[Cập nhật] Hướng dẫn Tools Unfriend Facebook đơn giản và hiệu quả nhất

Bạn bè muốn lọc gỡ bỏ bạn bè ở trên Facebook ít tương tác với tôi hơn nhưng không biết thế nào. Dđừng lo lắngtrực tiếp nội dung sauchúng tôi sẽ Hướng dẫn Công cụ Hủy kết bạn Facebook Đơn giản nhất và hiệu quả nhất! Dõi theo!

ILlợi ích lọc, xóa bạn bè ít, không có tương tác trên Facebook

  • Tạo ra trống để có thể thêm những người bạn mới: Facebook chỉ dành cho bạn Kết bạn với 5000 người bạn. vì thếsự lọc bạn bè ít tương tác hơn, không còn nữa tiếp xúc Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nhiều không giankết bạn với những người của riêng bạn muốn.
  • Lọc ra các tài khoản trang Facebook điều đó bạn không tiếp xúc lại: TRIỆUtheo thời gianbạn vô tình bấm vào kết bạn hoặc đồng ý làm bạn trang Facebook với những người bạn thậm chí không biết, hoặc giữa bạn họ không có bất kỳ tiếp xúc không tí nào. Vì thế tại sao không xóa nó?
  • Sử dụng đăng kí MonokaiToolkit sẽ giúp bạn có lẽ lọc ra danh sách những người có ít hoặc không có tương tác với bạn, vá giúp bạn hủy kết bạn hàng loạt với mọi người ở đó chỉ trong một lần nhấn. Rất Nhanh Thuận tiện và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

1 Chướng dẫn Nhanh

  • Đăng nhập đăng kí Bộ công cụ Monokai.
  • Chọn Nhìn thấy toàn bộ tiết diện Tính năng.
  • Chọn truy cập tiết diện Lọc bạn bè không tương tác.
  • Tùy chỉnh số lượng Nội dung bài viết mỗi bộ lọc, Giới hạn số lượng bài viết.
  • Nhấn Tải xuống dữ liệu.
  • Danh sách hiện ra, đánh dấu vào hộp bên trái bạn bè không điều ước tẩy xóa.
  • Chọn Bắt đầu xóa & đợi MonokaiToolkit tự động hủy kết bạn với bạn.

Xem thêm Cách đổi số điện thoại đăng ký facebook

2. GIA ĐÌNHhướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập đăng kí MonokaiToolkit & chọn Nhìn thấy tất cả các tiết diện Tính năng.

Chọn Xem tất cả

Chọn Xem toàn bộ

Bước 2: KỲtiếp tụcbạn cuộn xuống phần Lọc bạn bè không tương tác chọn truy cập.

Chọn Quyền truy cập tại Lọc những người bạn không tương tác

Chọn điều tra trong phần Bộ lọc bạn bè không tương tác

Bước 3: Nơi đây, bạn sẽ số lượng tùy chỉnh bài viết cho mỗi lần quét như giới hạn số lượng bài viết phần mềm sẽ duyệt. Hoa KỳMột lần hoàn thành tùy chỉnh, nhấp chuột Tải xuống dữ liệu để bắt đầu quét.

Ghi chú: Có thể mất vài phút hoặc lâu hơn để tải dữ liệu. phụ thuộc vào số lượng bài báo cần quét mà bạn có Cài đặt.

Điều chỉnh số lượng bài báo đã lọc và nhấp vào Tải xuống dữ liệu

Điều chỉnh số lượng Nội dung bài viết lọc & nhấn Tải xuống dữ liệu

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn có thể xem danh sách những người không tương tác trên trang Facebook theo số lượng bài viết Cài đặt sẽ xuất hiện. Chúa ơiđăng kí đã đánh dấu vào ô xóa bên cạnh hình đại diện Facebook sau đó mỗi người. Duyệt qua danh sách, nếu không muốn xóa bất kỳ người bạn nào, nhấn để bỏ chọn.

Sau ở đóbạn bè nhấp chuột Bắt đầu xóaMonokaiToolkit sẽ tự động xóa bạn bè với bạn bè đã chọn.

Nhấp vào Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với những người không tương tác trên Facebook

Nhấn vào Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với những người không tương tác Facebook

Nhiều công cụ cho tiện ích Facebook là một phần mở rộng của trình duyệt web Chrome, tiện ích này hữu ích người sử dụng Facebook Vâng nhiều kinh nghiệm hữu ích, trong đó đề cập đến công cụ lọc bạn bè không tương tác. Các bước cũng rất đơn giản:

Bước 1:

Mở cửa tiệm Chrome trực tuyến tìm tiện ích Nhiều Công cụ cho trang Facebooksau ở đó cộng trình duyệt web Trình duyệt Chrome

Bước 2:

Ssau thêm tiện ích thành công, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cờ lê màu trắng trên nền xanh lam ở dưới cùng thanh địa chỉ Tìm kiếm

Bước 3:

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trang Facebook bạn muốn lọc bạn bè không tương tác trên Trình duyệt Chrome vừa tải xuống Nhiều công cụ cho tiện ích mở rộng trang Facebook. Sau ở đó nhấp chuột Nhấp vào biểu tượng cờ lê để mở tiện ích, sau đó ở đó Trong thực đơn Ở bên trái, nhấp vào Công cụ

Tiếp theo ở đó, nhấp chuột Máy quét tương tác phần

Bước 4:

Hoa KỳMột lần nhấp chuột Interaction Scanner bạn đợi hệ thống tự động quét danh sách bạn bè không tương tác với bạn. Khi hệ thống quét xong bạn sẽ biết các bạn bè ảo trên nick Facebook của bạn

Bước 5:

KYđừng đến ở đóbạn nhìn qua thực đơn bên phải nhấp chuột Chuyển đến phần Xóa bạn bè. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮgay tức thìmột danh sách bạn bè xuất hiện, bạn chỉ cần đánh dấu vào nicks trang Facebook ít hoặc không có tương tác với nick Facebook bạn đã được quét ở bước 4. Sau khi ở đó, nhấp chuột Nút Bye Bye => Hủy kết bạn để xóa bạn bè

Với nhiều công cụ cho trang Facebookchỉ với một vài bước nền tảng mà bạn đã lọc bạn bè không tương tác trên trang Facebook thành công.

Tuy nhiênbạn cũng cần chú ý điều đó, bất kỳ một tiện ích tiện ích nào không đảm bảo lấy bằng một cách chính xác hoàn toàn 100%. HÀNG TRIỆUvì thế trước khi xóa danh sách bạn bè không tương tác trên trang Facebook, bạn phải kiểm tra thực tế phức tạp đến giới hạn đã xóa nhầm bạn.

Xem thêm Cách tìm facebook bằng số điện thoại cực hay

Kết luận

kỳ vọng với thông tin là đăng lại ở trên rồi giúp bạn hiểu như thế nào lọc bạn bè không tương tác trên trang Facebook. HÀNG TRIỆUtrong quá trình trình diễn, nếu không tí nào ngạc nhiên Vui lòng để lại bình luận trong phần Xuống đây hãy để nhóm ATP của chúng tôi hỗ trợ & câu trả lời cho bạn càng sớm càng tốt. mong bưu kiện Tốt cho bạnHy vọng bạn đang thành công!

Nhật Minh – Tổng hợp
Tài liệu tham khảo: thuthuat.taimienphi.vn, thegioididong.com, ahachat.com, cellphones.com.vn

Viết một bình luận