[Cập nhật] Hướng dẫn cách thuê chạy quảng cáo facebook mà bạn nên biết

Thuê chạy quảng cáo facebook Làm sao? Quảng cáo trang Facebook được xếp hạng trên tổng cộng kênh truyền hình việc kinh doanh còn lại trong nhiều bên khác biệt. Sau đây là hướng dẫn thuê chạy quảng cáo, cùng tìm hiểu nhé!!!

Tại sao bạn nên quảng cáo trên Facebook?

thuê chạy quảng cáo facebook
Quảng cáo trên facebook – Thuê chạy quảng cáo facebook (Nguồn: Internet)

Bạn bán sản phẩmsự mong muốn tiếp cận người dùng trực tuyến. Bây giờ, bạn cần phải đầu tư ngân sách cho các kênh Bán hàng trực tuyến.

Và các kênh kinh doanh trực tuyến Ai được nhắc đến? Trước hết, ở đó sẽ: trang FacebookGoogle, Zalo, Youtube, Cốc Cốc và các nền tảng khác thương mại điện tử Phải? ?

Tại thời điểm này, Nếu như chúng tôi so sánh giữa các vấn đề Sau đây:

• GỖtrị giá quảng cáo.

• Hhiệu quả quảng cáo.

• Đhỏi ngân sách.

• CZKkhách hàng tiềm năng.

• Vấn đề phát triển.

Sau đó tất cả chúng ta đều thấy quảng cáo đó trang Facebook được xếp hạng trên tổng cộng kênh truyền hình việc kinh doanh còn lại trong nhiều bên khác biệt. Và dĩ nhiên, tại thời điểm đó công việc quan trọngbạn cần nên cố gắng tìm hiểu và đầu tư ngân sách để chạy quảng cáo Facebook.

Xem thêm Cách tìm facebook bằng số điện thoại cực hay

Có nên thuê chạy quảng cáo facebook?

Đây vẫn là phụ thuộc vào các yếu tố xung quanh nữa. Và yếu tố ở đó bao gồm:

• Lần thứ nhất: sản phẩm là bạn việc kinh doanhcuộc thi đấu để quảng cáo trên trang Facebook hay không?

• Thứ hai: Nếu như Bạn đang chạy quảng cáo của riêng mình trên trang Facebook Tuy nhiên không hiệu quả?

• Thứ ba: liệu bạn có thể lựa chọn đàn organmột người có uy tín để giúp tôi chạy quảng cáo, đảm bảođối với hiệu quả?

Khi bạn có nhận dạng có thể chạy quảng cáo là quan trọng, Nhưng không biết chạy sao cho đạt kết quả tốt. sự lựa chọn đúng đắn đơn vị quảng cáo quảng cáo để thay thế bạn triển khai Các chiến dịch là quan trọng. Và cũng tại thời điểm đó thuê người chạy quảng cáo trang Facebook Là một giải pháp hoàn toàn Tốt.

Nên chạy hay thuê dịch vụ quảng cáo:

• Trường hợp 1: Nếu như các bạn chạy trang Facebook Quảng cáo hiệu quảtiếp tục chạy một mình và trau dồi kỹ năng của bạn, kinh nghiệm sự quản lý Tốt hơn nữa chiến dịch của tôi Không cần phải thuê bất cứ ai.

• Trường hợp 2: nếu như các bạn chạy trang Facebook Quảng cáo không hoạt độngtrong khi cần chạy quảng cáo để việc kinh doanh. Hãy liên hệ đúng với một tổ chức làm quảng cáo uy tín để được hỗ trợ.

Kinh nghiệm máu khi thuê người chạy quảng cáo trang Facebook

Chọn mặt gửi vàng

Chỉ thuê những người có Nội dung cá nhân thẳngkhuôn mặt đáng tin cậy, hoàn toàn không công việc với các nick clone FB (vui lòng xem kỹ FB của họ trước khi hợp tác). PHỤ NỮgiống thực hiện công việc với người mà bạn biết ngoài tốt hơn. Nếu như Không bạn có thể gặp nhiều rủi ro chẳng hạn như: trang bị mất, lừa đảo tiền, báo cáo gian lận, đã bán thông tin khách hàng cho đối thủ (mình đã gặp trường hợp bạn có bạn chạy cho 1 bên, 1 ngày kiếm 40 SDT, bạn ở đó bán cho bên khác 10-20 số giá 80k/số)…

Xem thêm Chat hỗ trợ fb là gì? Support hỗ trợ những mặt hàng nào?

