[Cập nhật] Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage facebook đến khách hàng cũ

Fanpage là nơi có nhiều khách hàng cũ đã nhắn tin và tương tác. Đây là nguồn khách hàng rất tốt mà bạn nên tận dụng để tiếp thị lại. Vậy làm thế nào để gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã inbox fanpage facebook? Giải pháp chính là nhờ Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp những công cụ tự động gửi và spam tin nhắn hàng loạt tốt nhất hiện nay cho bạn. Tìm hiểu dưới đây.

Lợi ích của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

1. Hỗ trợ Remarketing tới khách hàng cũ nhanh chóng

Với tính năng hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpageĐây là cách để doanh nghiệp dễ dàng gửi thông tin khuyến mãi đến khách hàng hoặc người dùng đã inbox và tương tác với Fanpage của bạn. Chỉ cần gửi một tin nhắn tự động đến messenger của khách hàng, họ sẽ có thể nhanh chóng nhận được thông tin khuyến mãi này.

Giải pháp inbox khách hàng từ fanpage giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Thay vì phải phát tờ rơi bên ngoài, hay chạy quảng cáo facebook cho những khách hàng chưa biết. Vậy thì tại sao không sử dụng cách này để gửi tin nhắn khuyến mại nhằm tăng tỷ lệ quay lại mua hàng.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ trên fanpage bằng phần mềm

TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM TIN NHẮN FANPAGE

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

Người dùng có xu hướng bỏ qua các thông báo của Facebook, nhưng họ lại thích xem và trả lời tin nhắn. Đây cũng là lý do mà việc spam tin nhắn hàng loạt trên fanpage sẽ là cách hiệu quả hơn cho các chiến dịch marketing khác của doanh nghiệp.

3. Dễ dàng theo dõi tình trạng khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn fanpage hàng loạt tới khách hàng. Hầu hết đều có tính năng gắn thẻ cho từng nhóm khách hàng quan tâm. Nhờ đó bạn dễ dàng theo dõi tình trạng khách hàng quan tâm hay đã mua hàng để có cách tiếp thị lại theo các tệp khách hàng khác nhau.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Chăm sóc ATP là phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage Số lượng không giới hạn. Đây là giải pháp inbox khách hàng từ fanpage facebook được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ và tiếp thị lại cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage: ATP Care

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, facebook rất khắt khe trong việc spam quảng cáo, nên nếu bạn vẫn muốn gửi tin nhắn cho khách hàng cũ, hãy khéo léo chia nhỏ các tệp và phân bổ thời gian gửi hợp lý.

Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã inbox fanpage

Bước 1: Đi đến phần mềm Chăm sóc ATP chọn danh sách tin nhắn của fanpage => chọn thời gian quét những người đã nhắn tin cho fanpage.

Giải pháp inbox khách hàng từ fanpage
Chọn fanpage để gửi tin nhắn
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ trên fanpage
Quét những người đã nhắn tin cho fanpage
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ trên fanpage
Nhập nội dung tin nhắn và gửi

Bước 2: Nhập nội dung tin nhắn cần gửi => chọn khung giờ => chọn fanpage và nhấn nút Bắt đầu để gửi.

Phần mềm báo gửi thành công trong ô xử lý là đã gửi tin nhắn cho khách hàng.

Ghi chú: nick facebook đăng nhập vào phần mềm phải có quyền quản lý fanpage Sau đó, bạn mới có thể chọn fanpage đó để gửi tin nhắn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Đừng spam tin nhắn quá thường xuyên

Các chủ shop thường mắc sai lầm khi sử dụng tool gửi tin hàng loạt trên fanpage sai cách. Họ thường gửi những tin nhắn chào hàng, báo giá sản phẩm,… Nhiều khi khách hàng không có nhu cầu mà nhận được những tin nhắn như vậy sẽ rất khó chịu.

Vậy không gửi được tin nhắn bán hàng thì phải làm sao?

Nên gửi thông tin chia sẻ kiến ​​thức cho khách hàng hay cách sử dụng sản phẩm của bạn cho khách hàng, những thứ khiến họ cảm thấy “được nhận” mà không mất tiền. Điều đó khiến họ dễ tiếp thu và vui vẻ hơn. Từ những tin nhắn đó, khách hàng có thể nhắn tin lại để hỏi và lúc này bạn có thể tư vấn thêm để chốt đơn hàng dễ dàng.

Lưu ý khi spam tin nhắn trên fanpage

Phân chia nội dung hợp lý để gửi tin nhắn

Có những khách hàng khó chịu về nội dung tin nhắn của bạn và họ sẽ report lên Facebook là spam. Nếu bạn gửi cho 10.000 người mà đã có 1.000 người báo cáo bạn là spam thì sẽ rất nguy hiểm. Facebook sẽ chặn tin nhắn, đôi khi khóa toàn bộ fanpage của bạn.

vậy giải pháp là gì? Hãy nhớ gửi nhiều đợt tin nhắn, mỗi đợt chỉ gửi cho một số ít người. Gửi thông tin hữu ích và không bán. Bên cạnh đó, nên thêm nút “Hủy nhận tin nhắn” để khách hàng có sự lựa chọn, lần sau khách hàng sẽ không bị gửi tin nhắn nữa.

Trên đây là những thông tin mà ATP Holdings cũng cấp nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng trên fanpage. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về giải pháp bán hàng hiệu quả từ fanpage, hãy liên hệ ngay với đội ngũ ATP Holdings để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:

Phần mềm đăng bài lên nhiều fanpage

Cách đặt tên Fanpage chuẩn SEO dễ dàng lên TOP tìm kiếm

Pass giải nén: 123456

Viết một bình luận