[Cập nhật] Phần mềm auto mời bạn bè vào nhóm Facebook

Để tạo một nhóm trên Facebook, điều đầu tiên cần làm là mời bạn bè của bạn tham gia, bởi vì nếu số lượng thành viên trong nhóm quá ít thì sẽ không ai quan tâm đến nhóm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều bạn bè và người hâm mộ trên trang của mình thì việc mời họ theo cách thủ công là không khả thi. Vì thế, Tập đoàn ATP sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm để Mời bạn bè vào nhóm trên Facebook hàng loạt chỉ với vài thao tác đơn giản. Hãy bắt đầu thực hiện nó ngay bây giờ!

Những điều cần lưu ý về nhóm trên Facebook

  • Thay đổi chế độ riêng tư và công khai: Hiện tại, Facebook không cho phép chuyển từ chế độ riêng tư sang chế độ công khai. Trong khi nhóm công chúng có thể phát triển mạnh vì nội dung dễ dàng được chia sẻ với nhiều người, thì nó cũng dễ bị tổn thương bởi những người khác. quét số điện thoại Facebook để chạy quảng cáo.
  • Yêu cầu chấp nhận lời mời tham gia nhóm của một người bạn: Trước đây, rất dễ để xây dựng một nhóm với hàng nghìn, hàng trăm nghìn thành viên. Tuy nhiên, hiện tại bạn bè của bạn phải chấp nhận lời mời tham gia nhóm.
  • Sử dụng fanpage mời fan vào nhóm: Nếu bạn đang tham gia một nhóm với một fanpage, bạn có thể sử dụng fanpage đó để mời người hâm mộ của mình vào nhóm. Điều này rất thú vị, vì mỗi nick Facebook chỉ được kết bạn tối đa 5000 người, trong khi fanpage không giới hạn số lượng người hâm mộ. Tuy nhiên, để thu hút được nhiều fan, bạn cần tăng lượng like tự nhiên trên fanpage của mình.
  • Nội dung đa dạng hơn fanpage: Facebook tự động nhận dạng nội dung và chọn định dạng phù hợp (tuyển dụng, bán hàng, hỏi đáp, v.v.) cho nhóm của bạn. Nếu bạn không muốn điều này xảy ra, hãy tắt tùy chọn này trong cài đặt nhóm. Bạn có thể hướng dẫn các thành viên trong nhóm tắt chế độ post bài và bôi đậm chữ để nội dung được post chính xác.

Cách mời bạn bè vào nhóm Facebook thủ công

Bước 1: Vào nhóm của bạn > Chọn cách tương tác phù hợp nếu bạn tham gia nhóm bằng tài khoản cá nhân hoặc fanpage.

Như tôi đã đề cập ở trên, fanpage là một công cụ hữu ích để mời người hâm mộ của bạn vào nhóm. Hãy tận dụng điều này!

Bước 2: Nhấp vào nút “Mời” > Chọn bạn bè hoặc người hâm mộ > Nhấp vào nút “Gửi lời mời”.

Nếu muốn mời người lạ vào nhóm thì điền email đăng ký facebook của họ

Phương pháp mời bạn bè vào nhóm Facebook theo cách thủ công cũng đơn giản như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn có hàng nghìn bạn bè và người hâm mộ, việc mời thủ công sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, hãy sử dụng các công cụ mời bạn bè vào nhóm dưới đây để tiết kiệm thời gian và sức lực nhé!

Phần mềm tự động mời bạn bè vào nhóm Facebook hàng loạt

Facebook Pro đơn giản

Facebook chuyên nghiệp đơn giản là một phần mềm facebook marketing nổi bật mời bạn bè vào nhóm facebook hàng loạt. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn quét id nhóm và uid bạn bè, sau đó tự động mời uid vào nhóm chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Phần mềm tự động mời bạn bè vào nhóm

Nếu bạn đang bán hàng trên facebook và cần một công cụ để kéo thành viên nhóm facebook thì chắc chắn phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, từ tăng thành viên nhómtự động đăng bài, tự động tương tác, seeding…

>>> Link tải: Facebook Pro đơn giản

Bộ công cụ truyền thông xã hội

công cụ mời bạn bè vào nhóm

Social Media Toolkit là một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn tự động mời nhiều bạn bè Facebook tham gia nhóm hoặc các sự kiện trên Facebook. Để sử dụng, bạn có thể trải nghiệm trên trình duyệt Chrome hoặc tải ứng dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng mình không lạm dụng và không vi phạm các điều khoản dịch vụ hoặc chính sách bảo mật của Facebook.

Phần Mềm Thêm Nhóm Ninja

Ninja Add Mem Group là phần mềm Tự động mời bạn bè tham gia nhóm Facebook cho phép bạn kéo thành viên Facebook cực nhanh và hiệu quả. Bạn có thể mời một số lượng lớn UID bạn bè vào nhóm Facebook của mình và ứng dụng sẽ tự động lọc theo các tiêu chí như khu vực, giới tính, vị trí của các thành viên trước khi được thêm vào nhóm.

tự động mời bạn vào nhóm

Ngoài ra, bạn có thể tự động tìm kiếm và tham gia các nhóm tùy chỉnh, duyệt thành viên, phân quyền quản trị nhóm và nhiều tính năng nâng cao khác.

FacebookFPlus

Phần mềm fplus hỗ trợ

Facebook FPlus là ứng dụng hữu ích cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng quảng cáo Facebook tự động và hiệu quả, bao gồm Mời bạn bè tham gia nhóm. Với tính năng này, bạn có thể gửi yêu cầu tham gia và rời khỏi nhóm một cách dễ dàng. Bạn có thể mời 1 hoặc nhiều bạn bè trên Facebook của mình vào nhóm, tham gia các sự kiện, livestream,… và phê duyệt yêu cầu tham gia nhóm.

phần kết

Vừa rồi là bài viết chia sẻ cách mời bạn bè vào nhóm, cũng như Phần mềm mời bạn bè vào nhóm facebook lô tự động. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ facebook marketing phù hợp. Và nếu bạn cần hướng dẫn sử dụng phần mềm mời bạn bè vào nhóm thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ ATP để được hỗ trợ.

Tham khảo ngay

Xem thêm:

15+ phần mềm auto comment, spam comment Facebook miễn phí

Viết một bình luận