Tính toán giá để có thể hợp lý

Thuê người chạy quảng cáo facebook
Tính chi phí hợp lý – Thuê chạy quảng cáo facebook (Nguồn: Internet)

Khi cho sản phẩm kênh trực tuyến của bạn, bạn đã mất nhiều hơn chi phí Marketing online rồi nên bạn phải tính giá sản phẩm/dịch vụ sao cho hợp lý, với giá bán giảm giá lên đây, liệu có lãi không? Sau đó ở đó cần phải nhận dạng thấy bạn chấp thuận TỐI ĐA bỏ ra bao nhiêu tiền cho Marketing để bán được 1 đơn hàng? (Mức tối đa là mức trần mà khi cao hơn mức ở đó không có lợi nhuận)

Dựa theo kinh nghiệm của riêng họ sau đó Các mặt hàng bán trên trang Facebook thường yêu cầu giá tối thiểu từ 200-300k/đơn hàng là có lãi. Ngoài ra (Chi phí tiếp thị / Doanh thu) phải được giữ ở mức dưới 30%. PHỤ NỮHở? lớn hơn con số này thì kinh doanh trực tuyến Sẽ rất khó khăn

Bảo vệ trang bằng Trình quản lý doanh nghiệp

Bảo vệ trang bằng Trình quản lý doanh nghiệp – Thuê chạy quảng cáo facebook (Nguồn: Internet)

Trước khi thuê ai đó chạy quảng cáo, bạn nên tạo một tài khoản xí nghiệp sau đó ở đó thêm Trang của bạn làm tài sản của công ty ở đó. Vì vậy, tỷ lệ mất trang của bạn sẽ là giảm đáng kể đó! nếu như không biết về người quản lý công ty sau đó Có lẽ tìm kiếm google hoặc hỏi ai đó có có kinh nghiệm được rồi

Chạy 10 triệu, trả 3 triệu. Thật sự???

nhiều người sẽ đề nghị bạn hết 10 triệu tiền quảng cáo trang Facebook nhưng chỉ trả cho họ 3 triệu đồng. Theo mình biết thì không có hình thức FB nào cho phép giảm giá lớn như vậy, cùng lắm là Facebook tặng mã giảm giá thôi. Có lẽ đây là lời khuyên mũ đen, một số chạy! Tôi không khuyến khích mọi người tham lam và lựa chọn phương pháp này. Tôi trung thực, tuân theo hợp pháp Chơi Facebook sau đó sẽ hiệu quả hơn.

Sự hợp tác, tạo điều kiện với nhà quảng cáo Facebook

Tất cả hợp tác chỉ đi đến đích khi cả hai bên cùng nhau lợi ích vì vậy xin giúp đỡ để mọi người chạy quảng cáo khả năng khuyến khích việc bán hàng bán phía bạn lên cao. Bạn cung cấp các thông tin hữu ích, đầy Về sản phẩm, người dùng của bạn cho người chạy QC, BẰNG cung cấp Chất liệu: tranh ảnh, kẹp, thông tin Các mặt hàng để người chạy có đầy nguyên vật liệu đầu vào cho các chiến dịch. những thứ còn thiếu ở đó quảng cáo người ta giống như “chiến sĩ” ra trận không vũ khí, tay không đón quân thù!

Không ai kiến thức khách hàng, hiểu sản phẩm của bạn bằng với của bạn, vì vậy xin vui lòng giúp đỡ Bạn có làm marketing cho họ không? khả năng cung cấp hiệu quả cao trong công việc

Xem thêm QUY TRÌNH NẠP 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

kết thúc

Bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn một số cách thuê chạy quảng cáo facebook Rất hiệu quả, nếu trong quá trình xem bài viết có gì thắc mắc thì đừng ngại để lại comment bên dưới bài viết để mình giải đáp giúp nhé!!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (nguyenquythang.com, quancaosieutoc.com,…)

Viết một bình luận