[Cập nhật mới] Cách xác minh danh tính và nuôi tài khoản quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo facebook bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Tiếp tục chuỗi bài viết giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan, bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cách xác minh danh tính và tăng tài khoản quảng cáo facebook. Cùng tìm hiểu để áp dụng khi bán hàng trên facebook nhé.

Xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook

Có thể khẳng định 100% anh em chạy quảng cáo Facebook đều đã từng gặp trường hợp phải xác minh danh tính. Ban đầu có thể bạn sẽ hơi bối rối nhưng sau vài lần bạn sẽ có kinh nghiệm. Dưới đây là một số trường hợp cần xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook cũng như cách loại bỏ.

xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook

Các trường hợp cần xác minh mệnh đề

Xác minh danh tính là một cách để Facebook chắc chắn rằng bạn là người đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình chứ không phải ai khác. Đó cũng là một cách để bảo mật tài khoản của chúng tôi.

Vì vậy, trong trường hợp nào bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình? Thông thường facebook sẽ yêu cầu xác minh danh tính nếu bạn hoặc ai đó đang cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn nhiều lần, số lần này vượt quá giới hạn cho phép. Ngoài ra, khi tạo tài khoản, nếu bạn chưa điền hoặc điền sai các thông tin cá nhân cần thiết thì khi chạy add Facebook cũng sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính.

Nhiều khi đơn giản là bạn đăng nhập tài khoản ở địa chỉ IP hay trình duyệt khác cũng bị yêu cầu verify. Hoặc khi tài khoản bị nghi ngờ là giả mạo hoặc có phần mềm độc hại trên thiết bị đăng nhập cũng bị xác minh.

cách xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook

Ngoài ra, một số trường hợp khác như: tài khoản của bạn gặp vấn đề với chính sách bảo mật của facebook hoặc bạn bị report hoặc bị khóa tài khoản cũng sẽ phải xác minh để lấy lại. Hiện tại, 70% tài khoản được yêu cầu xác minh danh tính trước khi chạy quảng cáo.

Hiện tại, chính sách của Facebook ngày càng nghiêm ngặt nên vấn đề xác thực danh tính diễn ra phổ biến. Dưới đây là các cách để xác minh tài khoản của bạn.

Tham khảo: Cách chạy quảng cáo Facebook 2023 đơn giản và hiệu quả nhất.

Các cách xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook

Với mỗi trường hợp khác nhau, facebook sẽ yêu cầu xác minh với các bước và thủ tục khác nhau. Dưới đây là một số xác nhận phổ biến:

Khi tài khoản tự động bị khóa

Nguyên nhân có thể là bạn bị nghi ngờ giả mạo khi không sử dụng tên thật hoặc hình ảnh không chính chủ. Đổi lại, chúng tôi làm như sau:

Hoàn thành các bước facebook sẽ kích hoạt tài khoản trong vòng 12-36h

Xác minh danh tính do báo cáo

Nếu bạn bị báo cáo bởi người dưới 13 tuổi, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Vì vậy, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập: https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
 • Bước 2: Điền chính xác thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh
 • Bước 3: Nhập thêm thông tin: “Tôi cam kết đủ tuổi và đủ điều kiện sử dụng Facebook.
 • Tôi mong Facebook xem xét và kích hoạt lại để tôi có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình. Cảm ơn!”
 • Bước 4: : Nhập email, số điện thoại liên kết

Xác minh do vượt quá số lần đăng nhập

 • Nếu bạn đăng nhập nhiều lần và được yêu cầu xác minh, vui lòng chụp ảnh màn hình và truy cập vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
 • Nhập email, số điện thoại của bạn và viết mô tả lỗi cùng với tải lên hình ảnh đã chụp

Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong 12-36 tháng

Bị báo cáo là người khác hoặc dưới tên giả

Bạn sẽ phải chờ 1 ngày đến 1 tuần

Những cách phổ biến để xác nhận danh tính

– Xác nhận bằng số điện thoại: chúng ta đăng nhập tài khoản, chọn xác nhận danh tính, chọn tiếp tục – kiểm tra bảo mật và nhập mã code nhận được trên điện thoại là xong.

cách xác minh danh tính tài khoản quảng cáo facebook

– Xác nhận danh tính bằng cách phê duyệt đăng nhập với các bước sau: Vào tài khoản facebook chọn xác nhận danh tính và chọn tiếp tục- kiểm tra bảo mật. Bạn chọn xác nhận danh tính qua điện thoại hoặc máy tính. Và thử đăng nhập bằng thiết bị đã chọn.

– Xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân: Vào tài khoản facebook của bạn, chọn xác nhận danh tính và chọn tiếp tục- kiểm tra bảo mật. Bạn chọn xác nhận nếu không thì Tải lên CMND > Tải lên ảnh chụp CMND, căn cước công dân hoặc bằng lái xe > Tiếp tục.

Cách xác nhận danh tính của bạn với tài khoản cá nhân

Hãy làm theo các bước sau:

 • Sử dụng trình duyệt, ip hongkong hoặc brazil. Dùng HMA, VPN, 911… để fake IP.
 • Đăng nhập vào liên kết: https://business.facebook.com/accountquality Nhấn vào nút Via, giao diện xác minh danh tính sẽ xuất hiện.
 • Chuẩn bị các thông tin cá nhân sau: họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chân dung rõ mặt.
 • Sử dụng photoshop để thay thế phôi đã gửi. Click dup vào layer rồi copy paste ảnh, họ tên, ngày sinh vào phôi. Sau đó nhấn lưu ảnh dưới dạng PNG.
 • Upload thông tin đã chuẩn bị lên và chờ khoảng 30s sau đó f5 lại chờ kết quả. Hơn 80% bạn sẽ thành công.

