[Cập nhật] Chỉ dẫn bí quyết cách xác minh danh tính Facebook dễ thực hiện

Xác nhận danh tính facebook Một trong những cách để giữ an toàn cho tài khoản của bạn là thông qua xác minh danh tính. Vậy làm thế nào danh tính có thể được xác minh? Hãy cùng tìm hiểu và phân tích trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

Tại sao phải xác nhận danh tính facebook?

Thực tiễn cụ thể này dẫn đến thực tế là trong quá trình sử dụng Facebook, việc xác minh danh tính là bắt buộc. Đây cũng là một trong những cách Facebook bảo vệ tài khoản chính của bạn.
Xác nhận danh tính facebook
 • Thực tiễn cụ thể này dẫn đến thực tế là trong quá trình sử dụng Facebook, việc xác minh danh tính là bắt buộc. Đây cũng là một trong những cách Facebook bảo vệ tài khoản chính của bạn.

 • Bên cạnh đó, khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên một máy tính khác thì địa chỉ IP, trình duyệt web lạ.

 • Vì bạn bị người đối diện report

 • Bạn đăng nhập vào kênh Facebook của mình trên một trang Facebook giả mạo hoặc nhấp vào một liên kết bị Facebook chặn

Hướng dẫn cách xác minh danh tính kênh Facebook của bạn

Tùy từng trường hợp mà người ta sẽ có cách xác minh danh tính trên facebook sự không giống nhau. Người dùng nên tìm hiểu và nắm rõ để hạn chế nhầm lẫn và đạt được mục đích xác minh ngay từ đầu. Mọi thao tác khá đơn giản, chỉ cần người dùng chuẩn bị đầy đủ trước mọi dữ liệu cá nhân, giấy tờ tùy thân, hình ảnh để đáp ứng yêu cầu xác minh đó.

Xác minh tài khoản khi bị khóa

Nếu tài khoản cá nhân của người dùng bị khóa, con người có thể truy cập tài khoản đó Liên kết xác minh danh tính Facebook. Sau đó làm theo hướng dẫn từng bước:

Truy xuất liên kết xác minh chính xác để tiếp tục chu trình xác nhận danh tính

Nếu tài khoản cá nhân của người dùng bị khóa, thì người đó có thể tiến hành truy cập vào liên kết xác minh danh tính Facebook. Sau đó làm theo hướng dẫn từng bước:
Xác minh tài khoản khi bị khóa
 • Đầu tiên các bạn vào link: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.

 • Sau đó, từ đây bạn chọn tệp, tải lên tất cả các giấy tờ tùy thân bao gồm: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bằng lái xe,… Để hoàn tất, người dùng cũng phải nhập email cũng như số. điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Facebook đó.

 • Cuối cùng, đợi từ 12 đến 36 giờ cho đến khi công cụ xử lý xong dữ liệu của bạn. Nếu Mọi thứ hợp lệ, tài khoản sẽ được mở lại và sử dụng bình thường.

Để tránh tình trạng kênh Facebook khóa tài khoản, người dùng phải tuyệt đối tuân thủ mọi quy định và điều kiện ngay từ khi tạo tài khoản. Việc xác minh danh tính Facebook này cần phải có giấy tờ chính xác nên tránh sử dụng nội dung ảo để đăng ký tài khoản.

Xác nhận khi đăng nhập vượt quá số lần cho phép

Khi bạn phải xác minh danh tính của mình vì bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình quá nhiều lần, bạn phải xác minh danh tính Facebook bằng hình ảnh ảnh chụp màn hình và một vài điều kiện khác.

 • Đầu tiên chúng ta chụp ảnh phần thông báo lỗi đăng nhập.

 • Tiếp theo, nhấp vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

 • Tại đây, người dùng phải nhập số đăng ký ban đầu và email. Viết một đoạn văn mô tả vấn đề bạn gặp phải, có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

 • Tải lên hình ảnh bạn đã chụp trong hành động đầu tiên. Sau 12 đến 36 giờ, Facebook sẽ xác minh và kích hoạt lại tài khoản của bạn nếu hợp lệ.

Hãy sử dụng email, số điện thoại thông thường để đăng ký Facebook. Kết hợp với đó, hãy để ý thật kỹ tên đăng nhập và mật khẩu để hạn chế những lần đăng nhập sai khiến chúng ta gặp phải rắc rối không mong muốn này.

Đã xác minh danh tính kênh Facebook do bị báo cáo

Nếu nó đã được báo cáo, hãy chắc chắn rằng Facebook thực hiện xác minh danh tính chỉ có thể sử dụng lại tài khoản đó. Hầu hết người dùng đều gặp phải tình huống bị report vì không đủ điều kiện sử dụng kênh Facebook. Tại thời điểm này, tiến hành như sau:

Nếu đã bị báo cáo, chắc chắn rằng Facebook yêu cầu xác minh danh tính để có thể sử dụng lại tài khoản đó. Hầu hết người dùng đều gặp phải tình huống bị report vì không đủ điều kiện sử dụng kênh Facebook.
Facebook để xác nhận danh tính

Cách xác minh danh tính kênh Facebook tương đối dễ dàng

 • Vào link: https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Đây là liên kết xác minh danh tính Facebook chính thức.

 • Cho hệ thống nhập ngày sinh đúng với thông tin in trên CMND.

 • Ở đó, bạn cần đánh dấu vào ghi chú “Tôi xin tuyên bố rằng tôi đủ tuổi và tuân thủ tất cả các điều kiện để sử dụng kênh Facebook. Mong đội ngũ kênh Facebook xem xét giúp tôi kích hoạt lại tài khoản. Cảm ơn!”.

Mất bao lâu để xác nhận danh tính kênh Facebook?

Thời gian xác nhận khoảng 10-15 ngày kể từ ngày bạn nhận được thông báo xác nhận danh tính.

Nếu bạn không biết cách xác thực, hãy liên hệ với trung tâm trợ giúp của kênh Facebook để tìm hiểu cách nhận biết và hiểu cách xác nhận nhanh chóng.

Cách cải thiện và giảm nhận dạng kênh Facebook

Đối với nick Facebook mới

 • Đừng gửi yêu cầu kết bạn quá nhiều.

 • Bạn có thể để người khác kết bạn với bạn

 • Đăng nhập Facebook trên một máy.

Đối với nick Facebook cũ

Và tất nhiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nick kênh Facebook cũng cần tương tác tốt
Facebook

Cách phòng tránh và hạn chế

 • Tên kênh Facebook phải là tên thật: Để sau này bị khóa thì up CMND cho dễ.

 • Phải nhớ ngày sinh, quê quán khi lập nick: lý do như trên.

 • Hình ảnh không nên quá gợi cảm.

 • Càng nhiều câu Follow càng tốt

Qua bài viết trên mình đã cung cấp cho các bạn những thông tin về đường xác nhận danh tính facebook đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này

Viết một bình luận