[Cập nhật] Những cách ghim bài viết trên facebook mà bạn nên biết

Ghim bài viết trên facebook Làm sao? Lợi ích của facebook là gì? TỶreo Facebook Hiện nay không chỉkhách hàng cá nhân mà còn các trang thông tin cực kỳ hữu ích, giúp bạn luôn luôn nhìn thấy thông tin cập nhật từ trang này trên newsfeed của tôi.

Lợi ích thuộc về Facebook Đó là gì?

Kết nối với những người xung quanh

Ghim bài viết trên facebook
Kết nối với những người xung quanh – Ghim bài viết trên facebook (Nguồn: Internet)

Facebook chỉ một khả năng Điểm nổi bật là kết bạn và theo dõi. Với tính năng Cái này, bạn có thể Kết nối với bất kỳ ai, không giới hạn về địa lý hoặc thời gian.

Khi kết nối thành công, bạn sẽ cập nhật tất cả thông tin của người khác khi họ chia sẻ. PHỤ NỮthờ ơ với điều đó, bạn sẽ biết bạn bè và người thân của bạn đang làm gì, ở đâu và cuộc sống hiện tại của họ Làm sao.

Ở cạnh ở đóbạn cũng Có lẽ trò chuyện với họ thông qua tính năng Bình luận dưới đây bài viết. Hoặc tại một tính năng người kia là sứ giả. Đây, bạn không chỉ liên hệ với người bạn thông qua lời nói. Nhưng cũng thông qua giọng nói hoặc kẹp gọi.

Thay đổi và bổ sung Nội dung

Trang Facebook Hiện nay không chỉkhách hàng cá nhân mà còn các trang thông tin cực kỳ hữu ích. Like page dạy nấu ăn, dạy làm đẹp, dạy bán,.. Hoặc các trang hiện tại văn hóa, khu vực, địa điểm, v.v.

Nếu như chú ý về cái gì, bạn có thể tìm kiếm trang ảnh hưởng. Sau đó ở đónhấn nút thích hoặc theo dõi. Cái này sẽ giúp bạn luôn luôn nhìn thấy thông tin cập nhật từ trang này trên newsfeed của tôi.

Sự giải trí

Hầu hết khách hàng Facebook Hiện nay tất cả trên trang mạng xã hội Điều này bởi vì mục đích Đây là chính. Sau những giây phút căng thẳng, họ lướt sóng Facebook ĐẾN thư giãn não.

Họ khả năng Xem phim, mua sắm, chơi game trên trang Facebook. Hoặc trò chuyệntrò chuyện với người bạn qua Messenger. vừa lên Facebookrỉ sét gì cũng được. bạn sẽ sự giải trí dưới nhiều hình thức sự không giống nhau.

Một nơi bángiao dịch lý tưởng

Trang Facebook sự phát triển không ngừngvà hơn thế nữa người dùng trang Facebook, đây là “mảnh đất màu mỡ” cho những ai thích việc kinh doanh khả năng bán sản phẩm của họ. VẼ TRANHtại thời điểm hiện tại bên trên mạng xã hội trang FacebookCó rất nhiều người kinh doanh trực tuyến và thành công, có cuộc sống dư dả nhờ làm việc bán ở đó. Không chỉ là một người bánngười mua hàng cũng sẽ rất tiện lợi khi chỉ cần ngồi ở nhà, lựa chọn một món hàng trên trang Facebook và đợi người Đang chuyển hàng đến không thực sự đó là một sự lãng phí công việc lựa chọn bên trong cửa hàng xa.

Là phương tiện giáo dục, bồi dưỡng tâm hồn

Không chỉ là nơi để sự giải tríđể giao dịch trang Facebook Nó còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, đời sống tình cảm của con người. Mở Facebook ra, ta Có lẽ xem những thước phim cảm động đầy giá trị nhân văn, những câu chuyện cảm động về tình người và cả những hình ảnh đầy cảm hứng gợi các cảm giác Hoàn hảo nhất về tình yêu, yêu với ghét, phẫn nộ với bạo ngược… tát tất cả hữu ích tuyệt vời trong tạo nên dung tích và tu dưỡng đạo đức con người.

Cái gì cũng có mặt trái của nó. trang Facebook cũng có nhiều tác hại. TỶ có vẻ như tất cả mọi người chỉ là chú ý đến mặt xấu mà quên mặt Tốt của nó. Facebook mang túi cho tôi lợi íchhãy thử trở nên một người dùng trang Facebook thông minh qua đẩy lùi những tác động xấu và phát huy những mặt tích cực của nó!

Cách ghim bài viết bên trên Facebook bằng điện thoại

Chỉ dẫn Cách ghim nhanh bài viết trên facebook

  • mở ứng dụng trang Facebook, nhấp chuột Biểu tượng 3 dấu gạch ngang > nhấp chuột trang cá nhân của bạn.
  • Lựa chọn bài viết Nhưng bạn thích ghim vào đầu trang cá nhân của bạn > nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải bài viết.
  • Chọn Ghim bài viết.

hướng dẫn đầy đủ

Bước 1: Mở ứng dụng trang Facebook, nhấp chuột Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải > nhấp chuột trang cá nhân của bạn (Dành cho iOS).

Đối với Android, nhấp chuột Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải > nhấp chuột trang cá nhân của bạn.

Bước 2: chọn Nội dung bài viết Nhưng bạn muốn ghim vào đầu trang cá nhân của bạn > nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải bài viết.

Cách ghim nội dung trên trang Facebook cá nhân bằng điện thoại – Ghim bài viết trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 3: Chọn Ghim Nội dung bài viết.

Xem thêm Phần mềm tìm Facebook bằng Email đơn giản nhất 2021

Cách ghim bài viết bên trên Facebook bằng máy tính

Dạy nhanh

  • Mở trang Facebook trên máy tính, nhấp chuột ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
  • Lựa chọn bài viết Nhưng bạn muốn ghim vào đầu trang cá nhân > nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải Nội dung bài viết.
  • Chọn Ghim Nội dung bài viết.

Hướng dẫn chi tiết cách ghim bài viết trên facebook

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, nhấp chuột ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

Ghim bài viết trên facebook
Cách ghim bài đăng trên trang cá nhân Facebook của bạn bằng máy tính – Ghim bài viết trên facebook (Nguồn: Internet)

Bước 2: Chọn Nội dung bài viết Nhưng bạn thích ghim vào đầu trang cá nhân > nhấp chuột Biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết.

Bước 3: Chọn Ghim Nội dung bài viết.

Xem thêm Top phần mềm tự động post bài facebook nhanh chóng

kết thúc

Ghim bài viết trên facebook Rất đơn giản phải không nào! Nếu trong quá trình xem bài viết có gì thắc mắc đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (beobeomarketing.com, 3cmedia.vn,…)

Viết một bình luận