Xác minh bằng tài khoản doanh nghiệp

Quá trình thực hiện phức tạp hơn. Bạn cần chuẩn bị làm theo các bước sau:

 • Truy cập liên kết để kiểm tra các điều kiện và nhấn nút kháng cáo. Lưu ý rằng bạn cần xác minh tài khoản cá nhân đang giữ BM trước khi có thể khiếu nại.
 • Chọn dòng “Tôi nghi ngờ người khác truy cập trái phép vào tài khoản của tôi”. Nếu vẫn không nhận được mail, bạn chọn mục: Đây có phải là tài khoản quảng cáo của bạn, bấm vào Không và nhập ID trong tài khoản của bạn. Khi bạn nhận được email, hãy nhập mã được gửi đến email và chọn dòng “Tôi nghi ngờ người khác đã truy cập trái phép vào tài khoản của tôi”
 • Nếu bị từ chối, bạn có thể truy cập hộp thư vụ việc và gửi lại tài liệu, nếu vẫn còn thì tiếp tục gửi. Hãy kiên trì gửi vì có khi phải gửi tới 19 lần
 • Tải lên ID của bạn và đợi khuôn mặt phản hồi.

Việc xác minh danh tính sẽ khá dễ dàng nếu tài khoản chạy quảng cáo là của bạn. Tuy nhiên, đó là thông qua, bạn cần phải kiên nhẫn.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 khóa học chạy quảng cáo Facebook – Việc tự học trở nên dễ dàng hơn.

Nuôi dưỡng tài khoản quảng cáo facebook

Tăng tài khoản quảng cáo là điều bắt buộc để dự phòng trong bối cảnh tài khoản quảng cáo liên tục bị vô hiệu hóa như hiện nay. Nhưng nuôi tài khoản cũng cần có quy trình với các bước cụ thể thì mới hiệu quả.

cách tăng tài khoản quảng cáo facebook

Làm thế nào để có được một tài khoản

– Bạn có thể mua nick đã tạo từ những năm trước

– Đầu tư mua sim kích hoạt và tạo tài khoản email mới

Nhớ lưu lại những thông tin quan trọng khi mua hàng hoặc tạo tài khoản để khiếu nại khi cần. Các thông tin đó là: nick name, uid, số điện thoại, email đăng nhập, ngày sinh, avatar.

Nhớ khi tạo tài khoản phải có 1 số điện thoại để xác nhận, 1 email để active.

Ảnh đại diện rõ ràng và nổi bật. Khi đăng, nên sử dụng ảnh có góc mặt giống nhau.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mẫu nội dung chạy quảng cáo Facebook hay nhất

Cách nuôi tài khoản đơn giản

Đối với những nick đi mua bạn phải xóa hết những bài đã có và thay đổi những thông tin cần thiết.

Với nick tự tạo, chỉ cần điền thông tin và post vài bài rồi kết bạn với những người quen, sau đó để 1, 2 tuần là bắt đầu nuôi.

Bản chất của việc nuôi nick là tương tác sao cho giống thật. Vì vậy, chúng ta nên nhớ hạn chế tham gia, các nhóm spam sẽ dễ dàng giết bạn. Chúng ta nên tập trung vào việc kết bạn. Với nick cũ thì có thể kết bạn luôn, còn với nick mới thì khoảng 1 tháng mới kết bạn được.

Quét ảnh của bạn bè thường xuyên, nó giúp bạn vượt qua điểm kiểm tra hình ảnh. Quét UID của đối tượng đích để chuẩn bị kết bạn.

Hãy nhớ chỉ kết bạn với một vài người mỗi ngày và tham gia các hội nhóm, bình luận về vấn đề gì đó. Mỗi ngày có những bài viết ngẫu nhiên và nhớ thích và bình luận về nó. Bạn nên đăng nhiều nội dung khác nhau, có thể là những bài hữu ích hay những bài hài hước…

Đừng quên thích các trang nổi tiếng và bình luận như người dùng thực. Chia sẻ một số bài viết lan truyền trên tường và sau đó đưa ra nhận xét. Cố gắng hành động như tôi mới bắt đầu sử dụng Facebook,

Tốt nhất bạn nên nuôi nick khoảng 2 tháng trở lên rồi mới mở tài khoản Business. Tạo một trang mới và đăng bài thường xuyên.

cách tăng tài khoản quảng cáo facebook

Nếu bạn có nhiều tài khoản cùng lúc, hãy kết bạn và đăng bài, tag bạn bè của mình bằng nhiều nick khác nhau. Đăng video hoặc video phát trực tiếp. Chúng ta cũng có thể sử dụng nick để nhắn tin cho nhau. Tập hợp các nick để liên lạc với nhau.

Nói chung, bạn không nên vội vàng và cố gắng tỏ ra như một người dùng thực sự. Hãy làm những việc mà bạn làm trên tài khoản thật để tạo niềm tin cho facebook như vậy bạn sẽ thành công hơn. Ngoài ra còn nhiều cách nuôi tài khoản tự động hoặc dùng phần mềm. Tuy nhiên cá nhân người viết vẫn đánh giá cao việc canh tác thủ công hơn.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao quảng cáo Facebook không được duyệt?

Đây là tất cả thông tin về cách xác minh danh tính tăng tài khoản quảng cáo Facebook. Hi vọng bạn đã có thêm những hiểu biết hữu ích trên con đường chinh phục đỉnh cao chạy Ads. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của bạn để mọi người tham khảo.

Viết một bình luận