[Cập nhật mới] Chạy quảng cáo Facebook nên dùng thẻ visa nào tốt nhất?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, quảng cáo trực tuyến đã trở thành một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất. Với sự phát triển của Internet và công nghệ, việc chạy quảng cáo trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn đang muốn chạy quảng cáo trực tuyến, việc chọn thẻ Visa phù hợp là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các loại thẻ Visa phổ biến và đưa ra các mẹo sử dụng Nên dùng thẻ visa nào để chạy quảng cáo Facebook??

Cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành. Sử dụng thẻ này chúng ta có thể rút tiền, mua hàng và thanh toán trên toàn thế giới. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, thẻ visa được sử dụng rất phổ biến trong mua sắm và thanh toán. Và quả thực loại thẻ này mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Và chúng ta cũng có thể dùng thẻ visa để thanh toán khi chạy quảng cáo facebook.

Chạy quảng cáo facebook chúng ta có rất nhiều hình thức thanh toán như paypal, momo, Mastercard… Nhưng thông dụng và hiệu quả nhất vẫn là thanh toán bằng thẻ visa. Hầu hết những người chạy quảng cáo đều nhận thấy lợi ích và sự tiện lợi khi sử dụng phương thức thanh toán này

Nên dùng thẻ visa nào để chạy quảng cáo facebook?

Thẻ Visa là phương thức thanh toán phổ biến khi chạy quảng cáo

Cách thêm thẻ visa vào tài khoản quảng cáo

Và để add thẻ visa vào tài khoản ad cũng khá đơn giản. Hãy làm theo các bước sau:

 • Đi vào quản lý quảng cáo Chuyển đến hộp tìm kiếm và chuyển đến hóa đơn.
 • Nhấn nút cài đặt thanh toán ở phía bên tay trái.
 • Một cột sẽ xuất hiện bên cạnh để bạn chọn mục cài đặt thanh toán.
 • Nhấn nút thêm phương thức thanh toán bên tay phải.
 • Cuối cùng thêm thông tin thẻ visa vào facebook.

Các thông tin ở đây bạn điền như sau:

 • Số thẻ là số ở mặt trước của thẻ, không phải số tài khoản.
 • Trong hộp hết hạn, bạn nhập ngày hết hạn của thẻ, ngày hết hạn này thường nằm ngay bên dưới số thẻ.
 • Mã bảo mật ba chữ số ở mặt sau của thẻ
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin chúng ta nhấn tiếp tục để thêm thẻ

Và nếu bạn muốn cài vào facebook cá nhân của mình thì có thể vào Cài đặt -> Thanh toán -> Cài đặt tài khoản -> Phương thức thanh toán

Cuối cùng, chọn Phương thức thanh toán và khai báo các thông tin như số thẻ, thời hạn, mã bảo mật và zip code thanh toán.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao quảng cáo không chạy được & cách khắc phục.

Cách rút thẻ visa khỏi tài khoản

Nếu vì lý do nào đó bạn muốn bỏ thẻ, vui lòng làm theo các bước sau: Vào cài đặt thanh toán, chọn thêm phương thức thanh toán và làm tương tự như cách làm thẻ.

Khi bạn đã thêm một thẻ mới vào facebook, nó sẽ được chia thành thẻ chính và thẻ phụ. Thẻ chính là thẻ nào, tiền sẽ bị trừ trong thẻ đó và bạn bỏ thẻ phụ. Bằng cách này, bạn sẽ loại bỏ thẻ. Tuy nhiên, ngưỡng thanh toán sẽ được hạ xuống

Khi nào facebook trả tiền cho quảng cáo?

Với thẻ visa trả sau Facebook chạy trước sau đó bạn thanh toán sau đó facebook sẽ chia các ngưỡng thanh toán (50k – 70k -110k…20 triệu). Và khi bạn chạy đến các ngưỡng này thì Facebook sẽ tự trả tiền. Ngoài ra, vào một ngày cố định hàng tháng, kể cả khi chưa đạt ngưỡng, Facebook cũng sẽ yêu cầu thanh toán.

Facebook sẽ tắt tất cả quảng cáo sau khi chi phí của bạn đạt đến giới hạn chi tiêu mà bạn đã đặt. Đây cũng là mục tốt để bạn quản lý ngân sách sao cho chi tiết không vượt quá ngưỡng cho phép.

Có thể bạn quan tâm: Cách tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả.

Những lỗi thường gặp khi quảng cáo facebook bằng thẻ visa

Nên dùng thẻ visa nào để chạy quảng cáo facebook?

Trong quá trình thêm thẻ visa để chạy quảng cáo facebook chắc hẳn các bạn sẽ gặp một số lỗi khiến chúng ta lúng túng. Sau đây là những vấn đề phổ biến:

Về hạn mức thẻ: Khi nhập đầy đủ thông tin thẻ sẽ có thông báo “Bạn đã vượt quá giới hạn thẻ của mình. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.” Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem còn tiền trong thẻ hay sắp hết tiền hoặc có bị nợ tiền trước đó hay không. Tải vào hoặc trả hết nợ mới.

Về phí tài khoản quảng cáo facebook: Bạn nhận được thông báo “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”. Điều này có nghĩa là thanh toán không thành công. Tức là facebook gửi yêu cầu thanh toán nhưng thẻ từ chối. Vui lòng gọi ngân hàng kiểm tra số dư xem có đủ thanh toán không, xem hạn mức thanh toán của thẻ trong ngày, trong tháng.

