[Cập nhật] Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản BM Doanh Nghiệp Thành Công

Lợi ích của việc xác minh tài khoản BM doanh nghiệp

Xác minh BM . tài khoản Vì lợi ích của bạn và chiến dịch quảng cáo của bạn, dưới đây là một số điều rõ ràng nhất:

 • Sau khi xác minh BM, bạn sẽ có thể tạo nhiều BM khác trên cùng một tài khoản Facebook
 • Xác minh BM giúp chạy quảng cáo an toàn hơn, Facebook ưu tiên duyệt chiến dịch quảng cáo nhanh hơn. Đặc biệt là những chiến dịch có ngân sách lớn được đảm bảo bởi Facebook.
 • Fanpage đặt ở BM an toàn hơn, dễ lấy dấu xanh hơn. Do đó, những fanpage uy tín khi chạy quảng cáo sẽ cảm thấy hiệu quả hơn

Cần chuẩn bị gì để xác minh tài khoản BM Facebook Business?

Dưới đây là những điều bạn cần chuẩn bị để việc xác minh tài khoản BM thuận lợi hơn:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, tên doanh nghiệp phải trùng với tên Facebook Business
 • Số điện thoại đã đăng ký BM phải có trên hóa đơn của bạn và thuộc về doanh nghiệp của bạn
 • Yêu cầu ít nhất 2 admin trong 1 BM (nên chọn nick Facebook uy tín, tin tưởng để tin tưởng hơn)
 • Có website, có mật khẩu email đăng ký tên miền website để xác thực email cho tên miền

Cách xác minh tài khoản BM doanh nghiệp

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản Facebook Business trước, sau đó tiến hành xác minh tài khoản BM. Khi bạn có BM, hãy tiến hành các bước sau:

Bước 1: Truy cập trình quản lý doanh nghiệp

Vui lòng truy cập tab Cài đặt doanh nghiệp cùng một bức tranh

Bước 2: Chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp

Bạn truy cập vào tab Thông tin kinh doanh và hãy nhấn chỉnh sửa thông tin, sau đó sửa thông tin của bạn với giấy phép kinh doanh!

Thông tin chỉnh sửa cho doanh nghiệp bao gồm:

 • Tên pháp lý của doanh nghiệp: cùng giấy phép kinh doanh
 • Địa chỉ: Giống địa chỉ trong giấy phép kinh doanh.
 • Số điện thoại doanh nghiệp: Số điện thoại phải có trên hóa đơn hoặc chứng từ chứng minh đây là số công ty, không phải số cá nhân.
 • Website: Website của doanh nghiệp, bạn phải điền đúng tên website của doanh nghiệp mình để xác thực tên miền.
 • Mã số thuế: Mã số thuế của doanh nghiệp, điền đúng giấy phép kinh doanh.

Bước 3: Truy cập trung tâm bảo mật

Truy cập vào Trung tâm bảo vệ doanh nghiệp nếu bạn nhìn thấy, để bạn có thể xem người quản lý doanh nghiệp của mình có đủ điều kiện để xác minh hay không? Nếu vẫn chưa đủ, bạn cần bổ sung: ít nhất 2 quản trị viên trong BM, phải bật xác minh bảo mật 2 bước cho doanh nghiệp.

Nếu bạn thấy nút xác minh doanh nghiệp Tiếp theo là mờ có nghĩa là người quản lý doanh nghiệp của bạn chưa đủ điều kiện để xác minh. Vui lòng thêm quản trị viên (ít nhất 2 quản trị viên) và bật 2 xác thực yếu tố.

Bước 4: Thêm quản trị viên cho BM . tài khoản

Phần Thêm quản trị viên khác như hình trên, vui lòng nhấn nút . cái nút Hơnsau đó nhập địa chỉ email của người bạn muốn mời làm quản trị viên BM, bạn cần tìm một người đáng tin cậy và nick Facebook đáng tin cậy để thêm.

Tiếp theo, thông báo cho người bạn vừa thêm, bảo họ kiểm tra email để xác nhận. Nếu bạn không thấy email, vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác, hộp quảng cáo, hộp xã hội.

Sau khi xác nhận email, vào phần Mọi người xem BM có chưa 2 quản trị viên không, quản trị viên phải có huy hiệu đen sau tên.

