[Cập nhật mới] [ HOT ] Cách gửi tin nhắn hàng loạt không vi phạm chính sách Facebook với fbinbox.net

Fanpage là kênh truyền thông, xây dựng thương hiệu, tương tác và bán hàng chính của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Con chồnDoanh nghiệp phản hồi các thắc mắc của khách hàng kịp thời, kịp thời và chia sẻ các thông tin có giá trị liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà không bị spam qua Messenger, Facebook cập nhật và thay đổi chính sách hộp thư đến của Facebook Messenger. Chính sách mới của Facebook ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp đang sử dụng chatbot hoặc có ý định sử dụng chatbot. Cụ thể như:

Chính sách 24 giờ của Facebook

Từ ngày 04/03/2020, Facebook Chatbot không được gửi tin nhắn quảng cáo, khuyến mại vào inbox khách hàng quá 24h. Nếu gửi sai chính sách 3 lần sẽ bị chặn tin nhắn cho khách hàng cũ. Chính sách mới này của Facebook Messenger sẽ hạn chế doanh nghiệp chỉ được gửi một số lượng tin nhắn hạn chế thay vì sử dụng chatbot như trước đây. Cụ thể hơn, ngoại trừ việc chạy quảng cáo trên Messenger, doanh nghiệp chỉ có thể inbox khách hàng nếu thỏa mãn ít nhất 1 trong 3 điều kiện sau:

đầu tiên: Chỉ gửi tin nhắn chatbot cho khách hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng tương tác với Fanpage.

Thứ hai: Sau 24h, tin nhắn Chatbot gửi đến khách hàng phải thuộc 1 trong 4 loại tag:

 • Lời nhắc sự kiện đã xác nhận: Thẻ này dùng để gửi cho khách hàng thông tin cập nhật về sự kiện mà khách hàng đã đăng ký nhận tin trước đó như tin nhắn cập nhật sự kiện khai trương, thời gian khai trương, v.v.
 • Đăng cập nhật mua hàng: Đây là thông báo xác nhận cho khách hàng sau sự kiện mua hàng, như xác nhận giao dịch đã thành công hoặc thông báo cho khách hàng về tình trạng vận chuyển của đơn hàng.
 • Cập nhật tài khoản khách hàng (Account Update): Tin nhắn thông báo khách hàng thay đổi tài khoản, form đăng ký, thông tin đăng nhập của khách hàng. Ví dụ: một thông báo thông báo cho khách hàng rằng biểu mẫu đã được hoàn thành.
 • Đại Lý Con Người (Human Agent): Thẻ này cho phép chuyên gia tư vấn tham khảo các yêu cầu của khách hàng. Tin nhắn này có thể được gửi trong vòng 7 ngày sau tin nhắn từ khách hàng. Tuy nhiên, chiếc thẻ này vẫn đang trong tình trạng thử nghiệm nội bộ tại Facebook và chưa được công bố ra bên ngoài.

Thứ ba: Mã API dùng một lần cho khách hàng đã đăng ký nhận tin nhắn (subscribe).

Nếu Fanpage nào vi phạm điều này sẽ có nguy cơ cao bị Facebook ban chặn trang, xóa trang vĩnh viễn.

fbinbox.net – Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt không vi phạm chính sách 24h của Facebook và 10.000 tin nhắn MIỄN PHÍ

Làm sao để gửi tin nhắn đến tất cả khách hàng, dù lần chat cuối cùng với Fanpage là trong 24h hay sau 24h? Câu trả lời chính là bạn phải tuân thủ 100% quy định của Facebook và chỉ được phép gửi những tin nhắn không vi phạm chính sách, nếu không, Fanpage của bạn sẽ bị Facebook xóa vĩnh viễn.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ Fchat để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng tool fbinbox.net – Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt không vi phạm chính sách 24h của Facebook và MIỄN PHÍ 10.000 tin nhắn. Đây là tính năng mới chỉ có tại Fchat giúp doanh nghiệp giải quyết mọi hạn chế trong luật mới của Facebook và việc bị chặn gửi tin nhắn cho khách hàng.

Về fbinbox.net

fbinbox.net là một công cụ nhắn tin hàng loạt an toàn dành cho chủ sở hữu trang muốn gửi tin nhắn quảng cáo miễn phí cho những khách hàng đã hộp thư đến trang cho đến nay.

Ưu điểm của fbinbox.net:

 • Bạn có thể gửi tin nhắn ngay cả khi trang bị khóa khỏi tính năng nhắn tin của Facebook
 • Gửi không giới hạn số Fanpage, không giới hạn số tin nhắn.
 • Có thể gửi tin nhắn quảng cáo, khuyến mại, bán hàng
 • Tỷ lệ gửi gần như 100%, trừ tài khoản Facebook đã bị khóa hoặc chặn tin nhắn từ Fanpage
 • Tốc độ gửi nhanh, chính xác, bạn có thể cài đặt tốc độ gửi tùy theo nhu cầu của mình.
 • Gửi nhiều nội dung: văn bản, liên kết, hình ảnh, video.
 • Tính năng QUAY NỘI DUNG để tránh SPAM

Giải pháp Hộp thư tự động Fchat giúp bạn gửi tin nhắn đến khách hàng cũ thông qua quyền Editor của Fanpage. Việc này giống như việc bạn thuê một nhân viên ngồi ở cửa sổ Inbox của trang để gửi tin nhắn cho từng khách hàng. Nhưng chúng tôi làm điều đó hoàn toàn tự động. Đặc biệt, bạn có thể đặt link trong tin nhắn để hướng khách hàng đến đoạn mã chatbot hoặc đến website, landing page, sàn thương mại điện tử,..

Hơn nữa, Fchat.vn hỗ trợ nhiều tính năng khác hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng của doanh nghiệp hiệu quả và nhanh chóng. Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm 10.000 Tin nhắn miễn phí!

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Viết một bình luận