Báo lỗi thẻ visa không hợp lệ: Có thể bạn đang sử dụng thẻ không được hỗ trợ. Nếu thẻ của bạn là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, vui lòng kiểm tra thông tin đã chính xác chưa, tính năng thanh toán quốc tế đã được kích hoạt chưa.

– Lỗi phương thức thanh toán: Bạn sẽ nhận được thông báo: “Có vẻ như bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị tạm ngưng…….”. Trong trường hợp này, thẻ của bạn nghi ngờ bị đánh cắp, lúc này bạn cần gửi đơn lên facebook để xem xét.

Làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook nên chọn loại hình và ngân hàng nào?

Khi làm thẻ visa Để chạy quảng cáo Facebook bạn nên chọn loại thẻ visa phù hợp với nhu cầu của mình, sau đây là các loại thẻ visa phổ biến để chạy quảng cáo Facebook:

 • Thẻ ghi nợ Visa (thẻ ghi nợ quốc tế)

Thẻ ghi nợ Visa là gì? Thẻ Visa Debit là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi tổ chức VISA và các ngân hàng nội địa. Thẻ Visa Debit thường được kết nối với tài khoản ngân hàng của chủ thẻ và phải nạp tiền vào tài khoản trước khi sử dụng. Với thẻ Visa Debit, khách hàng có thể sử dụng để giao dịch tại ATM, rút ​​tiền mặt, mua sắm trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu.

Nên dùng thẻ visa nào để chạy quảng cáo facebook?

Người dùng chỉ được sử dụng số tiền có trong thẻ. Khi hết tiền trong thẻ thì không thanh toán được. Với loại thẻ này, người dùng phải nộp tiền vào thẻ trước rồi chạy quảng cáo với số tiền có trong đó. Thẻ này đơn giản và dễ làm, ngân hàng dễ dàng cấp thẻ cho bạn

 • thẻ tín dụng visa (Thẻ tín dụng quốc tế)

Thẻ tín dụng Visa (hay còn gọi là Visa Credit Card) là một loại thẻ thanh toán quốc tế cho phép chủ sở hữu sử dụng một số tiền vượt quá số dư hiện có trong tài khoản bằng cách vay tiền từ ngân hàng. Chủ thẻ cần phải trả lại số tiền đã vay trước thời hạn quy định trong hợp đồng để tránh phải trả lãi suất. Điều này yêu cầu chủ thẻ phải chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ khi làm thẻ Visa Credit.

Loại thẻ này bị Facebook khóa khá nhiều do người dùng đốt quá nhiều tiền quảng cáo. Vì vậy việc sử dụng thẻ này để chạy quảng cáo là khá khó khăn. Và để làm được tấm thiệp này cũng không hề đơn giản. Ngân hàng sẽ yêu cầu nhiều thủ tục, giấy tờ để chứng minh bạn đủ điều kiện thực hiện.

 • Thẻ trả trước Visa (Thẻ Visa trả trước)

Với loại thẻ này, người dùng phải nạp tiền trước rồi mới sử dụng giống như thẻ Debit. Người dùng có thể thanh toán chi tiêu khi có sẵn tiền trong thẻ.

Trong số các loại thẻ đó, Visa Debit được sử dụng phổ biến nhất để chạy quảng cáo. Đây là loại thẻ vừa dễ làm tại ngân hàng, vừa dễ thanh toán. Ngoài ra do tính năng pre-load giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát chi phí chạy quảng cáo hơn. Loại thẻ này cũng được Facebook ưu tiên hơn so với các loại thẻ còn lại

Đối với câu hỏi làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook Nên chọn ngân hàng nào, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu. Trên thực tế, các ngân hàng đều cung cấp thẻ visa cho khách hàng. Tuy nhiên vì facebook là công cụ quốc tế nên bạn nên ưu tiên cho các ngân hàng quốc tế làm thẻ. Một số ngân hàng uy tín trong nước cũng là một lựa chọn không tồi. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

 • ngân hàng vietcombank
 • ngân hàng ACB
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Sacombank
 • ngân hàng BIDV

Đây là top những ngân hàng phổ biến, nhưng chưa chắc Facebook đã chấp nhận thẻ của những ngân hàng này ngay lập tức. Nhưng nhìn chung đa số dân chạy quảng cáo đều ưu tiên các ngân hàng này.

Khi ra ngân hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và phí làm thẻ (khoảng 200k tùy ngân hàng). Khi đến ngân hàng chỉ cần nói với nhân viên làm thẻ Debit visa, nhân viên sẽ hỗ trợ làm thủ tục đăng ký. Bạn nên biết thêm về phí duy trì thẻ…

Thông thường sẽ mất 7 ngày để nhận được thẻ. Sau khi lấy thẻ, bạn phải kích hoạt thẻ tại cây ATM và nhớ mở chức năng thanh toán trực tuyến (hay còn gọi là Internet Banking). Nhớ bật 2 chức năng này để có thể sử dụng chạy quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: 6 cách target quảng cáo Facebook hiệu quả nhất năm 2023.

bản tóm tắt

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến thẻ visa chạy quảng cáo facebook. Nếu còn vướng mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Viết một bình luận