Bước 5: Thiết lập xác thực hai yếu tố

Nếu trong Trung tâm bảo vệ Nếu có ổ khóa màu đỏ, doanh nghiệp của bạn chưa đủ xác minh, vui lòng xác nhận theo hình ảnh.

Hãy chọn như hình bên dưới và chọn Mọi người Vui lòng.

Vì vậy, bạn có quá trình trong Trung tâm bảo vệ. Tại đây bạn kiểm tra mục Xác minh doanh nghiệp xem nút Kế tiếp tiếp tục có màu xanh hay vẫn bị mờ, nếu bị mờ hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Thêm ứng dụng cho BM. tài khoản

Ngoài điều kiện phải Nếu bạn có 2 quản trị viên và xác thực 2 yếu tố, bạn vẫn cần 1 ứng dụng trong BM. Vậy bây giờ chúng ta tạo ứng dụng, ứng dụng ở đây chỉ được tạo cho đúng quy trình chứ không được sử dụng.

Bạn chọn mục Ứng dụng nhấn Hơn > Tạo ID ứng dụng mới

Chọn ứng dụng nào cũng được, không quá quan trọng phải đủ trình để Facebook xác minh giúp bạn. Bạn chọn một trong các ứng dụng bên dưới, chọn cái nào cũng được.

Sau đó, bạn nhấn Kế tiếp phong tục và đặt tên cho ứng dụng, email và nhấn Tạo ứng dụng

Bước 7: Xác minh doanh nghiệp của bạn

Sau khi nhấn gửi bạn không cần tạo đơn mà quay lại tab Cài đặt doanh nghiệp để bắt đầu xác minh doanh nghiệp BM (như bước 1). Sau đó chuyển đến tab Trung tâm bảo vệ bạn sẽ thấy nút xác minh sáng lên và nhấn Tiếp tục

Xác minh doanh nghiệp Facebook Business Manager (BM) bao gồm 4 bước: Trong bước này, hãy chuẩn bị thông tin doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh, hóa đơn với số điện thoại của công ty bạn đã đăng ký và chọn phương thức xác minh bạn có email. theo tên miền càng tốt.

1. Nhập thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn: Bạn hãy điền các thông tin như trong giấy phép kinh doanh của bạn. Zip code thì phải vào đây để xem: Postal code Vietnam

Sau khi nhập thông tin, vui lòng nhấn Kế tiếp để đi đến bước 2

2. Xác minh tên pháp lý của doanh nghiệp: Soạn giấy phép kinh doanh 2 mặt, chụp hình và up lên. Nhớ chọn ngôn ngữ cho tài liệu của bạn

3. Xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ doanh nghiệp: Vui lòng có giấy tờ kèm theo số điện thoại như mục 1 để nhân viên Facebook xác minh.

4. Chọn phương thức xác minh: Bạn có thể chọn phương thức xác minh email theo tên miền .

Nên sử dụng xác minh qua email vì quá trình xác minh sẽ nhanh hơn. Nhấp chuột Gửi email để xác minh.

Nếu bạn chưa có email theo tên miền, vui lòng truy cập Zoho.com để tạo tài khoản và thiết lập email theo tên miền của bạn. Sẽ hoàn toàn miễn phí.

bạn bấm vào Gửi email Sau đó kiểm tra email và nhập mã xác nhận chính xác

Bạn kiểm tra email và bấm xác nhận. Bạn phải đợi cho đến khi nhân viên Facebook xác minh xong

Sau đó đợi khoảng 1 ngày để nhân viên Facebook xác minh cho bạn. Đi vào Trung tâm bảo vệ có thông báo đã xác minh có nghĩa là xác minh doanh nghiệp đã thành công.

Câu hỏi xác minh tài khoản Facebook BM

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến xác thực tài khoản BM mà các bạn hay thắc mắc cùng tìm câu trả lời nhé!

kết thúc

Để tóm tắt xác minh BM. tài khoản là điều cần thiết cho Facebook Business của bạn. Với những kiến ​​thức và hướng dẫn chi tiết trên, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Vui lòng xác minh tài khoản BM của bạn càng sớm càng tốt. Và đừng quên tham khảo thêm các kiến ​​thức liên quan khác tại website ATPHoldings nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Viết một bình luận