[Cập nhật] Cách quản lý mật khẩu facebook cực kì đơn giản mà bạn nên biết

Có những con đường quản lý mật khẩu facebook bất kì? TRONG trưng bày trình duyệt Chrome bạn nhấp chuột biểu tượng 3 chấm cài đặt. Sau đó ở đó nhấp chuột Tự động điền rồi nhìn sang bên và chọn mật khẩu. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Facebook Đó là gì?

Trang Facebook một trong mạng xã hội Đứng đầu Toàn cầu tại thời điểm hiện tạilà nơi kết nối mọi người cùng nhau khắp nơi thế giới. TỶtương tự như Internet, trang Facebook tạo nên một thế giới bằng phẳng – nơi không cho phép khoảng cách địa lý tất cả người dùng bài và chia sẻ trạng thái, Nội dung cá nhân và tương tác với những người khác.

quản lý mật khẩu facebook
Facebook – Hỏiquản lý mật khẩu facebook (Nguồn: Internet)

Trang Facebook được thành lập bởi Mark Zuckerberg – một học sinh học khoa học máy tính trường đại học Havard. Năm 2003, khi đang học sinh năm 2, Mark Zuckerberg viết Facemash (tiền thân của Facebook) – Trang mạng Cái này lời yêu cầu khách hàng Bình chọn ai là người “hot” (hot) nhất qua vận dụng 2 ảnh cạnh nhau.

Xem thêm Chat hỗ trợ fb là gì? Support hỗ trợ những mặt hàng nào?

làm thế nào để xem mật khẩu trang Facebook Android

Nhìn thấy mật khẩu Facebook bởi Khóa thông minh Chrome

Bên trên trình duyệt web Chrome Android có tính năng kho mật khẩu ở đó là Khóa thông minh của Chrome, đang tạo mật khẩu tích hợp khi tạo tài khoản mới và cũng là công cụ quản lý mật khẩu trên máy tính và điện thoại để kho các mật khẩu ở đó trong tài khoản Google của bạn để ôn tập hoặc thậm chí lấy lại mật khẩu tài khoản khi cần thiết. CŨchú ýBạn phải tạo mật khẩu cho điện thoại Android mới sử dụng Đồng ý tính năng Cái này.

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản ứng dụng Facebook trên điện thoại Android sẽ là gợi ý cứu mật khẩu trên Khóa thông minh như hình ảnh dưới đâychúng tôi nhấp chuột Cứu mật khẩu. Vì thế mật khẩu ứng dụng Facebook được lưu trong tài khoản Google cá nhân đã đăng nhập trên điện thoại.

quản lý mật khẩu facebook
Xem mật khẩu Facebook bằng Smart Lock Chrome – Hỏiquản lý mật khẩu facebook (Nguồn: Internet)

Bước 1:

ĐẾN nhìn lại mật khẩu Facebook người bạn Truy cập đi vào cài đặt trên thiết bị rồi chọn mục Google. Chuyển sang bố cục và giao diện những người bạn mới nhấp chuột sự quản lý Tài khoản Google.

Bước 2:

Chuyển sang bố cục và giao diện bạn vừa tìm thấy mục tuyệt mật giống hình ảnh dưới đây. Sau đó ở đó chúng tôi tìm thấy phần Gửi quản lý mật khẩu hãy xem nào tất cả mật khẩu Ứng dụng đã được lưu thông qua quá trình Smart Lock trên điện thoại. Tại thời điểm này bạn sẽ xem các ứng dụng đã lưu mật khẩu, bao gồm trang Facebook.

Nhìn thấy mật khẩu trang Facebook trên Chrome

Tương tự như vậy, để xem mật khẩu trang Facebook Android bạn cũng cần phải đăng nhập Facebook bên trên trình duyệt. CŨchú ýbạn phải bật khả năng cứu mật khẩu bên trên trình duyệt Android.

Khi Truy cập trang Facebook trên Chrome hoặc trình duyệt web khác với bạn khả thi hỏi có muốn cứu mật khẩu không, nhấn Lưu.

quản lý mật khẩu facebook
Xem mật khẩu trang Facebook trên Chrome – Hỏiquản lý mật khẩu facebook (Nguồn: Internet)

ĐẾN ôn tập mật khẩu bạn bè nhấp chuột biểu tượng 3 gạch ngang dọc trên Chrome chọn thành lậpvà sau đó bấm vào mật khẩu. Bấm tiếp Facebook.com tại phần mật khẩu.

Cuối cùng bạn có thể nhìn thấy mật khẩu Facebook qua nhấp chuột biểu tượng con mắt. LỜI ĐỀ NGHỊsự ưa thích bạn phải cài đặt Màn hình khóa Android chỉ xem được mật khẩu.

Xem thêm QUY TRÌNH NẠP 5-10 NICK FB ĐƠN GIẢN

Dạy nhìn thấy mật khẩu trang Facebook trên máy tính

Nhìn thấy mật khẩu trang Facebook trên Chrome

TRONG trưng bày trình duyệt Chrome bạn nhấp chuột biểu tượng 3 chấm cài đặt. Sau đó ở đó nhấp chuột Tự động điền rồi nhìn sang bên và chọn mật khẩu.

Nhìn xuống dưới phần mật khẩu lưu lại sẽ thấy mật khẩu thuộc về trang Facebook. Nhấn vào biểu tượng con mắt và nhập mật khẩu trên máy tính của bạn để xem nó mật khẩu Facebook.

quản lý mật khẩu facebook
Xem mật khẩu trang Facebook trên Chrome – Hỏiquản lý mật khẩu facebook (Nguồn: Internet)

Nhìn thấy mật khẩu trang Facebook trên Firefox

Với trình duyệt Firefox bạn nhấp chuột Biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Đăng nhập và mật khẩu.

Sau đó ở đó chúng ta sẽ thấy tất cả tài khoản mà tôi lưu mật khẩu bên trên trình duyệt, trong đótrang Facebook. Nhìn sang bên phải sẽ thấy mục mật khẩu cho bạn bấm biểu tượng con mắt để xem. Chúng tôi sẽ không phải nhập mật khẩu máy tính để xem như trên Chrome.

làm thế nào để xem mật khẩu trang Facebook trên iPhone

bạn mở thành lập sau đó chọn mục mật khẩu & Tài khoản. Tại thời điểm này bạn sẽ Bấm tiếp mật khẩu mạng & ứng dụng. iPhone sẽ lời yêu cầu chúng tôi nhập mật khẩu của thiết bị.

Mật khẩu và tài khoản
Cách xem mật khẩu trang Facebook trên iPhone – Hỏiquản lý mật khẩu facebook (Nguồn: Internet)

Kết quả bạn có thể xem tài khoản trang Facebook bấm vào để xem mật khẩu.

Trong trường hợp bạn không nhìn thấy mật khẩu sau đó bạn cần phải đăng nhập mạng trang Facebook trên Safari. LỜI ĐỀ NGHỊđó là Úc chúng tôi sẽ là hỏi có muốn cứu mật khẩu hay không. Bạn bấm lưu mật khẩu trang Facebook ĐẾN ôn tập trên iPhone.

Xem thêm Cách tìm facebook bằng số điện thoại cực hay

kết thúc

Dưới đây là một số cách quản lý mật khẩu facebook vô cùng đơn giản, hi vọng bài viết trên mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm kiến ​​thức về lĩnh vực này!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (quantrimang.com, thuthuat.taimienphi.vn,…)

Viết một bình luận