[Mới] ‘Nữ hoàng TikTok’ diện đầm Công Trí

Charli D’Amelio – cô gái 17 tuổi được mệnh danh là “nữ hoàng TikTok” – diện váy cúp ngực của NTK Công Trí – trong bộ ảnh mới.

Trong một bức ảnh, Charli D’Amelio tung tà váy, tạo cảm giác mềm mại, thoáng mát. Cô đặt tay lên ngực được khoét sâu trong một tờ giấy khác. Thiết kế cô mặc nằm trong bộ sưu tập Đi nhặt giọt sương của Công Trí, ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York 2019. Anh khai thác sắc đen trên phom dáng trang phục, thể hiện tâm tư của nhà thiết kế về sự huyền bí của giọt sương.

Charli DAmelio trong thiết kế của Công Trí.  Ảnh: Marksquires Studio.

Charli D’Amelio trong thiết kế của Công Trí. Hình ảnh: Hãng phim Marksquires.

Charli D’Amelio sinh năm 2004. Tham gia nền tảng chia sẻ video TikTok từ tháng 7/2019, chỉ sau 9 tháng sử dụng, cô đã có hơn 41,4 triệu người theo dõi. Cuối năm ngoái, sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận cô là người đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Từ một nữ sinh ít tên tuổi, cô hiện được săn đón ở Hollywood không thua kém bất kỳ ngôi sao giải trí nào.

Nữ hoàng TikTok mặc váy của Công Trí

“Nữ hoàng TikTok” có niềm đam mê với nhảy múa. Hình ảnh: Hãng phim Marksquires.

Ngoài Charli D’Amelio, từ đầu năm đến nay, thêm nhiều nghệ sĩ lựa chọn thiết kế của Công Trí như diễn viên Charlie Theron, Hailee Steinfeld, ca sĩ Bebe Rexha, ca sĩ Leslie Grace, ca sĩ Jazmine Sullivan, ca sĩ Becky G, ca sĩ Việt- Nữ diễn viên người Mỹ Kelly Marie Tran…

'Nữ hoàng TikTok' Charli D'Amelio nhảy 'The Renegade'

Điệu nhảy “The Renegade” trong bài hát “Lottery” của rapper K-Camp đã giúp Charli D’Amelio trở nên nổi tiếng. Băng hình: TikTok Charli D’Amelio.

Hà Thu


Viết một bình luận