực tế, Facebook không cung cấp tính năng quảng cáo cho các nhóm. Nhưng bạn có thể chạy quảng cáo bài viết rồi tiến hành gắn link nhóm để mời mọi người tham gia.

Tăng thành viên nhóm facebook bằng quảng cáo
Tăng thành viên nhóm facebook bằng quảng cáo

Với phương pháp này, thành viên nhóm của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Nhưng nó cũng có một hạn chế là tốn khá nhiều chi phí để chạy quảng cáo.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa lỗi Fanpage bị giới hạn quảng cáo

8. Mua thêm thành viên nhóm FB

Nếu bạn muốn tăng thành viên nhóm Facebook đơn giản không tốn nhiều công sức và thời gian thì việc mua thành viên cho nhóm là một lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên, cách này cũng sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền và các thành viên bạn vừa mua chưa chắc đã có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, bạn cần chọn nơi uy tín để gửi gắm tương lai của nhóm mình.

tham khảo ngay

9. Mua một nhóm hiện có

Cách nhanh nhất để bạn sở hữu một nhóm với số lượng thành viên khủng là mua các nhóm được phát triển sẵn. Tuy nhiên, cách làm này mang lại một số rủi ro và không bền vững. Vì trước đó các thành viên trong nhóm không biết về sự xuất hiện của admin. Chưa kể nếu bạn đổi tên nhóm, nhiều thành viên sẽ rời đi, và những người ở lại chưa chắc đã là khách hàng tiềm năng của bạn.

Vì vậy, khi chọn cách này để phát triển nhóm của mình, hãy nhớ lựa chọn cẩn thận.

10. Tận dụng các mạng xã hội khác để tăng thành viên nhóm Facebook

Ngoài cách tăng thành viên nhóm từ chính nền tảng Facebook, bạn cũng có thể tận dụng các mạng xã hội khác như: Telegram, Twitter, Youtube, Tiktok…

Bạn có thể lôi kéo thành viên từ các mạng xã hội khác bằng cách gắn link nhóm Facebook trên bài viết và kêu gọi mọi người tham gia.

>>> Xem thêm: Cách đăng bài lên nhóm Facebook tự động

Bí quyết nhóm Facebook thu hút nhiều thành viên tham gia

  • Bật chế độ công khai nhóm: Đặt nhóm FB của bạn ở chế độ công khai sẽ giúp nhóm của bạn dễ tìm hơn, điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định tham gia nhóm của người dùng.
  • Đảm bảo chất lượng bài viết trong nhóm: Một nhóm có nhiều bài viết chất lượng thì tự khắc sẽ có nhiều thành viên tham gia hơn và các thành viên cũ cũng sẽ trung thành với nhóm hơn.
  • Thường xuyên kiểm duyệt bài viết: Hãy duy trì sự đều đặn trong các bài đăng và tương tác, bạn có thể ngủ nhưng nhóm không nên ngủ.
  • Tập trung vào một chủ đề: xác định và phát triển chủ đề cho nhóm để nhóm hoạt động lâu dài và bền vững. Một nhóm có quá nhiều chủ đề sẽ dẫn đến rối mắt, gây mất điểm cho các thành viên.

Xem thêm: Hướng dẫn tự động kết bạn với tất cả thành viên nhóm Facebook

phần kết

Mới đây, ATP Holdings đã gợi ý cách tăng thành viên nhóm Facebook Đơn giản và hiệu quả nhất 2022. Hãy áp dụng ngay để phát triển nhóm của bạn. Chúc bạn thành công!!

Những bài viết liên quan:

Top 3 phần mềm nuôi nick Facebook tự động hiệu quả nhất

Viết một bình luận