[Cập nhật] Hướng dẫn cách chia sẻ, đăng video TikTok lên Facebook

Nếu bạn muốn đăng video TikTok lên Facebook nhưng chưa biết cách. Đừng lo, bài viết này sẽ tổng hợp giúp bạn cách đăng video TikTok lên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản.

Sự kết nối giữa Tiktok và các mạng xã hội khác

TikTok đã đạt được thành công lớn với tư cách là một ứng dụng mạng xã hội tương tự như Facebook và Instagram. Tuy có thể không uy tín bằng 2 nền tảng trên nhưng chắc chắn TikTok không hề kém cạnh bất kỳ nền tảng nào bạn từng sử dụng.

Ngoài ra, TikTok còn liên kết với các nền tảng mạng xã hội khác. Bạn thậm chí có thể lưu bất kỳ video nào bạn tạo và chia sẻ chúng với các nền tảng khác như Facebook. Dù bạn sử dụng thiết bị nào cho TikTok, bạn có thể lưu bất kỳ video nào bạn tạo và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác trên internet.

Vậy làm sao để đăng video tiktok lên facebookHãy theo dõi bài viết này của ATP Holdings để biết cách làm nhé

Sự kết nối giữa Tiktok và các mạng xã hội khác

Hướng dẫn cách đăng video TikTok lên Facebook

Hầu hết người dùng TikTok hiện tại đều không biết rằng có một tính năng lưu video tích hợp trên nền tảng này. Điều này cho thấy TikTok cho phép bạn chia sẻ bất kỳ video nào được tạo lên một nền tảng mạng xã hội khác như Messenger, Facebook, Instagram, Stories, WhatsApp… Nếu muốn tải và đăng video TikTok lên Facebook, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn video muốn tải về để đăng lên Facebook.

Bước 2: Trong giao diện phát video, chọn nút ba chấm để mở thêm tùy chọn mới cho video.

Bước 3: Nút chọn “Lưu video” trong danh sách các tùy chọn.

Bước 4: Sau khi video được tải xuống thiết bị của bạn, bạn có thể đăng video lên tài khoản Facebook của mình như bình thường.

Hướng dẫn cách đăng video TikTok lên Facebook

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Tikdown đơn giản: là công cụ giúp bạn tải video Tiktok không logo hàng loạt. Phần mềm này cho phép bạn tải xuống tất cả video của bất kỳ kênh nào và Hẹn giờ đăng video tự động trên các kênh khác nhau.

Hướng dẫn cách chia sẻ video TikTok lên Facebook

Để chia sẻ video TikTok lên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và chọn video bạn muốn chia sẻ lên Facebook.

Bước 2: Trong giao diện phát video, chọn biểu tượng chia sẻ.

Bước 3: Một danh sách các mạng xã hội sẽ hiện ra để bạn lựa chọn và chia sẻ lên đó. Để chia sẻ lên Facebook, bạn cần chọn biểu tượng Facebook như trên hình.

Bước 4: Trước khi đăng, bạn có thể chỉnh sửa và thêm hiệu ứng hoặc chú thích bằng bộ công cụ của Facebook. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể nhấn nút Chia sẻ ở góc dưới màn hình để đăng lên Facebook.

Hướng dẫn cách chia sẻ video TikTok lên Facebook

Lưu ý rằng việc chia sẻ video TikTok lên Facebook sẽ không tải video xuống thiết bị của bạn như đăng video TikTok trên Facebook. Do đó, điều này sẽ tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết cách đăng video TikTok lên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Những bài viết liên quan:

Cách lưu video Facebook về điện thoại đơn giản

Mẹo: Cách chuyển dữ liệu từ facebook cũ sang facebook mới

Viết một bình luận