[Cập nhật] Hướng dẫn Tools Unfriend Facebook đơn giản và hiệu quả nhất

bạn bè muốn lọc di dời bạn bên trên Facebook ít tương tác với tôi Nhưng không biết Làm sao. Đ.Đừng losống nội dung sauchúng tôi sẽ Dạy Công cụ hủy kết bạn Facebook Đơn giản và hiệu quả nhất! Dõi theo!

ILnhững lợi ích lọc, xóa bạn ít, không có tương tác trên Facebook

  • Tạo nên trống để có thể kết bạn mới: Facebook chỉ dành cho bạn Kết bạn với 5000 người. Vì thếbộ lọc người bạn ít tương tác hơn, không còn nữa liên hệ Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nhiều không giankết bạn với những người của riêng bạn muốn.
  • Lọc ra các tài khoản trang Facebook rằng bạn không liên hệ lại: TỶthỉnh thoảngbạn vô tình bấm kết bạn hoặc đồng ý làm bạn trang Facebook với những người bạn thậm chí không biết, hoặc giữa bạn họ không có bất kỳ liên hệ bất kì. Vì thế Tại sao không xóa nó?
  • Sử dụng ứng dụng MonokaiBộ công cụ sẽ giúp bạn Có lẽ lọc ra danh sách những người ít hoặc không tương tác với bạn, vá giúp bạn hủy kết bạn hàng loạt với mọi người ở đó chỉ trong một lần nhấn. Rất nhanh Tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

1Chướng dẫn nhanh

  • Đăng nhập ứng dụng Bộ công cụ Monokai.
  • Lựa chọn Nhìn thấy tổng cộng phần Tính năng.
  • Lựa chọn truy cập phần Lọc người bạn không tương tác.
  • tùy chỉnh số lượng Nội dung bài viết mỗi bộ lọc, Giới hạn số lượng bài viết.
  • Nhấn Tải xuống dữ liệu.
  • Danh sách hiện ra, tick vào ô bên trái bạn Không ước tẩy xóa.
  • Lựa chọn Bắt đầu xóa & đợi MonokaiToolkit tự động hủy kết bạn với bạn.

Xem thêm Cách đổi số điện thoại đăng ký facebook

2. GIA ĐÌNHhướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MonokaiBộ công cụ & lựa chọn Nhìn thấy tất cả phần Tính năng.

Chọn Xem tất cả

Chọn Xem tổng cộng

Bước 2: KỲTiếp tụcbạn cuộn xuống phần Lọc bạn không tương tác chọn truy cập.

Chọn Truy cập tại Lọc bạn bè không tương tác

Lựa chọn Tìm kiếm trong phần Bộ lọc bạn không tương tác

Bước 3: Đây, bạn sẽ số lượng tùy chỉnh bài viết cho mỗi lần quét BẰNG giới hạn số lượng bài viết phần mềm sẽ duyệt. Hoa Kỳmột lần tùy chỉnh xong nhấp chuột Tải xuống dữ liệu để bắt đầu quét.

Ghi chú: Có thể mất vài phút hoặc lâu hơn để tải dữ liệu. phụ thuộc vào số lượng bài viết để quét mà bạn có cài đặt.

Điều chỉnh số lượng bài đã lọc và nhấn Tải dữ liệu

Điều chỉnh số lượng Nội dung bài viết lọc & nhấn Tải xuống dữ liệu

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn có thể xem danh sách những người không tương tác trên trang Facebook theo số lượng bài viết cài đặt sẽ xuất hiện. Chúa ơiứng dụng đã đánh dấu vào ô xóa bên cạnh ảnh đại diện Facebook thuộc về mỗi người. Duyệt qua danh sách, nếu không muốn xóa bất kỳ người bạn nào, nhấn để bỏ chọn.

Sau đó ở đóbạn bè nhấp chuột Bắt đầu xóaMonokaiToolkit sẽ tự động xóa bạn bè với bạn đã chọn.

Nhấn Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với những người không tương tác trên Facebook

Nhấn vào Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với những người không tương tác Facebook

Nhiều công cụ cho tiện ích Facebook là một phần mở rộng của trình duyệt web Chrome, tiện ích mở rộng này giúp người dùng Facebooknhiều kinh nghiệm hữu ích, trong đó đề cập đến công cụ lọc bạn không tương tác. Các bước cũng rất đơn giản:

Bước 1:

Mở cửa hàng Chrome trực tuyến tìm tiện ích Nhiều công cụ cho trang Facebooksau đó ở đó thêm vào trình duyệt web Trình duyệt Chrome

Bước 2:

Ssau đó thêm tiện ích thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng cờ lê màu trắng trên nền xanh lam ở dưới cùng thanh địa chỉ tìm kiếm

Bước 3:

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trang Facebook Bạn muốn lọc bạn không tương tác trên trình duyệt Chrome vừa tải xuống Nhiều công cụ cho tiện ích mở rộng trang Facebook. Sau đó ở đó nhấp chuột Nhấp vào biểu tượng cờ lê để mở tiện ích, sau đó ở đó TRONG thực đơn Ở bên trái, nhấp vào Công cụ

Kế tiếp ở đó, nhấp chuột Phần Trình quét tương tác

Bước 4:

Hoa Kỳmột lần nhấp chuột Trình quét tương tác bạn đợi hệ thống tự động quét danh sách người bạn không tương tác với bạn. Khi hệ thống quét xong bạn sẽ biết các người bạn nick ảo Facebook của bạn

Bước 5:

KỲđừng đến ở đóbạn nhìn qua thực đơn Phải nhấp chuột Chuyển đến phần Xóa bạn bè. PHỤ NỮđồng tính ngay lập tứcmột danh sách người bạn xuất hiện, bạn chỉ cần tích vào các nick trang Facebook ít hoặc không tương tác với nick Facebook bạn đã được quét ở bước 4. Sau khi ở đó, nhấp chuột Nút Bye Bye => Unfriend để xóa người bạn

Với nhiều công cụ cho trang Facebookchỉ với một vài bước nền tảng mà bạn đã lọc bạn không tương tác trên trang Facebook thành công.

Tuy nhiênbạn cũng cần chú ý rằng, bất kỳ một tiện ích tiện ích không đảm bảo lấy bằng chính xác hoàn toàn 100%. TỶVì thế trước khi xóa danh sách người bạn không tương tác trên trang Facebook, bạn phải kiểm tra thực tế phức tạp ĐẾN giới hạn xóa nhầm bạn.

Xem thêm Cách tìm facebook bằng số điện thoại cực hay

Kết luận

hy vọng với thông tin là chia sẻ ở trên rồi giúp bạn hiểu như thế nào lọc người bạn không tương tác trên trang Facebook. TỶtrong quá trình trình diễn, nếu có bất kì câu hỏi Hãy để lại bình luận trong phần Xuống đây hãy để nhóm ATP của chúng tôi hỗ trợ & câu trả lời cho bạn càng sớm càng tốt. mong bưu kiện Tốt cho bạnHy vọng bạn thành công!

Nhật Minh – Tổng hợp
Tham khảo: thuthuat.taimienphi.vn, thegioididong.com, ahachat.com, mobiles.com.vn

Viết một bình luận